Tư vấn quà tặng khách hàng VIP dịp tết

Khách hàng VIP là nhóm khách hàng quan trọng mà doanh nghiệp cần đặc biệt quan tâm. Vì họ là nhóm khách hàng mang lại doanh thu lớn cho doanh nghiệp hằng năm. Vậy dịp cuối năm, quà tặng khách hàng VIP nên chọn món quà nào?. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn món quà nào thì hãy tham khảo bài viết giới đây nhé!.

Tầm quan trọng của quà tặng khách hàng VIP

Nhắc đến khách hàng VIP bạn sẽ nghĩ ngay đến nhóm khách hàng thường xuyên mua hàng của doanh nghiệp với tần suất nhiều và số lượng lớn. Đây là nhóm khách hàng mang lại doanh thu lớn cho doanh nghiệp hằng năm. Tại sao nên quan tâm đến nhóm khách hàng VIP thì sẽ có một số ý như sau.

sổ tay kèm sạc điện thoại
Sổ tay kèm sạc điện thoại làm quà tặng khách hàng VIP

Nhóm khách hàng quan trọng mang lại doanh thu lớn cho doanh nghiệp

Khách hàng VIP sẵn sàng chi tiêu tài chính để mua sản phẩm của doanh nghiệp hằng năm. Chứng tỏ sản phẩm của công ty tốt và nhận được niềm tin của nhóm khách hàng này. Khi doanh nghiệp chiếm được cảm tình của họ thì càng nên quan tâm đến nhóm khách hàng này. Những món quà tặng nhỏ cho khách hàng nhưng chắc chắn sẽ mang lại niềm vui và sự hân hoan cho họ. Bởi vì, tâm lý của khách hàng hay bất kỳ ai cũng đều thích được tặng quà. Quà tặng khách hàng VIP như một chất xúc tác làm cho mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng càng thân thiết hơn.

Quà tặng khách hàng VIP thay cho lời tri ân

Quà tặng cho khách hàng như một lời tri ân mà doanh nghiệp gửi tặng đến khách hàng. Vì họ đã đồng hành, ủng hộ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Món quà thay cho lời cảm ơn mà doanh nghiệp gửi tặng đến khách hàng. Chắc chắn với thành ý tốt đẹp này, doanh nghiệp sẽ ghi được điểm trong lòng khách hàng. Qua đây, tình cảm giữa doanh nghiệp và khách hàng gắn bó khăng khít hơn.

quà tặng bộ giftset
Bộ giftset ô che và bình giữ nhiệt làm quà tặng khách hàng VIP

Giữ chân nhóm khách hàng VIP và thu hút khách hàng mới

Món quà là chất xúc tác làm cho mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp thân thiết hơn. Thì bạn giữ được chân khách hàng. Họ sẽ mua hàng, dịch vụ của doanh nghiệp thường xuyên. Điều đó, giúp cho doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng. Hơn nữa, doanh nghiệp có thêm khách hàng mới thông qua lời giới thiệu từ khách cũ. Hoặc là “tiếng lành đồn xa”, nhiều khách hàng sẽ tự tìm đến doanh nghiệp. Vì doanh nghiệp chăm sóc khách hàng tốt, tạo được thương hiệu uy tín, tạo lòng tín với khách hàng khắp nơi. 

Tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp là những vật dụng hữu ích mà mọi người có thể sử dụng trong cuộc sống thường ngày. Món quà mang lại giá trị sử dụng cho doanh nghiệp. Việc in quà tặng doanh nghiệp sẽ có tác dụng tăng nhận diện thương hiệu. Quà tặng doanh nghiệp in logo là phương thức truyền thông hiệu quả mà tốn ít chi phí đầu tư. Cũng bởi lợi ích đó mà quà tặng doanh nghiệp trở thành một phần quan trọng trong chiến dịch Marketing của doanh nghiệp hằng năm.

Trên đây là những ý chính để diễn giải cho việc cần phải quan tâm đến nhóm khách hàng VIP. Tóm lại, đây là nhóm khách hàng bền vững và mang đến cho doanh nghiệp doanh thu lớn hằng năm. Vì họ chịu bỏ số tiền lớn để mua sản phẩm và dịch vụ của bạn. Vì họ yêu sản phẩm và chắc chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp bạn. Nên họ muốn gắn bó lâu dài. Vậy thì doanh nghiệp cũng cần thể hiện sự quan tâm và trân trọng đối với nhóm khách hàng VIP. Để chọn được quà tặng khách hàng VIP tốt, mời bạn theo dõi những lời tư vấn dưới đây.

Tư vấn chọn quà tặng khách hàng VIP

Tìm hiểu về độ tuổi, giới tính, sở thích của khách hàng VIP

Khách hàng VIP là nhóm khách hàng đặc biệt. Họ thuộc vào nhóm khách hàng với số lượng không lớn. Bởi vậy khi nghiên cứu tìm hiểu quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng. Bạn nên tìm hiểu về độ tuổi, giới tính, sở thích của nhóm khách hàng này. Bạn tìm hiểu xem, nhóm khách hàng này thích điều gì, họ là nam hay nữ, ở độ tuổi nào?. Từ những đặc điểm đó, bạn lựa chọn món quà mà có khả năng họ sẽ rất yêu thích. Điều đó giúp bạn chiếm được cảm tình của khách hàng.

Chọn quà tặng mang lại giá trị sử dụng cho người nhận

Một món quà mang lại giá trị sử dụng cho người nhận thì sẽ mang lại niềm vui và sự hào hứng đón nhận của khách hàng doanh nghiệp. Với nhóm khách hàng VIP bạn có thể tham khảo một số món quà như: bộ giftset ô che và bình giữ nhiệt, bình hoa pha lê, bộ ấm chén men hỏa biến,…..

Bộ ấm chén men hỏa biến Bát Tràng
Bộ ấm chén men hỏa biến làm quà tặng khách hàng VIP

Chọn quà tặng phù hợp với ngân sách

Món quà tặng nằm trong ngân sách của doanh nghiệp. Quà tặng nhỏ cho khách hàng nhưng có giá trị sử dụng và cách tặng quà trân trọng thì chắn chắn sẽ ghi được điểm trong lòng khách hàng. Bạn có thể gọi điện xin tư vấn từ công ty quà tặng doanh nghiệp. Như vậy, việc tìm kiếm quà tặng sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn. Quà tặng doanh nghiệp Wowgift với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp quà tặng doanh nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn lời tư vấn hữu ích, giúp bạn chọn được món quà phù hợp.

Chọn quà tặng dễ dàng in logo nhận diện thương hiệu

Quà tặng cho khách hàng VIP nhất định phải là món quà dễ dàng in ấn logo và thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm. Vì đây là một phần quan trọng mà món quà mang lại giá trị cho doanh nghiệp.In quà tặng doanh nghiệp giúp tăng nhận diện thương hiệu hiệu quả. Thông qua logo nhiều khách hàng sẽ biết đến doanh nghiệp nhiều hơn.

Bạn cần tư vấn thêm về quà tặng khách hàng VIP, quà tặng nhân viên, đối tác, sếp,… hãy liên hệ với Wowgift nhé. Bạn có thể gọi tới Hotline/ Zalo 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon