Quà tặng tết cho nhân viên văn phòng nên tặng gì?

Cuối năm là dịp doanh nghiệp tổ chức chương trình tổng kết và tri ân nhân viên, khách hàng. Và trong đó, những món quà nhỏ góp phần mang đến niềm vui cho người tham dự. Đồng thời thể hiện sự chuẩn bị chu đáo, sự trân trọng mà doanh nghiệp gửi tới chủ nhân món quà. Với quà tặng tết cho nhân viên thì sao?. Nên tặng món quà gì phù hợp với người nhận và hợp với ngân sách. Mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.

Lưu ý khi chọn quà tặng tết cho nhân viên

Để chọn được quà tặng phù hợp với sở thích của người nhận và phù hợp với ngân sách doanh nghiệp thì bạn cần một số lưu ý.

Hiểu về sở thích của nhân viên, tính cách, giới tính, độ tuổi

Khi tìm kiếm quà tặng cho nhân viên công ty. Bạn cần tìm hiểu về sở thích của người nhận. Khi tìm đúng món quà hợp với sở thích của người nhận sẽ nhận được sự yêu thích của họ. Món quà mang đến niềm vui cho người nhận sẽ chiếm được cảm tình của chủ nhân món quà. Giới tình và độ tuổi cũng rất quan trọng. Bởi đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến việc món quà có thật sự phù hợp với người nhận không?. Nó có mang đến niềm vui cho người nhận không. Vậy nên lưu ý quan trọng khi tìm quà tặng nhân viên hay là quà tặng khách hàng bạn cần tìm hiểu về đối tượng nhận quà.

quà tặng nhân viên

Quà tặng hữu ích cho người nhận

Món quà mà họ sử dụng được trong cuộc sống thường ngày thì sẽ mang lại niềm vui, sự hào hứng đón nhận. Hơn nữa, nó còn gợi nhớ đến người tặng quà. Món quà như là vật kỷ niệm mà doanh nghiệp gửi đến người nhận. Đây cũng là yếu tố quan trọng để bạn tìm sản phẩm quà tặng nhân viên. 

Đặc thù công việc của người nhận

Món quà mà người nhận có thể sử dụng trong công việc của họ là một món quà ý nghĩa và hữu ích. Ví dụ như nhân viên văn phòng thì họp hành cần sổ và bút viết. Vậy bạn có thể chọn bộ giftset sổ bút làm quà tặng cho nhân viên. 

Bạn cũng có thể liên tưởng tới quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp thì quan sát đặc thù công việc của khách hàng để chọn quà tặng phù hợp với người nhận. Ví dụ như, khách hàng là nhân viên văn phòng bạn có thể chọn bình giữ nhiệt. Họ có thể dùng nó đựng nước ấm, mát theo nhu cầu từng mùa trong năm.

Dự kiến về ngân sách quà tặng cho nhân viên

Điều quan trọng nữa đó là bạn cần phải dự kiến được ngân sách quà tặng nhân viên. Để từ đó chọn quà tặng trong khoảng ngân sách mà công ty đưa ra. Khi đó việc chọn quà tặng sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bạn có thể đưa ra ngân sách mà công ty cho phép và xin tư vấn từ công ty quà tặng doanh nghiệp. Như vậy, việc đi tìm quà tặng doanh nghiệp cũng nhàn hơn. Bạn đã có người tư vấn và lên gợi ý cho bạn chọn được quà tặng phù hợp với nhân viên công ty.

Chọn quà tặng dễ dàng in logo thương hiệu để tăng nhận diện thương hiệu

Một lưu ý cuối cùng và quan trọng đó quà tặng phải in được logo thương hiệu lên sản phẩm. Bởi vì, quà tặng doanh nghiệp ngoài ý nghĩa tri ân. Món quà như là lời cảm ơn mà doanh nghiệp gửi đến người nhận. Thì in quà tặng doanh nghiệp tặng nhân viên, khách hàng còn là phương thức truyền thông tinh tế. Thông qua logo in trên sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp ngày càng được nhiều người biết đến.

Đó là những lưu ý cho bạn khi đi tìm quà tặng nhân viên. Bạn cũng có thể áp dụng nó làm quà tặng khách hàng hay quà tặng sếp.

Gợi ý quà tết tặng nhân viên dịp tết

Sau đây Wowgift gợi ý cho bạn một số sản phẩm quà tặng doanh nghiệp dịp tặng nhân viên. Đây là những món quà tặng hữu ích với người dùng trong cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt là với nhân viên.

Bộ bình cốc thủy tinh in logo

BỘ BÌNH CỐC THỦY TINH

Bộ bình cốc thủy tinh là vật dụng mà mọi người thường đặt ở bàn nước gia đình hoặc văn phòng. Tặng bộ bình cốc thủy tinh cho nhân viên họ có thể mang về gia đình để sử dụng. Đó là món quà tặng ý nghĩa với người nhận. Bình cốc thủy tinh cũng dễ dàng in ấn logo giúp tăng nhận diện thương hiệu.

Khay đựng bánh kẹo in logo

quà tết doanh nghiệp khay bánh kẹo
Khay đựng bánh mứt làm quà tết cho doanh nghiệp

Khay đựng bánh kẹo là tặng nhân viên vào dịp tết là món quà phù hợp với thời điểm. Nó cũng là vật dụng hữu ích mà mọi người sử dụng trong đời sống. Món quà là vật kỷ niệm mà doanh nghiệp gửi tặng đến nhân viên thông qua logo in trên sản phẩm.

Bộ bình cốc sứ in logo

BỘ BÌNH CỐC SỨ
Bộ bình cốc sứ làm quà tặng nhân viên

Bạn cũng có thể chọn bộ bình cốc sứ làm quà tặng nhân viên. Tùy vào ngân sách của doanh nghiệp mà bạn chọn bình cốc thủy tinh hoặc bạn cốc sứ. Chất liệu sứ cũng là chất liệu tốt, an toàn cho người sử dụng. Bình cốc sứ cũng có thể in logo doanh nghiệp một cách dễ dàng.

Bộ bát ăn Bát Tràng in logo

quà tặng nhân viên bộ bát cơm

Bộ bát ăn Bát Tràng mang lại giá trị cho người nhận và cả doanh nghiệp. Bộ bát ăn cũng là món quà gần gũi với người nhận. Họ có thể sử dụng trong bữa cơm gia đình. Món quà thể hiện sự tâm lý của doanh nghiệp khi chọn món quà hữu ích và hướng đến giá trị tìm cảm gia đình.

Lịch gỗ để bàn

quà tặng nhân viên
qua tang khach hang

Với nhân viên văn phòng, bạn cũng có thể chọn lịch gỗ để bàn làm quà tặng nhân viên. Nhân viên có thể để xem lịch và còn là món quà trang trí cho góc làm việc xinh đẹp hơn.

Giỏ quà tặng cho nhân viên

Giỏ quà tặng tết là món quà phổ biến mỗi dịp tết. Vì tết là dịp mọi người sắm sửa bánh kẹo, hoa quả thì tặng nhân viên giỏ quà tặng tết cũng là một ý tưởng tốt.

Trên đây Wowgift giới thiệu đến khách hàng những quà tặng nhân viên dịp tết. Bạn có thể tham khảo và liên hệ với Wowgit khi đặt mua sản phẩm quà tặng. Bạn đặt hàng quà tặng hãy gọi điện/ Chat Zalo qua Hotline 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn.

Xem thêm:

 

 

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon