Quà tết cho nhân viên mang ý nghĩa gì?

Nhắc đến tết, chúng ta đều nghĩ đến sự sum vầy, đoàn tụ gia đình sau một năm lao động vất vả và xa nhà. Tết cũng là lúc các doanh nghiệp tổ chức chương trình tổng kết kinh doanh. Và tất nhiên không thể thiếu những món quà tặng nhân viên dịp cuối năm. Những món quà mang đến niềm vui cho cả người nhận lẫn người trao tặng. Hôm nay, mời bạn cùng Wowgift khám phá ý nghĩa của chương trình quà tết cho nhân viên. Tìm hiểu về điều này để chương trình quà tặng trọn vẹn hơn và doanh nghiệp mang lại nhiều giá trị tốt đẹp hơn cho người nhận và cho cả công ty.

Ý nghĩa của chương trình quà tết cho nhân viên

Cuối năm doanh nghiệp đều dành thời gian tổ chức chương trình quà tết doanh nghiệp. Các chương trình bao gồm quà tết cho nhân viên, quà tết cho khách hàng. Họ đều là những người góp phần tạo nên doanh số, sự phát triển của doanh nghiệp. Đây là hai đại diện mà doanh nghiệp gửi đến lời tri ân cũng như xây dựng mối quan hệ gắn kết hơn với doanh nghiệp. 

Vậy cụ thể chương trình quà tết cho nhân viên có ý nghĩa gì?

 • Tri ân nhân viên

Quà tặng nhân viên cuối năm là món quà tri ân không thể thiếu trong buổi tổng kết kinh doanh của doanh nghiệp. Vì họ đã cố gắng làm việc để tạo ra sản phẩm và doanh số cho doanh nghiệp trong năm qua. Nhân dịp cuối năm, doanh nghiệp có những món quà gửi đến nhân viên như lời cảm ơn chân thành. Vì họ đã nỗ lực trong công việc để tạo các sản phẩm. Đồng thời góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo một số món quà tết cho nhân viên như: Bộ giftset hạt dinh dưỡng, bộ giftset trà thảo mộc, bộ dụng cụ nhà bếp. Hoặc các sản phẩm khác như bình giữ nhiệt in logo, bộ ấm chén in logo,….

quà tặng nhân viên

 • Gắn kết tình cảm với nhân viên

Quà tặng tết cho khách hàng còn là chất xúc tác gắn kết mối quan hệ thân thiết giữa doanh nghiệp với nhân viên. Khi mà nhân viên nhận được sự quan tâm của doanh nghiệp cùng với chế độ đãi ngộ tốt thì họ sẽ muốn gắn bó với doanh nghiệp. Với quà tặng nhân viên, bạn nên chọn những món quà hữu ích. Quà tặng mang lại giá trị sử dụng cho người nhận chắc chắn sẽ mang lại niềm vui cho họ. Những vật dụng gia đình hoặc đồ dùng cá nhân hoặc quà tặng mang hương vị ngày tết. Đó là các lựa chọn tốt cho bạn khi chọn quà tết cho nhân viên.

quà tết doanh nghiệp hạt dinh dưỡng

 • Quà tết cho nhân viên như lời chúc mừng năm mới

Quà tặng nhân viên cũng giống như quà tặng khách hàng. Đó là lời chúc mừng năm mới tới người nhận. Đó là văn hóa của người Việt nói chung cũng như trên toàn thế giới nói riêng. Quà tết thể hiện lời chúc mừng năm mới tới người nhận. Với quà tết doanh nghiệp tặng nhân viên thì doanh nghiệp muốn gửi đến người nhận lời chúc sức khỏe, đạt được thành tựu trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

lịch gỗ treo tường
Lịch gỗ quà tết nhân viên
 • Quà tặng khích lệ nhân viên nỗ lực hơn nữa trong công việc

Quà tặng cũng mang ý nghĩa khích lệ nhân viên nỗ lực hơn nữa trong công việc. Nếu như năm qua, nhân viên đã nỗ lực và đạt được các thành tựu thì năm nay cũng hãy tiếp tục nỗ lực. Món quà tặng như là phần thưởng cho sứ nỗ lực đó. Nhờ sự nỗ lực đó của nhân viên mà doanh nghiệp có doanh, có lợi nhuận. Tùy vào ngân sách mà doanh nghiệp chọn sản phẩm quà tặng phù hợp. Tại Wowgift, khách hàng có thể chọn sản phẩm quà tặng với ngân sách khoảng từ 5k đến 500k. Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng nhé.

quà tặng 20-10 cho khách hàng

 • Quà tặng in logo còn là vật truyền thông thương hiệu

Thêm một ý nghĩa nữa cho doanh nghiệp đó là quà tết cho nhân viên in logo còn là cách truyền thông thương hiệu doanh nghiệp. Thông qua logo in trên sản phẩm mọi người sẽ biết đến thương hiệu doanh nghiệp nhiều hơn. Logo và thông điệp rõ ràng nên rất dễ nhận diện thương hiệu. Sản phẩm đi đến đâu sẽ được mọi người biết đến đến đó.

Quà tết doanh nghiệp khác

Ngoài bộ giftset ô che và bình giữ nhiệt thì bộ quà tặng doanh nghiệp Wowgift còn có nhiều sản phẩm quà tặng khác nữa. Các sản phẩm đều mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Wowgift giới thiệu đến khách hàng một số sản phẩm như sau:

 • Bộ giftset dụng cụ nhà bếp
 • Bộ thìa inox
 • Bộ ấm chén Bát Tràng
 • Bộ bình cốc thủy tinh
 • Bộ bình cốc sứ
 • Lọ hoa thủy tinh
 • Lọ hoa gốm sứ

quà tặng đại hội phụ nữ

Tùy vào ngân sách, mà bạn chọn sản phẩm phù hợp làm quà tặng nhỏ cho khách hàng, quà tặng khách hàng vip, quà tết cho khách hàng. Khi chọn quà tặng, bạn nên tìm hiểu về đối tượng khách hàng về hành vi khách hàng để chọn được sản phẩm họ cần dùng trong cuộc sống. Đối với quà tết tặng sếp, bạn tham khảo các sản phẩm quà tặng cao cấp. Ví dụ như bộ ấm chén men hỏa biến, lọ hoa pha lê, bình hút lộc,….

Bạn hãy liên hệ với công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi có nhu cầu làm quà tặng nhé. Bạn có thể gọi điện tới Hotline/ Zalo 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi cần thêm sự tư vấn.

Xem thêm

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon