Top cốc sứ quà tặng đẹp nhất tăng nhận diện thương hiệu

Sử dụng cốc sứ quà tặng làm quà tặng tri ân khách hàng là một lựa chọn thông minh của nhiều doanh nghiệp. Bởi lẽ, chúng vừa là quảng bá thương hiệu hiệu quả, vừa là quà tặng khách hàng tiết kiệm ngân sách. Những chiếc cốc sứ là một trong những vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Chúng ta vẫn thường dùng cốc sứ để uống nước, pha trà, cafe,…. Nó là quà tặng khách hàng hữu ích cho người nhận. Và cũng chính vì được sử dụng thường xuyên, ở mọi nơi nên khi in logo doanh nghiệp lên cốc sứ cũng sẽ đem lại hiệu quả quảng cáo to lớn.

Mời bạn cùng Wowgift điểm danh một số mẫu cốc sứ in logo làm quà tặng tri ân khách hàng đẹp nhất dưới đây. Bạn đặt làm quà tặng khách hàng với ý nghĩa khuyến mãi, tri ân. Hoặc là quà tặng truyền thông thương hiệu hãy liên hệ với Wowgift nhé.

Bạn có thể gọi điện trực tiếp, Chat Zalo qua Hotline 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để tư vấn hoặc đặt làm quà tặng doanh nghiệp.

Lợi ích cho doanh nghiệp khi chọn cốc sứ làm quà tặng khách hàng

Mỗi món quà tặng doanh nghiệp đều mang đến lợi ích cho doanh nghiệp và khách hàng. Với cốc sứ quà tặng cũng vậy. Chọn cốc sứ làm quà tặng sẽ mang lại một số lợi ích cho doanh nghiệp và cả khách hàng như sau.

Đối với doanh nghiệp:

  • Tăng nhận diện thương hiệu. Vì cốc sứ được sử dụng thường xuyên cốc trong cuộc sống. Nó xuất hiện ở văn phòng và bàn nước gia đình. Bởi vậy có khả năng cao được nhiều người nhìn thấy logo in trên sản phẩm. Điều đó giúp cho doanh nghiệp được nhiều người biết đến.
  • Món quà tặng chăm sóc khách hàng ý nghĩa. Bởi vì cốc sứ mang lại giá trị sử dụng cho khách hàng của doanh nghiệp. Nên đây chắc chắn sẽ là món quà tặng được người nhận yêu thích.
  • Quà tặng chăm sóc khách hàng với ngân sách tiết kiệm.

Đối với khách hàng

  • Cốc sứ quà tặng là vật dụng hữu ích mà mọi người sẽ sử dụng thường xuyên trong cuộc sống.
  • Khách hàng nhận được sự quan tâm từ doanh nghiệp. Điều đó mang lại niềm vui cho khách hàng.

Cốc sứ quà tặng- Gốm sứ Bát Tràng

Gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng về chất lượng sản phẩm và mẫu mã phong phú, đẹp mắt. Dưới đây, Wowgift giới thiệu đến khách hàng một số mẫu cốc sứ quà tặng – Quà tặng doanh nghiệp in logo giúp quảng bá thương hiệu. Đồng thời là món quà tặng chăm sóc khách hàng với ngân sách tiết kiệm.

Cốc sứ sứ trắng đơn giản

Thiết kế của mẫu  cốc sứ quà tặng này đơn giản mà vẫn không kém phần thu hút với logo in nổi bật trên nền sứ trắng. Món quà tặng đơn giản này bạn có thể làm quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng. Chủ nhân của nó có thể sử dụng trong cuộc sống hằng ngày để uống nước, pha cà phê tùy mục đích sử dụng. Mối chiếc cốc sứ quà tặng chỉ với khoảng 50k/sản phẩm giúp tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp.

cốc sứ quà tặng
Cốc sứ trắng in logo – Gốm sứ Bát Tràng. Mẫu cốc sứ quà tặng màu trắng nên in logo nổi bật trên nền cốc sứ trắng.

Cốc sứ quà tặng trắng in logo

Thêm một mẫu cốc sứ quà tặng màu trắng Bát Tràng nữa cho bạn chọn làm quà tặng khách hàng. Món quà nhỏ vừa tiết kiệm ngân sách làm quà tặng doanh nghiệp vừa mang lại giá trị sử dụng cho người nhận.

cốc sứ in logo cốc sứ quà tặng
Cốc sứ in logo – Quà tặng doanh nghiệp. Cốc sứ quà tặng chỉ có giá khoảng từ 50k tùy vào số lượng đặt hàng. Với mức giá thấp giúp tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp làm quà tặng tri ân khách hàng. Mà vẫn có món quà hữu dụng tặng khách hàng.
ca sứ in logo
Mẫu ca sứ trắng in logo doanh nghiệp làm quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng.

cốc sứ trắng in logo

Cốc sứ in logo
Khách hàng đặt làm cốc sứ theo yêu cầu. Bạn sẽ cùng Wowgift thống nhất màu sắc, logo và thông điệp in lên sản phẩm.
Ca sứ in logo
Một chiếc ca sứ thiết kế tinh tế. Khi mà khách hàng hay nhân viên cầm lên sử dụng họ sẽ có một trải nghiệm thích thú. Cùng với đó là logo thiết kế đẹp thể hiện được “cái hồn” của doanh nghiệp. Và đặc biệt là rất bắt mắt.
ca sứ in logo
Ca sứ in logo doanh nghiệp: Vừa là truyền thông thương hiệu vừa mang lại giá trị sử dụng cho người nhận.
Ca sứ in logo
Ca sứ in logo kỷ niệm thành lập doanh nghiệp. Món quà tặng thân thiết mà doanh nghiệp gửi tặng đến nhân viên, đối tác, khách hàng. Để mỗi lần họ sử dụng, hình ảnh doanh nghiệp sẽ gợi lên trong tâm thức của chủ nhân món quà.
ca sứ in logo
Với những dịp như: kỷ niệm thành lập doanh nghiệp, tri ân khách hàng,….. Bạn đều có thể chọn ca sứ làm quà tặng khách hàng. Món quà thật sự rất hữu ích trong cuộc sống của họ. Nó mang đến sự tươi mới về một sản phẩm đẹp. Đặc biệt là thể hiện được sự quan tâm, trân trọng của doanh nghiệp đối với khách hàng.
ca sứ in logo
Quà tặng in logo: Một gợi ý nữa cho doanh nghiệp khi chọn thông điệp in lên sản phẩm. Đó là bạn có thể chọn những câu từ ngắn gọn thể hiện thông điệp mong muốn hướng tới. Hay là một trí lý giúp ích cho cuộc sống của mỗi người.
ca sứ in logo
Bạn có thể tham khảo mẫu ca sứ in ảnh này. Món quà tặng tri ân khách hàng ấn tượng.

Điểm thiết kế nổi bật của mẫu cốc sứ quà tặng này là hình tượng ngọn lửa có trên nắp cốc. Cốc sứ trắng nên in logo trên cốc rõ ràng làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp.

cốc sứ quà tặng
Đây là mẫu cốc sứ nắp ngọn lửa. Mẫu cốc sứ quà tặng được cả doanh nghiệp và cơ quan đại hội chọn làm quà tặng. Doanh nghiệp có thể chọn làm quà tặng khách hàng nhân dịp kỷ niệm thành lập doanh nghiệp.

Cốc sứ quà tặng in màu logo theo màu sắc doanh nghiệp

Wowgift thiết kế cốc sứ in logo nhận diện thương hiệu doanh nghiệp theo yêu cầu của khách. Ví dụ doanh nghiệp có màu sắc logo chủ đạo là màu đỏ và logo màu vàng. Bạn có thể quan sát dự án quà tặng doanh nghiệp Wowgift làm theo đơn đặt hàng của công ty vàng bạc Bảo Tín Minh Châu.

cốc sứ quà tặng
Cốc sứ quà tặng màu đỏ thương hiệu doanh nghiệp Bảo Tín Minh Châu có in logo. Wowgift thiết kế in logo và màu sắc theo yêu cầu của khách hàng.

ca sứ in logo

ca sứ in logo
Ca sứ màu – Gốm sứ Bát Tràng

Quà tặng cốc sứ – Gốm sứ Trung Hoa

Mẫu cốc sứ quà tặng màu xanh dương nổi bật

ca sứ in logo
Mẫu cốc sứ in logo làm quà tặng khách hàng có in logo doanh nghiệp hoặc quà tặng nhân viên.

Mẫu cốc sứ quà tặng thuộc dòng gốm sứ Trung Hoa. Đặc điểm nổi bật đó là màu sắc và kiểu dáng thiết kế của chiếc cốc rất bắt mắt. Mẫu cốc sứ này có thiết kế gợi lên hình ảnh khỏe khoắn, mạnh mẽ. Thiết kế tạo được sự tinh tế, sang trọng. Logo in trên sản phẩm nổi bật. Xung quanh miệng cốc cùng với phần tay cầm được điểm chi tiết mạ vàng. Điều đó càng tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp của chiếc cốc sứ.

Đặc biệt, chiếc cốc sứ quà tặng cao cấp này còn được trang bị thêm phần nắp cùng chất liệu gốm sứ cao cấp. Với chiếc nắp này chiếc cốc sứ càng trở nên tiện dụng và đẳng cấp. Phù hợp để pha cafe, các loại đồ uống hay đơn giản là để giữ đồ uống khỏi bụi bặm ngoài môi trường.

Mẫu ca cốc sứ sang trọng – Cốc sứ quà tặng cho khách hàng VIP

Tùy vào ngân sách mà bạn chọn cốc sứ quà tặng phù hợp với ngân sách. Nếu ngân sách lớn, thì mẫu cốc sứ gốm Trung Hoa dưới đây là lựa chọn hợp lý.

bộ ca sứ in logo
Mẫu cốc sứ quà tặng cao cấp có chọn cả bộ làm quà tặng khách hàng VIP hoặc quà tặng sếp.

Mẫu cốc sứ quà tặng sang trọng mà bạn có thể làm quà tặng khách hàng, quà tặng sếp vào các dịp đặc biệt. Mẫu cốc sứ thiết kế bắt mắt với viên chỉ mạ vàng quanh thành miệng và chữ biết nổi bật trên nên sơn màu xanh lá cây đậm. Bộ sản phẩm bao gồm cốc sứ, đĩa lót và muỗng. Người dùng có thể dùng để pha cafe, pha trà, uống nước đều phù hợp. Cốc sứ in logo khi được đặt ở bàn khách gia đình hay cơ quan sẽ giúp doanh nghiệp truyền thông thương hiệu mạnh mẽ đến người mua. 

Bộ sản phẩm có 2 loại, bộ đơn và bộ đôi. Bộ đơn bao gồm 1 cốc sứ đi kèm 1 đĩa lót sứ và 1 muỗng mạ vàng. Bộ đôi là 2 chiếc cốc sứ quà tặng đi kèm 2 đĩa lót sứ và 2 muỗng mạ vàng. 

Mẫu ca cốc sứ  màu xanh ngọc bích

ca sứ in logo
Thiết kế chiếc cốc ấn tượng với màu xanh ngọc bích và thìa vàng sang trọng, có nắp đậy. Mẫu cốc dùng để pha trà, cà phê hoặc uống nước lọc ở gia đình hay văn phòng.

Mẫu cốc sứ quà tặng màu xanh ngọc bích thiết kế hiện đại có nắp đậy để giữ ấm cho nước trà, cafe. Đi kèm là lõi lọc giúp người dùng dễ dàng loại bỏ bã trà, cafe….v.v. Cùng với chiếc muỗng mạ vàng sang trọng. Vì vậy mà mẫu trở nên lạ, bắt mắt, tiện dụng và đẳng cấp hơn gấp bội. Với thiết kế này, bạn có thể chọn làm quà tặng khách hàng hoặc quà tặng nhân viên. 

Cốc sứ  màu xanh dương

ca sứ in logo cốc sứ quà tặng
Cốc sứ quà tặng màu xanh dương nhã nhặn in logo doanh nghiệp rõ ràng làm tăng nhận diện thương hiệu.

Một thiết kế đơn giản và hiện đại nữa về cốc sứ quà tặng mà Wowgift giới thiệu đến khách hàng. Đó là chiếc cốc màu xanh dương – Gốm sứ Trung Hoa. Thiết kế có nắp đậy tiện dụng và muỗng mạ vàng sang trọng. Tuy nhiên ở mẫu này sẽ không có lõi lọc. Dù vậy, đây cũng là một mẫu sang trọng, bắt mắt và tiện dụng. Bạn có thể chọn làm quà tặng khách hàng hoặc quà tặng nhân viên văn phòng.

Với tất cả những mẫu ca cốc sứ trên, Wowgift luôn hỗ trợ thiết kế, in ấn logo, câu nói, hình ảnh theo yêu cầu của khách hàng. 

Sử dụng cốc sứ quà tặng in logo doanh nghiệp làm quà tặng khách hàng sẽ được khách hàng nhiệt tình đón nhận. Vừa là món quà tặng tri ân khách hàng, vừa giúp tiếp cận, thu hút khách hàng trong sự kiện. Cốc sứ sử dụng được lâu dài theo thời gian. Điều đó đồng nghĩa với việc hiệu quả quảng cáo cũng lâu dài. Vì vậy, nếu như bạn cũng đang muốn tìm một sản phẩm làm quà tặng cho chiến dịch marketing sắp tới. Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift để được tư vấn thêm. Bạn có thể truy cập vào Website wowgift.vn để xem thêm các sản phẩm quà tặng khác.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon