5 sản phẩm quà tặng khách hàng giúp tan tỏa thương hiệu nhanh chóng

Những món quà tặng khách hàng có in logo cẩn thận, tinh tế được ví như “bảo bối của Doremon” mang lại niềm vui cho khách hàng và nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Cụ thể đó là những món quà tặng nào và tặng trong những dịp nào mà “lợi hại” đến vậy?. Mời bạn theo dõi bài giới thiệu dưới đây.

Giải pháp quà tặng khách hàng và lợi ích 

Tìm kiếm được cách hàng không phải dễ, giữ chân và thu hút khách hàng tiềm năng lại còn khó hơn nếu như bạn không biết chăm sóc khách hàng. 

Bởi vậy, bạn cần phải có chiến lược chăm sóc khách hàng thông minh. Quà tặng khách hàng là giải pháp chăm sóc khách hàng nhận lại nhiều lợi ích. Cụ thể:

Không tốn nhiều chi phí 

So với truyền thông qua truyền hình hay quảng cáo qua các trang mạng xã hội, giải pháp quà tặng khách hàng có mức chi phí đầu tư thấp hơn. Vào những dịp như sinh nhật khách hàng, bạn có thể dùng chính sản phẩm đang kinh doanh làm quà tặng sinh nhật khách hàng. Ví dụ như tặng khách hàng một hộp 5 miếng mặt nạ da mặt trị giá 1.000.000 đồng để tri ân khách hàng đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm của bạn trong 5 năm qua.

Lan tỏa thương hiệu hiệu quả

Những món quà tặng hữu ích như bình giữ nhiệt, cặp da sẽ được khách hàng sử dụng thường xuyên và mang theo sắp mọi điểm đến như ngồi cafe với bạn bè, đi du lịch,…. Tại những điểm tập trung đông người như thế, khách hàng sẽ vô tình Pr thương hiệu doanh nghiệp bạn qua việc sử dụng quà tặng in logo. Bạn cũng có thể tặng quà sinh nhật cho bạn bè hoặc người thân là một chiếc bình giữ nhiệt thể hiện tình yêu thương của mình dành cho họ.

Tạo niềm tin tưởng cao đối với khách hàng

Việc xây dựng niềm tin đối với khách hàng là vô cùng quan trọng. Để đạt được những thắng lợi lớn trong kinh doanh, bạn cần tạo ra sản phẩm có chất lượng giải quyết được các nổi đau mà khách hàng đang gặp phải. Khi khách hàng thấy dùng sản phẩm của bạn đạt kết quả tốt họ sẽ tin tưởng và dùng sản phẩm của bạn lâu dài. 

Tăng doanh số

Khi mà giải pháp quà tặng khách hàng mang lại cho bạn những lợi ích trên thì lợi ích cuối cùng này sẽ xảy ra với doanh nghiệp của bạn.

5 sản phẩm quà tặng khách hàng giúp lan tỏa thương hiệu nhanh chóng 

Dưới đây là những sản phẩm quà tặng khách hàng có thể mang lại các thay đổi bất ngờ tốt đẹp cho doanh nghiệp của bạn.

Mũ bảo hiểm 

Mũ bảo hiểm là vật dụng thường ngày được mọi người sử dụng ngay khi đi ra ngoài. Thương hiệu doanh nghiệp sẽ theo chiếc mũ bảo hiểm in logo đi khắp mọi nơi. Tại những điểm dừng đèn đỏ, đông người thương hiệu của bạn càng có nhiều người biết đến khi mũ bảo hiểm quà tặng khách hàng có in logo doanh nghiệp.

qua tang doanh nghiep
Mũ bảo hiểm quà tặng doanh nghiệp

Áo mưa 

Áo mưa có in logo là quà tặng hữu ích đối với khách hàng. Là vật dụng che mưa khi đi ngoài đường vì thế sẽ có nhiều người nhìn thấy logo doanh nghiệp in trên áo mưa.

qua tang doanh nghiep
Áo mưa in logo

Ấm chén 

Quà tặng ấm chén từ lâu đã được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Bởi đây là món quà vô cùng ý nghĩa mà hằng ngày ai ai cũng đều sử dụng. Ấm chén không chỉ dùng tặng cho khách hàng mà còn làm quà tặng doanh nghiệp hay là làm quà tặng người thân trong dịp lễ tết.

Bộ ấm chén quà tặng khách hàng

Bình giữ nhiệt 

Bình giữ nhiệt thiết kế nhỏ gọn trong lòng bàn tay, hình ảnh đẹp, in logo tinh tế có thể giữ nhiệt được 7-8 tiếng. Món quà vô cùng hữu ích với người dùng vào mùa lạnh. 

Ba lô

Balo là quà tặng phù hợp với nhiều lứa tuổi: học sinh, sinh viên, người đi làm. Đây là những khách hàng trẻ tuổi, năng động, gặp gỡ với nhiều người. Bởi vậy, một chiếc bogo in logo có cơ hội được nhiều người biết đến.

Khi tặng quà cho khách hàng bạn cần phải suy nghĩ về những lợi ích mà khách hàng nhận được. Như vậy, họ sẽ cảm thấy vui vẻ và thích thú khi nhận được món quà của bạn. Họ sẽ yêu mến và quay trở lại sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Đồng thời giới thiệu thêm các khách hàng mới đến với doanh nghiệp bạn. 

Trên đây là những sản phẩm mẫu quà tặng khách hàng được có sức lan tỏa thương hiệu mạnh mẽ. Nếu bạn đang tìm những sản phẩm quà tặng này thì WowGift là địa chỉ uy tín với 10 năm kinh nghiệm. Hãy đến với quà tặng doanh nghiệp WowGift khi bạn đang tìm nhà cung cấp quà tặng chất lượng với giá thành tốt. Nếu bạn cần thêm thông tin về mẫu mã, thiết kế hãy gọi ngay qua số Hotline 0961 770522 để được tư vấn nhiệt tình.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon