Quà tặng tốt nghiệp nên tặng gì, in logo ở đâu?

Quà tặng tốt nghiệp là một cách để bạn gửi lời chúc mừng đến những người đã hoàn thành khóa học của mình. Món quà là vật kỷ niệm mà thầy, cô bạn bè gửi tặng cho những người học sinh tốt nghiệp cấp học. Quà tặng mà những người bạn tặng cho nhau. Quà tặng tập thể lớp gửi tặng thầy cô giáo và toàn thể thành viên trong lớp học. Chắc hẳn, bạn cũng đang tìm kiếm quà tặng tốt nghiệp ngày ra trường. Mời bạn tham khảo các món quà tặng ngày ra trường mà Quà Tặng Wowgift sẽ giới thiệu sau đây.

Quà tặng tốt nghiệp nên tặng gì?

Đây là câu hỏi được mọi người tự hỏi khi tìm kiếm quà tặng cuối cấp học tặng học sinh, tập thể lớp. Vậy những món quà phù hợp làm quà tặng tập thể lớp, thầy cô, bạn bè là sản phẩm nào. Và tất nhiên điều quan trọng nữa là nó có thể in ấn được logo theo yêu cầu. Vì thế, Wowgift giới thiệu đến khách hàng quà tặng vừa mang lại giá trị kỷ niệm, sự hữu dụng và in được logo lên sản phẩm.

Ý nghĩa của quà tặng tốt nghiệp

Quà tặng tốt nghiệp là một phần quan trọng của sự kiện kết thúc một cấp học. Thường được tặng bởi các bạn bè, gia đình hoặc giáo viên để chúc mừng các bạn học sinh, sinh viên,… Quà tặng tốt nghiệp có ý nghĩa tinh thần lớn lao, nó có thể biểu hiện sự quan tâm, tình cảm và sự kính trọng đối với người nhận.

Ngoài ra, nó cũng là một kỷ niệm đáng giá trong cuộc đời. Món quà tặng mà chủ nhân sử dụng được. Khi họ sử dụng họ sẽ nhớ lại kỷ niệm và thành tựu của mình trong suốt thời gian học tập. Khi chọn quà tặng thì chúng ta cần chọn sản phẩm quà tặng hữu ích với người nhận.

Chúng ta cần quan tâm và hiểu về sở thích, tính chất công việc của họ để chọn món quà phù hợp. Và món quà có thể in được logo nhận diện thương hiệu. Đó là lưu ý khi bạn chọn quà tặng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên vào lễ kỷ niệm, chụp ảnh cuối cấp học.

Những món quà tặng tốt nghiệp Hot đang được yêu thích nhất

Quà tặng tốt nghiệp Hot là gì?. Là những món quà tặng đang được mọi người lựa chọn nhiều nhất làm quà tặng. Mùa lễ tốt nghiệp năm nay thầy cô giáo, phụ huynh học sinh,…

Cốc sứ in logo, in ảnh- Món quà tặng tốt nghiệp tuyệt vời

Mời bạn xem dự án cốc sứ in ảnh quà tặng tốt nghiệp trường tiểu học Tân Định (Hà Nội) làm quà tặng. Bạn có thể chọn làm quà tặng tốt nghiệp in ảnh lớp học, thầy cô chụp trong dịp lễ kỷ yếu.

cốc sứ in ảnh

quà tặng tốt nghiệp

quà tặng tốt nghiệp

quà tặng kỷ niệm họp lớp

Bình giữ nhiệt in logo- Quà tặng tốt nghiệp thiết thực

Bình giữ nhiệt là một lựa chọn tuyệt vời cho món quà tốt nghiệp. Vì nó có nhiều lợi ích và sự tiện lợi cho người nhận. Nó còn mang lại nhiều tiện ích cho chủ nhân.

Lợi ích của bình giữ nhiệt

Giữ nhiệt tốt: Bình giữ nhiệt có khả năng giữ nhiệt tốt, giúp giữ nước ấm hoặc lạnh trong thời gian dài. Món quà này thật sự rất hữu ích với người nhận. Họ có thể giữ nước uống của mình với  nhiệt độ phù hợp trong suốt ngày.

bình giữ nhiệt in logo quà tặng tốt nghiệp

Tiện lợi: Bình giữ nhiệt dễ dàng mang theo khi đi làm hoặc đi học. Sản phẩm thích hợp cho những người bận rộn và di chuyển nhiều. Người nhận có thể dễ dàng mang theo bình giữ nhiệt khi đi du lịch, tham quan hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời khác.

Thân thiện với môi trường: Bình giữ nhiệt được làm từ chất liệu bền vững và có thể tái sử dụng nhiều lần. Bình giúp người nhận giảm thiểu sự sử dụng các chai, ly nhựa một lần và giúp bảo vệ môi trường.

Thích hợp cho mọi đối tượng: Bình giữ nhiệt là món quà phù hợp cho mọi đối tượng, từ học sinh, sinh viên đến nhân viên văn phòng hay những người thường xuyên di chuyển. Hơn nữa, bình giữ nhiệt có thể được tùy chỉnh với nhiều mẫu mã và thiết kế khác nhau, tạo sự độc đáo và riêng tư cho người nhận.

bình giữ nhiệt in logo

Quà tặng tốt  nghiệp đáng yêu- Thú bông

Thú bông là quà tặng dễ thương dùng để chụp ảnh cùng các bạn nhỏ như học sinh tốt nghiệp cấp I.Thú bông quà tặng tốt nghiệp là món quà chụp kỷ niệm chung với chủ nhân. Đó như là một kỷ niệm đẹp lưu giữ cùng với những cô cậu học trò chuẩn bị bước trang một trang mới.

Chụp ảnh với thú bông quà tặng tốt nghiệp có trang trí áo mũ cử nhân cùng làm tăng thêm tính thẩm mỹ. Khi chủ nhân chụp ảnh cùng với gấu bông cũng tạo thêm ấn tượng cho sản phẩm. Bạn tham khảo mẫu gấu bông quà tặng tốt nghiệp ở dưới đây.

quà tặng tốt nghiệp

Tinh tế và giá trị lâu dài: Thú bông được làm từ chất liệu bền, chắc chắn. Khả năng giữ hình dáng tốt. Do vậy nó có thể trở thành một món quà có giá trị lâu dài. Người nhận mỗi khi nhìn thấy sẽ nhớ về kỷ niệm đẹp này.

Phù hợp với mọi đối tượng: Thú bông là một món quà phù hợp với mọi đối tượng. Từ trẻ em đến người lớn tuổi. Nó cũng là một món quà thú vị và đáng yêu cho những người thích sưu tầm và trưng bày thú bông.

Với những lợi ích và ý nghĩa trên, thú bông là một lựa chọn tuyệt vời cho món quà tốt nghiệp. Ngoài ra nó cũng là món quà tặng khuyến mãi khách hàng rất được yêu thích. Món quà giúp người nhận cảm nhận được sự quan tâm và tình cảm của người tặng.  Đồng thời cũng là một món đồ trang trí đáng yêu và giá trị lâu dài.

Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương có nhiều mẫu mã. Bạn có thể tham khảo các mẫu kỷ niệm chương pha lê với hình ảnh ngôi sao, mặt trời. Ngoài ra có thể tham khảo các mẫu ngọn lửa, hay kỷ niệm chương chế tác theo yêu cầu. Đây cũng là món quà tặng phù hợp để bạn chọn làm quà tặng tốt nghiệp. Nó là  kỷ niệm đối với các cô cậu học trò và thầy cô giao trong những năm tháng học sinh, sinh viên.

kỷ niệm chương quà tặng họp lớp

Bút viết, bút ký

Bút viết hay bý ký có thể chọn làm quà tặng học sinh, sinh viên hoặc thầy cô giáo. Bút ký thì phù hợp làm quà tặng kỷ niệm thầy cô giáo. Bút có thể in ấn tên người nhận, logo làm kỷ niệm và tạo dấu ấn cá nhân cho món quà tặng.

bút viết in logo

bút viết in logo quà tặng doanh nghiệp

bút viết in logo

bút viết in logo

Sổ tay in logo

Sổ tay in logo cũng là một lựa chọn tốt cho bạn làm quà tặng tốt nghiệp. Đây là mẫu quà tặng đại hội công đoàn trường đại học xây dựng miền Trung chọn làm quà tặng đại hội.

sổ tay in logo quà tặng đại hội công đoàn

quà tặng đại hội công đoàn

Bạn tham khảo cho chương trình quà tặng tốt nghiệp của lớp, trường thêm ý nghĩa và đầy màu sắc hơn nữa.

Bộ giftset quà tặng sổ bút

Bộ giftset sổ bút là một lựa chọn tốt cho món quà tốt nghiệp. Nó mang lại nhiều lợi ích cho người nhận:

Sử dụng hàng ngày: Sổ bút và bút bi là những vật dụng cần thiết cho việc ghi chép trong cuộc sống hàng ngày. Chúng có thể giúp người dùng lưu lại những suy nghĩ, lời khuyên của mọi người. Thậm chí là kế hoạch hay bất kỳ ý tưởng sáng tạo hay kỷ niệm đẹp nào.

Tính thẩm mỹ: Bộ giftset sổ bút thường được thiết kế với màu sắc và kiểu dáng đẹp mắt.  Qua đó tạo nên sự sang trọng và tính thẩm mỹ cho món quà. Đây cũng là một món đồ trang trí đẹp mắt trên bàn làm việc hay kệ sách.

bộ giftset sổ tay in logo

Giá trị lâu dài: Bộ giftset sổ bút là một món quà có giá trị lâu dài. Người nhận có thể ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian tới. Các kỷ niệm của ngày tốt nghiệp cũng luôn ghi dấu trong lòng mọi người mỗi khi nhìn thấy món quà.

bộ giftset sổ bút quà tặng doanh nghiệp

Thích hợp với mọi đối tượng: Bộ giftset sổ bút phù hợp với mọi đối tượng, từ học sinh đến sinh viên và nhân viên văn phòng. Nó cũng là một món quà thích hợp để tặng cho những người thích viết và ghi chép.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số quà tặng doanh nghiệp độc đáo khác tại Wowgift, cụ thể như:

Lời kết

Trên đây là top quà tặng tốt nghiệp đang được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Mùa tốt nghiệp cũng đang diễn ra.Mời bạn tham khảo các sản phẩm trên đây. Bạn chọn sản phẩm nào, cần báo giá hãy gọi ngay cho Wowgift để được tư vấn cụ thể. Bạn liên hệ Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng Wowgift.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon