Quà tặng doanh nhân cao cấp nên tặng gì?

Ngày doanh nhân Việt Nam 13/01 sắp đến, bạn đã chuẩn bị được món quà tặng sếp, quà tặng đối tác, khách hàng chưa?

Chúng ta đều biết rằng, doanh nhân chính là tầng lớp góp phần rất lớn vào sự phát triển của đất nước. Doanh nhân chính là những người tạo công ăn việc làm cho nhiều người, mang lại giá trị cao cho xã hội. Quà tặng doanh nhân chính là những món quà tặng sếp, tặng đối tác, khách hàng, chủ yếu là những người làm doanh nghiệp… 

Quà tặng doanh nhân không chỉ có ý nghĩa thể hiện sự biết ơn đối với những người doanh nhân, luôn phải vượt qua những áp lực lớn, stress và cô đơn. Ngoài ra, những món quà còn giúp họ có tinh thần vững hơn, gan trường và luôn có động lực dìu dắt doanh nghiệp phát triển. 5 món quà tặng doanh nhân cao cấp dưới đây từ Wowgift sẽ gợi ý bạn để dành tặng ngày doanh nhân Việt Nam. 

Gợi ý 5 món quà tặng doanh nhân cao cấp

Lọ hoa pha lê

Món quà tặng sếp, quà tặng đối tác hay khách hàng nên là những món quà tặng có giá trị và phải có ý nghĩa. Lựa chọn lọ hoa pha lê là một sự lựa chọn cực kỳ khôn ngoan và đúng đắn. Bởi pha lê là một loại vật liệu tuyệt đẹp, lấp lánh, thể hiện sự tươi sáng và tốt lành.

Quà tặng lọ hoa pha lê có thể trưng bày ở bàn làm việc văn phòng giám đốc, ở kệ trưng bày hay bất kỳ đâu. Ngoài chức năng cắm hoa thì giá trị nghệ thuật và trang trí của nó là rất lớn.

quà tết doanh nghiệp bình hoa pha lê

Linh vật phong thủy

Linh vật phong thủy từ trước đến nay luôn được lựa chọn để làm quà tặng cho sếp và đối tác. Các doanh nhân ai cũng đều tin vào phong thủy, do vậy các linh vật tượng trưng cho các mệnh của họ sẽ mang về sự may mắn và xua đi những điều không tốt. Nhất là đối với việc kinh doanh thì điều này càng quan trọng hơn.

Quà tặng linh vật phong thủy có thể kể đến như : Ngựa, Cóc ngậm tiền vàng, Sư tử, hổ.. Các vật liệu được làm có thể kể như sứ, đá, gỗ… Tuy nhiên hiện nay linh vật phong thủy bằng gỗ là sản phẩm được nhiều người lựa chọn.

quà tặng khách hàng

 Bình hút lộc

bình hút lộc

Cũng là một vật phẩm phong thủy cực kỳ tuyệt vời dành tặng ngày doanh nhân. Bình hút lộc với ý nghĩa thu hút tài lộc cho chủ nhân, mang đến những thương vụ làm ăn thành công lớn. Có thể trưng bày ở bất kỳ đâu và đây là một sản phẩm rất giá trị.

Bình hút lộc phong thủy có thiết kế đẹp, thường được làm bằng sứ, dành tặng sếp thì chắc chắn sếp của bạn sẽ rất thích món quà này.

Bộ giftset bình giữ nhiệt và ô che

bình giữ nhiệt

Quà tặng ngày doanh nhân nên là những món quà tặng cao cấp. Tuy nhiên nếu ngân sách của bạn hay của doanh nghiệp không nhiều, thì lựa chọn bộ giftset là phù hợp.

Bộ Giftset bình giữ nhiệt và ô che là một set quà tặng doanh nghiệp đang được nhiều người lựa chọn hiện nay. Sự kết hợp giữa bình giữ nhiệt, một sản phẩm hữu ích với dân văn phòng, cùng với ô che, vật mang theo bên người khi ra đường. Đây là 2 sản phẩm thiết thực và sử dụng tiện ích cho cuộc sống, vì thế món quà này sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Bộ cốc cao cấp

bộ cốc thủy tinh

Hẳn với những món quà tặng doanh nhân cao cấp như trên, bạn đã có cho mình một lựa chọn rồi chứ? Nếu chưa, thì bộ cốc cao cấp này biết đâu sẽ làm “xiêu lòng” bạn. 

Với thiết kế đẹp mắt, sang trọng và không kém phần tinh tế. Bộ cốc cao cấp chuyên dành để tặng quà cho sếp, cho đối tác và làm quà tặng khách hàng vip. Chắc chắn rằng, khi được nhận món quà này, người nhận sẽ cảm ơn bạn và rất vui với món quà giá trị.

Điều đặc biệt nữa là bộ cốc có thể trưng bày ở văn phòng hay ở gia đình cũng đều đẹp. Tạo nên sự sang trọng cho không gian xung quanh.

Đặt làm quà tặng doanh nhân tại Wowgift đơn giản, nhanh chóng

Sau khi lựa chọn được quà tặng doanh nhân rồi. Việc quan trọng là bạn cần có cho mình một đơn vị dịch vụ quà tặng doanh nghiệp uy tín. Công ty quà tặng Wowgift là công ty quà tặng hàng đầu hiện nay. Với giá thành sản phẩm hợp lý, chất lượng in đẹp và bền bỉ, công nghệ in hiện đại. Kèm theo đó là một dịch vụ bảo hành và tiến độ, khối lượng đảm bảo. Nhất định Quà tặng Wowgift sẽ hỗ trợ cho bạn tốt nhất.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon