Quà tết cho nhân viên để lại dấu ấn mạnh mẽ

Cuối năm, doanh nghiệp đều có chương trình quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng. Chương trình với mục đích tri ân, lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng. Món quà là chất xúc tác cho mối quan hệ giữa doanh nghiệp và người nhân gần gũi hơn. Vì nó thể hiện tình cảm tri ân, trân trọng của doanh nghiệp. Với những ai đang tìm quà tết cho nhân viên thì hãy tham khảo các sản phẩm quà tặng mà quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu dưới đây.

Quà tết cho nhân viên để lại dấu ấn mạnh mẽ

Những món quà tặng cho nhân viên để lại dấu ấn mạnh mẽ là món quà như thế nào?. Đó là quà tặng mang lại giá trị cho người sử dụng. Hơn nữa, nó là quà tặng kỷ niệm, quà tặng tăng nhận diện thương hiệu. Quà tặng mà người nhận có thể sử dụng nó trong cuộc sống đời thường chắc chắn sẽ mang đến niềm vui và sự hào hứng đón nhận cho người nhận. Khi họ sử dụng họ sẽ nhớ đây là món quà do doanh nghiệp đã tặng trong dịp cuối năm.

Món quà như là lời chúc mừng năm mới mà doanh nghiệp gửi tặng đến người nhận. Quà tặng in logo thể hiện được dấu ấn của doanh nghiệp lên sản phẩm. Thông qua logo trên sản phẩm, mọi người sẽ nhớ đến doanh nghiệp và nhiều người biết đến doanh nghiệp nhiều hơn.

Wowgift giới thiệu đến món quà tặng hữu ích và để lại dấu ấn với người nhận. Mời bạn tham khảo qua Maket quà tết doanh nghiệp của Wowgift.

Quà tết doanh nghiệp tặng nhân viên

Quà tết cho nhân viên: Bộ hộp đựng gia vị in logo

Hộp đựng gia vị là quà tặng gia dụng hữu ích với mỗi gia đình. Có vật dụng này chắc chắn nhìn góc bếp của chủ nhân món quà sẽ đẹp, gọn gàng và ấn tượng hơn. Sản phẩm từ thủy tinh nên an toàn với người sử dụng. Thiết kế đơn giản, gọn gàng và nắp hộp kín bảo vệ cho gia vị tránh tiếp xúc với không khí bên ngoài. Điều đó đảm bảo cho gia vị giữ được hương vị thơm ngon lâu dài. Hộp đựng gia vị in ấn logo theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể chọn sản phẩm này làm quà tặng khách hàng, quà tết cho nhân viên.

quà tết cho nhân viên
Bộ hộp gia vị làm quà tết tặng cho nhân viên

Khay bánh kẹo in logo

Khay bánh kẹo được mọi người sử dụng trong dịp tết đựng bánh kẹo tiếp đãi khách đến chơi nhà. Đây là vật dụng hữu ích nên bạn có thể tham khảo chọn làm quà tặng nhân viên dịp tết. Khay bánh kẹo in logo còn giúp tăng nhận diện thương hiệu. Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi đặt khay bánh kẹo in logo làm quà tặng nhân viên, khách hàng. Món quà thể hiện sự tri ân, trân trọng và lời chúc mừng năm mới đến nhân viên chuẩn bị đoàn viên cùng gia đình vào dịp tết.

khay bánh kẹo tết
Khay bánh kẹo làm quà tặng nhân viên cuối năm

Bạn cũng có thể tham khảo khay bánh kẹo gỗ in logo làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên. Khay bánh kẹo gỗ làm bằng chất liệu gỗ an toàn, thân thiện với người dùng, với môi trường. Thiết kế khay bánh kẹo gỗ in logo đẹp mắt, ấn tượng.

quà tặng khay bánh kẹo
Quà tặng khay bánh kẹo tết

Bộ thìa gỗ làm quà tặng nhân viên, khách hàng

Bộ thìa gỗ làm quà tặng nhân viên, khách hàng cũng là ý tưởng tốt. Bạn có thể tham khảo cho chương trình quà tết cho doanh nghiệp sắp tới. Thìa gỗ cũng được in ấn logo theo yêu cầu của khách hàng. Chất liệu gỗ thân thiện với môi trường, với người sử dụng. Sản phẩm gia công kỹ lưỡng nên an toàn cho người dùng, màu sắc trầm sạch đẹp và thu hút.

bộ dụng cụ nhà bếp bằng gỗ quà tết cho nhân viên
Bộ thìa bằng tre làm quà tết tặng nhân viên, khách hàng.

Bộ ấm chén làm quà tặng nhân viên

Bộ ấm chén cũng là vật dụng hữu ích và ý nghĩa. Năm mới mọi người vẫn thường sắm sửa bộ ấm chén làm quà tết cho người thân. Hoặc là sắm sửa bộ ấm chén cho bàn nước gia đình mình. Bàn nước là nơi cả gia đình cùng nhau uống trà, trò chuyện và tiếp khách. Nên bộ ấm chén cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo cho không gian thêm đẹp và ấn tượng hơn, nước tra pha thơm ngon hơn. Vì thế, bộ ấm chén Bát Tràng chất lượng và thiết kế đẹp xứng đáng là món quà tặng tuyệt vời cho nhân viên hay khách hàng vào cuối năm. Mời bạn tham khảo mẫu bộ ấm chén dưới đây.

Bạn tham khảo thêm:

bộ ấm chén in logo
Bộ ấm chén viền chỉ vàng làm quà tặng nhân viên

Quà tặng gia dụng khác

Bạn có thể tham khảo thêm bình giữ nhiệt in logo, cốc giữ nhiệt in logo, ô che in logo. Các vật dụng mà mọi người sử dụng quanh năm. Nó là vật dụng gần gũi và giúp ích cho chủ nhân trong cuộc sống. Ví dụ như bình giữ nhiệt. Bình giữ nhiệt in logo thiết kế gọn nhẹ có thể bỏ vào balo mang theo khi đi học, đi chơi hay đi làm. Quà tặng bình giữ nhiệt giúp giữ nước ấm, mát theo nhu cầu của chủ nhân.

quà tết doanh nghiệp quà tết cho nhân viên

Bạn đặt quà tết cho nhân viên hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Bạn có thể nhắn tin vào Fanpage quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Hoặc bạn gọi tới công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 để được tư vấn thêm.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon