Tư vấn quà tặng in logo doanh nghiệp giá rẻ trong mùa dịch

Trong hoàn cảnh dịch bệnh nhưng doanh nghiệp vẫn muốn gửi lời tri ân đến khách hàng. Vì sự đồng hành của họ đối với doanh nghiệp trong thời gian qua. Dù trong hoàn cảnh khó khăn nhưng đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm, tri ân của doanh nghiệp đối với khách hàng. Điều đó cũng là sợi dây gắn kết mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp thân thiết hơn. Để tiết kiệm ngân sách quà tặng khách hàng mùa dịch, Wowgift giới thiệu đến khách hàng một số sản phẩm quà tặng doanh nghiệp như sau.

Ý nghĩa của quà tặng khách hàng giá rẻ

Quà tặng khách hàng giá rẻ là những sản phẩm hữu ích với người nhận và có giá thành tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp. Quà tặng có in logo thương hiệu giúp nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Ví dụ như bộ cốc thủy tinh in logo, áo mưa in logo,….

Một món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ nhưng mang lại giá trị sử dụng cho doanh nghiệp chắc chắn người nhận sẽ rất hào hứng đón nhận. Nó thể hiện sự trân trọng, tri ân của doanh nghiệp qua việc món một món quà hữu ích, gói bọc quà,… Sự chu đáo và cẩn thận đó chắc chắn khách hàng sẽ nhìn thấy được. Khách hàng sẽ có cảm mến với thương hiệu doanh nghiệp nhiều hơn. Như vậy, quà tặng khách hàng còn là chất xúc tác gắn kết và tăng thiện cảm của khách hàng đối với thương hiệu doanh nghiệp.

Quà tặng khách hàng là những vật dụng hữu ích với người nhận có in logo doanh nghiệp. Điều đó vừa thể hiện giá trị kỷ niệm vừa là vật truyền thông thương hiệu một cách tinh tế và không tốn kém chi phí. Bởi thông qua món quà tri ân khách hàng, doanh nghiệp có cơ hội giới thiệu thương hiệu tới đông đảo khách hàng tiềm năng trong tương lai.

5 sản phẩm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ giúp tiết kiệm ngân sách

Wowgift giới thiệu đến khách hàng 5 sản phẩm quà tặng nhỏ cho khách hàng giúp tiết kiệm ngân sách. 

Túi vải không dệt in logo

túi vải không dệt in logo
Túi vải không dệt in logo làm quà tặng khách hàng

Túi in logo công ty dễ dàng và dễ nhận diện logo thương hiệu trên sản phẩm. Bạn có thể chọn túi vải không dệt làm quà tặng cho khách hàng. Tùy vào sản phẩm của công ty mà bạn chọn kiểu thiết kế phù hợp với chức năng của túi vải. Ví dụ túi vải làm quà tặng cho người nội trợ để đi chợ, túi vải đựng thời trang cao cấp,…

Chai thủy tinh in logo

chai thủy tinh in logo

Chai thủy tinh in logo chỉ với 10k-15k cũng là một món quà tặng nhỏ cho khách hàng. Chai thủy tinh dùng để đựng nước ép rau củ qua, sinh tố hay đựng thực phẩm khô tùy nhu cầu của người nhận. Với chi phí thấp giúp tiết kiệm ngân sách cho người nhận.

Bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt in logo cũng mang lại lợi ích cho người nhận. Nó giúp giữ nước ấm, mát theo nhu cầu của người dùng. Bình giữ nhiệt in logo công ty và thông điệp theo yêu cầu của khách hàng.

Áo mưa in logo

Áo mưa in logo - Quà tặng khách hàng

Áo mưa làm quà tặng cho doanh nghiệp đã không còn xa lạ với mọi người. Khi đi ra đường, chúng ta sẽ thấy áo mưa in logo các thương hiệu dễ nhận biết. Ví dụ như, ngân hàng BIDV, Viettel, VNPT,…. Các doanh nghiệp lớn họ vẫn truyền thông thương hiệu và tri ân khách hàng bằng các món quà tặng nhỏ hữu dụng trong cuộc sống đời thường. Áo mưa có giá thành thấp chỉ với khoảng 45-90k/sản phẩm. Nhưng là vật tiếp xúc với nhiều người trong ngày. Vì nó được người dùng mang theo khi trời mưa và chạy xe máy trên đường. Bởi vậy sẽ có nhiều người nhìn thấy thương hiệu doanh nghiệp. Quà tặng áo mưa in logo giúp tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp trong mùa dịch so với các sản phẩm quà tặng khách hàng VIP khác.

Bộ cốc thủy tinh in logo

quà tặng đại hội phụ nữ

Bộ cốc thủy tinh là vật dụng không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Cốc thủy tinh dùng để uống nước. Nó được đặt trên bàn nước gia đình hoặc văn phòng công sở. Cốc thủy tinh in logo còn là vật truyền thông thương hiệu doanh nghiệp. Khi có khách đến chơi, bạn mời khác uống nước, họ sẽ nhìn thấy logo thương hiệu doanh nghiệp trên sản phẩm. Bạn đặt làm quà tặng doanh nghiệp Hà Nội hay quà tặng doanh nghiệp Hồ Chí Minh hãy liên hệ với Wowgift để được báo giá cụ thể.

Ngoài các sản phẩm quà tặng cho khách hàng, Wowift còn có quà tặng nhân viên, quà tặng sếp, quà tặng đối tác. Bạn đặt quà tặng cho sếp, hay quà tặng công nhân hãy liên hệ với Wowgift. Các sản phẩm quà tặng được kiểm tra về chất lượng, thiết kế in logo đẹp. Quà tặng chất lượng như lời giới thiệu. Sản phẩm sản xuất xong sẽ được kiểm duyệt. Khi đạt chất lượng sẽ được gửi về địa chỉ của khách hàng. Nếu có lỗi, Wowgift sẽ xử lý lỗi để đảm bảo tiến độ mang lại sự an tâm cho khách hàng. Khi có sự việc phát sinh ngoài ý muốn, công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift sẽ xử lý theo hợp đồng quy định.

Bạn đặt làm quà tặng khách hàng hãy liên hệ với Wowgift bằng cách gọi điện tới Hotline/Zalo 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon