Quà tết cho ngân hàng tặng khách hàng

Quà tặng khách hàng là những món quà ý nghĩa, phù hợp được công ty gửi đến cho khách hàng trong những dịp cần thiết. Nhờ món quà này, khách hàng sẽ cảm nhận được dịch vụ chăm sóc tốt của công ty, có ấn tượng tốt với doanh nghiệp và sẽ thường xuyên quay lại mua hàng. Để lựa chọn được món quà ý nghĩa, doanh nghiệp cần phải tìm hiểu xem điều khách hàng thực sự cần và điều thực sự muốn. Nhằm giúp quý khách giải quyết phần nào khó khăn trong việc lựa chọn quà tặng khăn, Wowgift sẽ chia sẻ cách chọn quà tết cho ngân hàng tặng khách hàng thiết thực và phù hợp với kinh phí của công ty nhất.

Xác định đối tượng khách hàng

Khi tặng quà cho bất kỳ một ai, trước tiên bạn phải chắc chắn được rằng người nhận có thể sử dụng được nó. Bởi vì nếu không, món quà đó không thể nào phát huy được tác dụng và thể hiện được mục đích tặng quà. Vậy nên, việc tìm hiểu về đối tượng khách hàng để lựa chọn sản phẩm phù hợp là điều rất quan trọng.

Tặng quà khách hàng đang dần trở thành nét văn hóa trong hầu hết các doanh nghiệp ngày nay. Việc lựa chọn quà tặng khách hàng là vấn đề khó khăn mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể gặp phải. Khi bắt đầu chọn quà tặng, doanh  nghiệp luôn cần tìm hiểu giới tính, tính cách, sở thích của khách hàng để chọn ra những món quà tặng thiết thực nhất. 

Quà tết cho ngân hàng tặng khách hàng cần được tặng theo đối tượng khách hàng được phân chia cụ thể để mang lại lợi ích tối ưu cho người nhận
Quà tết cho ngân hàng tặng khách hàng cần được tặng theo đối tượng khách hàng được phân chia cụ thể để mang lại lợi ích tối ưu cho người nhận

Khách hàng là nhân viên văn phòng

Đối với quà tết cho ngân hàng tặng khách hàng, bởi vì doanh nghiệp thường tặng đến nhiều đối tượng và với số lượng lớn. Vậy nên, việc lựa chọn sản phẩm làm quà tặng có thể dựa trên những đặc điểm chung như giới tính, nghề nghiệp, độ tuổi,.. Ví dụ, nếu người nhận quà tặng của bạn là trẻ em thì có thể lựa chọn các sản phẩm dễ thương, phục vụ cho công việc hoặc tập hoặc các hoạt động vui chơi hàng ngày như mũ bảo hiểm quà tặng, Balo quà tặng,…

Hay nếu người nhận là nhân viên văn phòng thì quà tặng doanh nghiệp có thể lựa chọn là những sản phẩm có thể phục vụ cho công việc hàng ngày như sổ tay quà tặng, bình giữ nhiệt quà tặng,… Với việc xác định đúng đối tượng người nhận này, bạn sẽ tìm ra được sản phẩm phù hợp làm quà tặng khách hàng.

Khách hàng VIP

Tùy theo tần suất khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty mà doanh nghiệp cũng có thể phân ra từng tệp khách hàng khác nhau. Ví dụ như khách hàng VIP, khách hàng bình dân, khách hàng là doanh nghiệp,…. Các sản phẩm quà tặng khách hàng thường đa dạng mẫu mã, hình thức. Vì thế mà việc lựa chọn quà tết cho ngân hàng tặng khách hàng cần sự tỉ mỉ và trau chuốt. Bởi tặng quà không đơn thuần là sự trao đổi qua lại giữa hai bên mà tặng quà còn được coi là một nghệ thuật.

Tư vấn chọn quà tặng khách hàng của ngân hàng

Chọn quà tặng phù hợp với ngân sách

Mỗi một sản phẩm quà tặng trao đi là doanh nghiệp đã thu về một nụ cười của khách hàng. Tâm lý con người là vậy, ai cũng vui vẻ khi được nhận quà. Tuy  nhiên việc lựa chọn những món quà tết cho ngân hàng tặng khách hàng cần phải phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp đó. Doanh nghiệp có thể tùy theo đối tượng khách hàng để tặng quà sao cho phù hợp.

Chẳng hạn khi được duyệt với ngân sách cao, doanh nghiệp có thể lựa chọn các sản phẩm quà tặng tập trung vào tệp khách hàng VIP. Khi được duyệt ngân sách thấp, doanh nghiệp nên tập trung vào đối tượng khách hàng tầm trung và mang lại giá trị cao cho mình. Tóm lại việc chọn quà tết cho ngân hàng tặng nhân viên vẫn cần ưu tiên vấn đề ngân sách và chi phí để đảm bảo doanh nghiệp không bị thua lỗ.

Quà tặng hữu ích với người nhận

Đôi khi nhiều doanh nghiệp nghĩ rằng miễn là quà tặng thì khách hàng nào cũng thích. Đó là một suy nghĩ sai lầm. Chọn quà tết cho ngân hàng để tặng khách hàng không chỉ cần chú trọng về mặt hình thức mà phần chất lượng của chúng cũng cần được xem xét. Chúng ta không thể đem một món quà không có giá trị sử dụng để tặng khách hàng được. Càng không thể tặng quà cho có. Doanh nghiệp có thật sự quan tâm đến khách hàng hay không được quyết định bởi chất lượng quà tặng. Một món quà tốt, thông dụng giúp doanh nghiệp gửi gắm tình cảm đến khách hàng tốt hơn. Ngược lại, doanh nghiệp bạn sẽ được đánh giá là thiếu trách nhiệm và sự chuyên nghiệp.

Quà tặng dễ dàng in logo nhằm tăng nhận diện thương hiệu

So với việc phải bỏ ra hàng trăm triệu đồng chỉ để quảng cáo trên ti vi, đài, báo thì việc khách hàng nhìn thấy logo công ty bạn hàng ngày chắc chắn mang lại hiệu quả hơn nhiều. Bạn có thể sử dụng quà tặng khách hàng logo in lên bề mặt sản phẩm đối với những món đồ xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày như cốc chén, bát hay lịch để bàn…. Tặng quà cho khách hàng là hoạt động không thể thiếu trong mỗi công ty. Tuy nhiên không phải món quà tặng nào cũng mang lại hiệu quả. Vì vậy  khi chọn quà tết cho ngân hàng để tặng khách hàng, quà tặng in logo là một sự lựa chọn thích hợp.

Quà tặng mẫu mã thiết kế đẹp

Bên cạnh những món quà dành cho đối tượng khách hàng tầm trung thì khách hàng VIP lại cần doanh nghiệp đặc biệt chú ý thêm quà tặng có hình thức bắt mắt và mẫu mã đẹp. Đơn giản bởi khách hàng VIP sẽ đem lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp. Đừng ngần ngại bỏ ra số tiền 500.000-1.000.000 đồng để mua những món quà tặng cao cấp dành cho họ. Những sản phẩm quà tặng có thể là tranh thuyền buồm mạ vàng, đồng hồ treo tường hay bình hút lộc,….. Vì vậy, quà tết cho ngân hàng tặng khách hàng cũng luôn phải chú ý cả về thiết kế và mẫu mã.

Một số mẫu quà tết cho ngân hàng tặng khách hàng nổi bật

Bình hút lộc in logo – Quà tặng tết mang ý nghĩa may mắn, tài lộc đến cho chủ nhân của món quà
Bình hút lộc in logo – Quà tặng tết mang ý nghĩa may mắn, tài lộc đến cho chủ nhân của món quà
Tranh hoa sen mạ vàng – Quà tặng khách hàng VIP
Tranh hoa sen mạ vàng – Quà tặng khách hàng VIP
Đồng hồ treo tường thiết kế đơn giản nhưng không kém phần thu hút
Đồng hồ treo tường thiết kế đơn giản nhưng không kém phần thu hút
Bộ ấm chén in logo là quà tết cho ngân hàng tặng khách hàng giúp tăng nhận diện thương hiệu
Bộ ấm chén in logo là quà tết cho ngân hàng tặng khách hàng giúp tăng nhận diện thương hiệu
Bình hoa phong cách châu Âu - quà tết cho ngân hàng tặng khách hàng cao cấp
Bình hoa phong cách châu Âu – quà tết cho ngân hàng tặng khách hàng cao cấp

Trên đây là chia sẻ của Wowgift về cách chọn quà tết cho ngân hàng dành tặng khách hàng sao cho phù hợp và ý nghĩa nhất. Wowgift tin rằng sau khi tham khảo bài viết này, doanh nghiệp có thể tự tin lựa chọn những món quà tặng khách hàng giúp đạt được thành công trong kinh doanh. Ngoài ra, Wowgift cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng nhân viên,... độc lạ và bắt mắt. Nếu quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ số Hotline 0877 770 533 của công ty để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Wowgift xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon