Chọn quà tặng đại hội đoàn thanh niên ngân sách 50k

Ngày đại hội thành lập đoàn thanh niên 26-3 cũng đang đến gần. Chắc hẳn bạn đang đi tìm quà tặng đoàn thanh niên tặng đại biểu, khách mời trong ngày đại hội. Hôm nay, Wowgift sẽ giới thiệu đến bạn những món quà tặng đại hội thành lập đoàn thanh niên ngân sách khoảng 50k mà có thể bạn đang cần tìm. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Quà tặng đại hội thanh niên ngân sách khoảng 50k

Quà tặng đại hội đóng vai trò là vật kỷ niệm giữa cơ quan đại hội và người tham dự đại hội. Những món quà in logo cơ quan tổ chức đại hội tặng cho khách mời, đại biểu mang lại niềm vui cho người nhận sẽ góp phần tạo nên thành công trọn vẹn cho ngày kỷ niệm. Với ngân sách khoảng 50k thì chọn món quà nào?. 

  • Cốc sứ 

ca sứ in logo

Cốc sứ là vật dụng thân thuộc với mỗi chúng ta trong cuộc sống hằng ngày. Đồ gốm sứ an toàn và lịch sự nên được người Việt ưa chuộng sử dụng. Cốc là một trong những món quà như thế. Cốc sứ in logo được doanh nghiệp và các cơ quan, tổ chức chọn làm quà tặng khách hàng, khách mời, đại biểu,…. Cốc sứ với ngân sách tiết kiệm mà sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người, thiết kế đẹp nên đây là sản phẩm được ưa chuộng làm quà tặng. Tại Wowgift, cốc sứ quà tặng đại hội đoàn thanh niên có giá khoảng 50-60k tùy vào số lượng đặt hàng. Khách hàng đặt hàng cốc sứ quà tặng số lượng lớn sẽ được ưu đãi về giá. Liên hệ với chúng tôi khi bạn có chọn cốc sứ làm quà tặng đại hội nhé!.

  • Sổ viết

sổ tay quà tặng

Sổ Viết là vật quen thuộc với những người làm việc văn phòng. Nó là quà tặng đại biểu, khách mời tham dự đại hội ý nghĩa và hữu ích với những người tham gia đại hội thành lập đoàn thanh niên. Mỗi sản phẩm có giá 50-60k giúp tiết kiệm ngân sách cho cơ quan đại hội với ngân sách khiêm tốn. 

Xem thêm: Top quà tặng đại hội đoàn thanh niên – Kỷ niệm thành lập 90 năm ngày thành lập Đoàn

Quà tặng đại hội ngân sách khoảng từ 90k-200k

Quà tặng doanh nghiệp Wowgift cũng xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm quà tặng đại hội ngân sách khoảng từ 90-200k. 

  • Bình giữ nhiệt

bình giữ nhiệt quà tặng

Với mỗi người khi đi công tác, đi chơi thường mang theo đồ dùng cá nhân trong đó có bình giữ nhiệt. Bởi bình giữ nhiệt giữ có cho nước ấm, lạnh theo nhu cầu và theo mùa cho chủ nhân của nó có nước uống lúc cần. Vì thế, nó là quà tặng hữu ích đối với khách mời, đại biểu, khách hàng của doanh nghiệp, cơ quan đại hội. Mỗi sản phẩm có giá khoảng từ 90-200k.

  • Ấm siêu tốc

ấm siêu tốc quà tặng

Một trong những món quà giúp ích cho cuộc sống con người tiện lợi hơn trong cuộc sống hiện đại ngày nay là ấm siêu tốc. Mỗi khi bạn cần có nước nóng để pha trà, pha cafe, mì trong thời gian gấp thì có chiếc ấm siêu tốc đun nước sôi cấp tốc sẽ tiết kiệm thời gian cho gia chủ. Ấm siêu tốc in logo là món quà tặng ý nghĩa đối với khách mời, đại biểu chắc chắn sẽ mang đến niềm vui cho người nhận. Mỗi sản phẩm có giá khoảng từ 90-105k.

  • Bộ cốc thủy tinh

bộ cốc thủy tinh

Bộ cốc thủy tinh cũng là vật dụng gia đình, vật dụng văn phòng quen thuộc với mọi người. Chọn cốc thủy thủy tinh làm quà tặng đại hội đoàn thanh niên là một ý tưởng tốt. Mỗi sản phẩm có giá khoảng 80-95k tùy vào số lượng khách đặt hàng. Nếu bạn thấy ưng ý sản phẩm này thì hãy liên hệ với Wowgift nhé.

  • Bình thủy tinh

bình cốc thủy tinh

Bình cốc thủy tinh in logo quà tặng thành lập đoàn thanh niên có giá khoảng từ 70-85k cho các cơ quan có ngân sách khiêm tốn mà vẫn muốn trao tặng tới khách mời, đại biểu món quà kỷ niệm ý nghĩa, mang lại giá trị sử dụng cho người nhận

  • Balo

balo quà tặng in logo

Ba logo quà tặng doanh nghiệp là món quà tặng phù hợp tặng cán bộ, khách mời, đại biểu đại hội đoàn thanh niên. Mẫu balo thiết kế trẻ trung, tiện lợi phù hợp với lứa tuổi đoàn thanh niên. Là món quà tặng giá trị với khách mời, đại biểu. Balo quà tặng có giá khoảng từ 145-155k.

  • Cặp da đại hội

cặp da đại hội

Cặp da đại hội được ưa chuộng làm quà tặng đại hội Đảng, Đoàn thanh niên. Bởi đây là món quà hữu ích và phù hợp với công việc, độ tuổi của cán bộ công tác trong những cơ quan này. Mỗi sản phẩm có giá khoảng từ 200k trở lên. Bạn liên hệ với Wowgift để được báo giá cụ thể nhé!.

Để tham khảo thêm nhiều mẫu quà tặng đại hội thành lập đoàn thanh niên 26-3 nữa, mời bạn đọc thêm bài viết top quà tặng đại hội – Quà tặng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn thanh niên. Chúc bạn chọn được món quà tặng ấn tượng, chất lượng và phù hợp với ngân sách đại hội của cơ quan.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon