Quà tết cho nhân viên để lại dấu ấn mạnh mẽ

Cuối năm, doanh nghiệp đều có chương trình quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng. Chương trình với mục đích tri ân, lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng. Món quà là chất xúc tác cho mối quan hệ giữa doanh nghiệp và người nhân gần gũi hơn. Vì nó thể hiện tình cảm tri ân, trân trọng của doanh nghiệp. Với những ai đang tìm quà tết cho nhân viên thì hãy tham khảo các sản phẩm quà tặng mà quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu dưới đây.

Quà tết cho nhân viên để lại dấu ấn mạnh mẽ

Những món quà tặng cho nhân viên để lại dấu ấn mạnh mẽ là món quà như thế nào?. Đó là quà tặng mang lại giá trị cho người sử dụng. Hơn nữa, nó là quà tặng kỷ niệm, quà tặng tăng nhận diện thương hiệu. Quà tặng mà người nhận có thể sử dụng nó trong cuộc sống đời thường chắc chắn sẽ mang đến niềm vui và sự hào hứng đón nhận cho người nhận. Khi họ sử dụng họ sẽ nhớ đây là món quà do doanh nghiệp đã tặng trong dịp cuối năm.

Món quà như là lời chúc mừng năm mới mà doanh nghiệp gửi tặng đến người nhận. Quà tặng in logo thể hiện được dấu ấn của doanh nghiệp lên sản phẩm. Thông qua logo trên sản phẩm, mọi người sẽ nhớ đến doanh nghiệp và nhiều người biết đến doanh nghiệp nhiều hơn.

Wowgift giới thiệu đến món quà tặng hữu ích và để lại dấu ấn với người nhận. Mời bạn tham khảo qua Maket quà tết doanh nghiệp của Wowgift.

Quà tết doanh nghiệp tặng nhân viên

Quà tết cho nhân viên: Bộ hộp đựng gia vị in logo

Hộp đựng gia vị là quà tặng gia dụng hữu ích với mỗi gia đình. Có vật dụng này chắc chắn nhìn góc bếp của chủ nhân món quà sẽ đẹp, gọn gàng và ấn tượng hơn. Sản phẩm từ thủy tinh nên an toàn với người sử dụng. Thiết kế đơn giản, gọn gàng và nắp hộp kín bảo vệ cho gia vị tránh tiếp xúc với không khí bên ngoài. Điều đó đảm bảo cho gia vị giữ được hương vị thơm ngon lâu dài. Hộp đựng gia vị in ấn logo theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể chọn sản phẩm này làm quà tặng khách hàng, quà tết cho nhân viên.

Lý do chọn hộp đựng gia vị làm quà tặng:

 • Nó hữu ích trong căn bếp của mọi nhà
 • Bộ sản phẩm đồng thiết kế, đồng tông màu đẹp
 • Chất liệu thủy tinh an toàn, dễ vệ sinh sản phẩm
 • Có thể in ấn logo theo yêu cầu
quà tết cho nhân viên
Bộ hộp gia vị làm quà tết tặng cho nhân viên

Khay bánh kẹo in logo

Khay bánh kẹo được mọi người sử dụng trong dịp tết đựng bánh kẹo tiếp đãi khách đến chơi nhà. Đây là vật dụng hữu ích nên bạn có thể tham khảo chọn làm quà tặng nhân viên dịp tết. Khay bánh kẹo in logo còn giúp tăng nhận diện thương hiệu. Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi đặt khay bánh kẹo in logo làm quà tặng nhân viên, khách hàng. Món quà thể hiện sự tri ân, trân trọng và lời chúc mừng năm mới đến nhân viên chuẩn bị đoàn viên cùng gia đình vào dịp tết.

Tại sao chọn khay bánh kẹo in logo

 • Là quà tết hữu ích với người nhận
 • Phù hợp tặng trong dịp tết
 • Có thể in logo nhận diện thương hiệu

Bạn cũng có thể tham khảo khay bánh kẹo gỗ in logo làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên. Khay bánh kẹo gỗ làm bằng chất liệu gỗ an toàn, thân thiện với người dùng, với môi trường. Thiết kế khay bánh kẹo gỗ in logo đẹp mắt, ấn tượng.

quà tặng tết cho khách hàng

 

quà tặng khay bánh kẹo
Quà tặng khay bánh kẹo tết

Bộ ly thủy tinh in logo

Bộ ly thủy tinh in logo là một lý tưởng tốt cho bạn đặt làm quà tết doanh nghiệp tặng nhân viên. Vì đây là vật dụng hữu ích với người nhận. Họ sử dụng trong sinh hoạt đời sống gia đình. Bộ cốc thiết kế sang trọng mang lại ấn tượng tốt đối với người nhận. Nó cũng tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian bàn nước.

Lý do chọn bộ ly thủy tinh in logo làm quà tặng?

 • Thiết kế ấn tượng, đẹp
 • In ấn theo yêu cầu của khách hàng nhằm lưu giữ kỷ niệm và truyền thông thương hiệu
 • Là sản phẩm quà tặng được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống

Bộ cốc thủy tinh quà tết 2023

Bộ ấm chén làm quà tặng nhân viên

Bộ ấm chén cũng là vật dụng hữu ích và ý nghĩa. Năm mới mọi người vẫn thường sắm sửa bộ ấm chén làm quà tết cho người thân. Hoặc là sắm sửa bộ ấm chén cho bàn nước gia đình mình. Bàn nước là nơi cả gia đình cùng nhau uống trà, trò chuyện và tiếp khách. Nên bộ ấm chén cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo cho không gian thêm đẹp và ấn tượng hơn, nước tra pha thơm ngon hơn. Vì thế, bộ ấm chén Bát Tràng chất lượng và thiết kế đẹp xứng đáng là món quà tặng tuyệt vời cho nhân viên hay khách hàng vào cuối năm. Mời bạn tham khảo mẫu bộ ấm chén dưới đây.

Lý do chọn bộ ấm chén làm quà tặng nhân viên

 • Bộ ấm chén là vật dụng hữu ích trong gia đình
 • Bộ ấm chén có thể in logo theo yêu cầu
 • Là quà tặng sang trọng và lịch sự gửi tới nhân viên

Bộ bàn ăn Minh Châu viền chỉ vàng

Bộ bàn ăn Minh Châu là món quà tặng hữu ích mà bạn tham khảo làm quà tết doanh nghiệp tặng nhân viên. Đây là món quà tặng mà được mỗi gia đình sử dụng trong cuộc sống.

Tại sao chọn bộ bàn ăn Minh Châu?

 • Bộ bàn ăn là vật dụng mà mọi người vẫn thường xuyên sử dụng trong cuộc sống thường ngày.
 • In logo thương hiệu nổi bật trên sản phẩm nhằm truyền thông thương hiệu
 • Bộ quà tặng sang trọng và lịch sự để làm quà tặng nhân viên

xu hướng quà tết

Set quà tặng bình giữ nhiệt và cốc sứ

Bình giữ nhiệt và cốc sứ là hai vật dụng hữu ích với người nhận. Đây là hai vật dụng mà mọi người vẫn thường sử dụng trong cuộc sống thường ngày. Bình giữ nhiệt thì dùng để đựng nước ấm, mát theo nhu cầu, cốc sứ để uống nước. Cả hai vật dụng này đều phù hợp làm quà tặng nhân viên. Bạn có thể chọn màu sắc cho sản phẩm theo ý muốn của bạn.

Lý do chọn set quà tặng bình giữ nhiệt và cốc sứ làm quà tặng?

 • Bộ sản phẩm hữu ích và phù hợp với đối tượng người nhận là nhân viên
 • Thiết kế bộ quà tặng đẹp
 • Có thể in ấn logo theo yêu cầu

Bộ 6 cốc sứ men hỏa biến

Thêm một lựa chọn nữa cho bạn về cốc sứ. Đây là dòng men hỏa biến đẹp, và có một dấu ấn đặc biệt. Chất liệu gốm sứ an toàn khi sử dụng, dễ dàng vệ sinh nhanh gọn. Quà tặng in ấn được logo lên sản phẩm nhằm truyền thông thương hiệu và lưu giữ kỷ niệm với khách hàng.

Lý do chọn bộ 6 cốc sứ men hỏa biến làm quà tặng?

 • Bộ 6 cốc men hỏa biến đặc biệt
 • Bộ quà tặng phù hợp với đối tượng là nhân viên. Bạn có thể chọn làm quà tết cho nhân viên
 • Quà tặng có hộp đựng quà sang trọng và có in ấn logo nhận diện thương hiệu

Bạn tham khảo thêm:

Quà tặng gia dụng khác

Bạn có thể tham khảo thêm bình giữ nhiệt in logo, cốc giữ nhiệt in logo, ô che in logo. Các vật dụng mà mọi người sử dụng quanh năm. Nó là vật dụng gần gũi và giúp ích cho chủ nhân trong cuộc sống. Ví dụ như bình giữ nhiệt. Bình giữ nhiệt in logo thiết kế gọn nhẹ có thể bỏ vào balo mang theo khi đi học, đi chơi hay đi làm. Quà tặng bình giữ nhiệt giúp giữ nước ấm, mát theo nhu cầu của chủ nhân.

Bạn đặt quà tết cho nhân viên hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Bạn có thể nhắn tin vào Fanpage quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Hoặc bạn gọi tới công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 để được tư vấn thêm.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Tôi là Lê Huy – CEO Quà Tặng Wow – Đơn vị hàng đầu về cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Hơn 10 năm qua, tôi và đội ngũ của tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ quà tặng cho doanh nghiệp với giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt đối giúp doanh nghiệp có một giải pháp marketing hiệu quả..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon