Top 70+ quà tặng đại hội đoàn thanh niên mới nhất nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày 20.8, thay mặt Ban Bí thư Trung ương Đảng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng đã ký ban hành Chỉ thị của Ban Bí thư về lãnh đạo đại hội đoàn các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027

Đoàn Thanh niêm Việt Nam là lực lượng nòng cốt của dân tộc. Đoàn Thanh niên là lớp trẻ với sức khỏe, sự hiểu biết, sáng tạo và nhiệt huyết đóng góp rất lớn vào sự nghiệp bảo vệ hòa bình và phát triển của đất nước. Bởi vậy, đại hội Đoàn Thanh niên luôn được chú trọng, quan tâm của các cấp lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

Đây là dịp để đoàn thể cùng nhau nhìn lại kết quả 5 năm phấn đấu và xây dựng Đoàn. Đoàn Thanh niên trở thành tổ chức đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Đại hội tiến tới đưa và các nhiệm vụ quan trọng cho lớp Thanh niên Việt Nam trong 5 năm tới. Quà tặng đại hội Đoàn ví như món quà khen tặng, cổ vũ đoàn viên thanh niên tiếp tục cống hiến sức trẻ cho tổ chức và đất nước. Đồng thời, món quà là vật lưu giữ kỷ niệm mà đại hội gửi tới các đoàn viên, thanh niên.

Dưới đây, quà tặng Wowgift giới thiệu đến bạn top quà tặng đại hội Đoàn Thanh niên. Quà tặng với sản phẩm mới và ấn tượng cho kỳ đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022- 2027.

Xem thêm:

Bạn đặt quà tặng đại hội Đoàn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn.

Ý nghĩa quà tặng đại hội Đoàn Thanh niên nhiệm kỳ 2022-2027

Tặng quà là nét đẹp trong văn hóa giao tiếp của người Việt cũng như các tổ chức, doanh nghiệp, đoàn thể. Món quà thể hiện sự quan tâm, tình cảm yêu mến giữa người với người. Đối với quà tặng đại hội, món quà thể hiện lời tri ân sự đóng góp công sức xây dựng của các đoàn viên, thanh niên ở nhiệm kỳ cũ. Đồng thời nó là món quà cổ vũ tinh thần làm việc hăng say, cống hiến cho tổ chức. Đoàn trở thành lực lượng nòng cốt của xã hội.

Quà tặng đại hội Đoàn Thanh niên tặng cho các đại biểu, khách mời,… cũng là vật kỷ niệm mà đại hội gửi đến người nhận. Bởi vì trên đó có in logo đại hội Đoàn Thanh niên nhiệm kỳ 2022-2027. Quà tặng đại hội Đoàn nhiệm kỳ mới đánh dấu một sự kiện quan trọng, một mốc đáng nhớ về những thành tích đã đạt được. Đồng thời nói lên những điều còn tồn đọng và rút kinh nghiệm cho nhiệm vụ sắp tới.

Hiểu được điều đó, quà tặng Wowgift đã chọn lọc những món quà vừa mang dấu ấn kỷ niệm. Đó là món quà thông qua logo in trên sản phẩm. Quà tặng còn là vật hữu ích mà người nhận có thể sử dụng nó trong cuộc sống thường ngày. Như vậy khi sử dụng món quà đó, đại biểu, khách mời sẽ nhớ đến đây là món quà mà đại hội Đoàn Thanh niên nhiệm kỳ 2022-2027 đã tặng. Món quà như lời nhắc nhở về nhiệm vụ, hoài bão trong sự nghiệm của mỗi thành viên.

Lưu ý khi chọn quà tặng đại hội Đoàn Thanh niên

Khi chọn quà tặng đại hội tặng đại biểu, khách mới, đoàn viên thanh niên trước tiên bạn nên tìm hiểu về một số yếu tố để món quà mang lại niềm vui cho người nhận. Đồng thời mang lại một bầu không khí vui vẻ và đại hội thành công trọn vẹn. Món quà thiết kế đẹp, được gói bọc cẩn thận cũng thể hiện sự chuẩn bị chu đáo và trân trọng của ban tổ chức gửi đến người nhận. Vậy nên khi chọn quà tặng đại hội bạn nên lưu ý một số yếu tố sau:

 • Số lượng khách mời tham dự đại hội
 • Thông tin khách mời về: độ tuổi, đơn vị, chức vị, sở thích…
 • Quy mô đại hội Đoàn Thanh niên lớn hay nhỏ (cấp phường, xã hay cấp tỉnh, cấp quốc gia).
 • Chi phí và ngân sách dự kiến cho mỗi món quà là bao nhiêu?
 • Quà tặng mang lại giá trị sử dụng, giá trị kỷ niệm cho người nhận không?
 • Món quà có thể in ấn logo dễ dàng được không?
 • Món quà in ấn mất thời gian trong bao lâu
 • Quà tặng đại hội Đoàn có tính mới mẻ

Dựa theo những yếu tố đó mà bạn chọn món quà tặng đại hội Đoàn Thanh niên nhiệm kỳ 2022-2027. Khi áp dụng những điều này, chắc chắn món quà gửi đến người nhận sẽ được họ hào hứng đón nhận và yêu thích nó. Đồng thời món quà còn là vật kỷ niệm kỳ đại hội lần này.

Sản phẩm quà tặng đại hội Đoàn Thanh niên nhiệm kỳ 2022-2027

Khách hàng tham khảo top sản phẩm quà tặng đại hội Đoàn Thanh niên qua Video tổng hợp trên đây.

Bộ giftset sổ bút màu đỏ là quà tặng đại hội Đoàn Thanh niên cục thuế tỉnh Hòa Bình. Sổ và bút in logo kỷ niệm đại hội Đoàn Thanh niên nhiệm kỳ 2022-2027. Mời bạn tham khảo mẫu quà tặng bộ giftset sổ bút dưới đây.

Hộp xi đựng quà màu đỏ sang trọng in màu chữ trắng nổi bật. Hộp xi định hình cao su non giúp định hình sản phẩm đặt trong hộp. Ưu điểm của hộp xi định hình cao su non là định hình vị trí đặt sản phẩm nên tạo sự sang trọng và gọn gàng cho bộ sản phẩm. Màu đỏ mang màu sắc sang trọng. Bạn yêu thích mẫu bộ giftset này làm quà tặng đại hội Đoàn hãy liên hệ với Wowgift. Về màu sắc bạn có thể chọn màu sắc theo yêu cầu.

quà tặng đại hội đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2022-2027
Bộ giftset sổ bút

Bộ ấm chén trắng Bát Tràng in logo được cơ quan Đoàn Thanh niên xã Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng chọn làm quà tặng đại biểu, khách mời nhân dịp đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027.

quà tặng đại hội đoàn

Cốc sứ in logo – Quà tặng đại hội Đoàn Thanh niên nhiệm kỳ nhiệm kỳ 2022-2027 – Cơ quan Đoàn Thanh niên phường Bình Chuẩn, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Wowgift làm theo yêu cầu của khách hàng. Quà tặng có thể gói giấy gói quà đẹp, có túi đựng quà thể hiện sự chuẩn bị chu đáo và món quà thể hiện được sự trân trọng mà đại hội gửi đến người nhận.

kỷ niệm chương pha lê

Cốc sứ in logo được cơ quan Đoàn Thanh niên xã Điện Phương, Điện Bàn, Quảng Nam chọn làm quà tặng khách mời, đại biểu đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027. 

quà tặng đại hội đoàn thanh niên

Top quà tặng đại hội Đoàn Thanh niên nhiệm kỳ 2022-2027

Quà tặng ấm chén Bát Tràng và bình hoa sứ thiết kế mới mẻ

Ấm chén và bình hoa gốm sứ là vật dụng hữu ích với mọi người trong cuộc sống. Ấm chén sứ Bát Tràng kiểu dáng thiết kế tinh tế, ấn tượng. Ví dụ như bộ ấm chén trăng khuyết, bộ ấm chén CK nắp lõm,… Kiểu dáng ấn tượng với người đối diện. Ấm chén trắng in logo lên sản phẩm giúp nhận diện thương hiệu rõ ràng. Bộ ấm chén tặng khách mời, đại biểu mang lại một vật dụng hữu ích mà người nhận sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Họ đặt trên bàn nước gia đình và nó trở thành vật dụng thân thuộc với gia chủ.

Tương tự, bình hoa gốm sứ cũng được mọi người thường xuyên sử dụng để cắm hoa làm đẹp cho không gian sống, không gian làm việc. Chiếc bình hoa đẹp hiện diện trong ngôi nhà làm cho không gian sống tràn đầy sức sống hơn khi có màu xanh tươi của hoa lá. Bình hoa gốm sứ in logo đại hội Đoàn Thanh niên nhiệm kỳ 2022-2027 làm quà tặng kỷ niệm đại hội.

Sản phẩm quà tặng gốm sứ in bằng phương pháp Decal nung nhiệt độ cao. Phương pháp đảm bảo màu sắc sắc nét, giống với thiết kế đến 95%, giữ cho màu sắc đẹp lâu dài. Phương pháp in ấn cho màu sắc bền đẹp, màu sắc nổi bật và như ý, giống với thiết kế logo. Đồng thời các chất tẩy rửa không thể làm bay màu logo in trên sản phẩm.

bộ ấm chén quà tặng đại hội

bộ ấm chén quà tặng đại hội

Bạn tham khảo thêm một số mẫu bộ ấm chén quà tặng đại hội Đoàn dưới đây.

quà tặng đại hội đoàn

Đĩa đựng bánh kẹo, bút ký, bình hoa gốm sứ, bình giữ nhiệt, cốc giữ nhiệt,….

Bạn tham khảo về đĩa đựng bánh kẹo, bút ký, bình giữ nhiệt và cốc giữ nhiệt. Đây là các vật dụng hữu ích với người nhận mang lại giá trị với người nhận. Như bình giữ nhiệt, cốc giữ nhiệt là vật dụng nhỏ mà chủ nhân có thể mang theo khi đi làm, đi học, đi chơi,…. Nó giữ cho nó ấm, mát theo nhu cầu của người dùng.

Bình giữ nhiệt, cốc giữ nhiệt để đựng nước lọc, nước ép rau củ,…. và chủ nhân mang đi làm, đi học. Món quà nhỏ xinh nhưng hữu ích và có thiết kế đẹp dễ chiếm được cảm tình người nhận. Ở đây chính là của khách mời, đại biểu tham dự đại hội Đoàn Thanh niên nhiệm kỳ 2022-2027.

Bình giữ nhiệt hiển thị nhiệt độ được cơ quan Đoàn tỉnh Bắc Giang chọn làm quà tặng đại hội. 

binh-giu-nhiet-in-logo

Ấm siêu tốc được cơ quan Đoàn xã Hồng Thái (Phú Xuyên, Hà Nội) chọn làm quà tặng đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027.

Bình giữ nhiệt làm quà tặng đại hội đoàn thanh niên

quà tặng đại hội đoàn

Phích giữ nhiệt in logo đại hội Đoàn Thanh niên thêm một ý tưởng quà tặng đại hội tốt cho bạn. Một vật dụng hữu ích mang lại giá trị sử dụng cho chủ nhân món quà. Họ sẽ sử dụng nó trong cuộc sống đời thường ở gia đình hay ở công sở.

quà tặng đại hội đoàn

Cốc sứ, bộ bình cốc thủy tinh, hộp thủy tinh – Quà tặng giá rẻ hữu ích

Cốc sứ là vật dụng đã quá quen thuộc với chúng ta trong cuộc sống hằng ngày. Nó được sử dụng hằng ngày để đựng nước lọc, cafe, hãm trà,.., tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người nhận. Với cốc sứ in logo có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn cốc sứ có nắp, cốc sứ không nắp,…. Bộ bình cốc thủy tinh cũng có nhiều mẫu cho bạn lựa chọn.

Hộp thủy tinh đựng thực phẩm sẽ là vật dụng bên cạnh mỗi bữa cơm mang đi làm của chủ nhân món quà. Hoặc là chủ nhân dùng nó để đựng thực phẩm bỏ vào tủ lạnh. Món quà với chất liệu thủy tinh an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Cốc sứ được cơ quan đoàn xã Điện Minh chọn làm quà tặng đại hội. 

cốc sứ quà tặng đại hội đoàn

quà tặng đại hội

Quà tặng bộ bình cốc thủy tinh, bộ cốc thủy tinh

Với một mức ngân sách khiêm tốn bạn có thể chọn các sản phẩm vật dụng từ thủy tinh. Như là bộ bình cốc thủy tinh, bộ cốc thủy tinh với mức ngân sách chỉ từ 75-170.000 đồng. Khách hàng đặt với số lượng lớn sẽ có giá tốt nhất. Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi đặt quà tặng đại hội Đoàn nhé.

Bộ cốc thủy tinh – Quà tặng đại hội Đoàn công an huyện Chương Mỹ.

bộ cốc thủy tinh quà tặng đại hội đoàn

quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng đại hội Đoàn: Đồng hồ treo tường in logo

Đồng hồ treo tường cũng là ý tưởng quà tặng hay. Bởi vì đồng hồ là vật dụng quen thuộc. Nó được treo ở nơi chính diện trong phòng khách hay là phòng làm việc. Mọi người thường xuyên ngước lên xem thời giờ để có kế hoạch trong công việc. Một món quà hữu ích và được mọi người sử dụng thường xuyên sẽ gợi nhớ đến người tặng. Nó lại cho biết thời gian để mọi người có kế hoạch cho công việc thì chắc chắn người nhận sẽ thấy vui khi nhận được quà tặng này.

Đồng hồ treo tường – Đại hội Đoàn xã Phong Dự

quà tặng đại hội đoàn

quà tặng đại hội

Ô che, balo, mũ bảo hiểm, huy hiệu, cà vạt, mũ lưỡi trai

Các sản phẩm có ngân sách khiêm tốn giúp tiết kiệm ngân sách cho cơ quan đại hội. Đây đều là vật dụng cá nhân cho chủ nhân sử dụng trong đại hội hoặc trong cuộc sống. Logo in ấn rõ ràng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Bạn yêu thích sản phẩm nào hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift nhé. Wowgift với hơn 10 năm tư vấn, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội trên cả nước. Bạn sẽ gặp được lời tư vấn hữu ích và cảm thấy thật thoải mái khi làm việc cùng Wowgift.

quà tặng đại hội đoàn

Quà tặng đại hội Đoàn: Sổ tay và bộ gifset sổ tay bút ký

Sổ tay và bút viết có thể kết hợp lại tạo thành bộ giftset quà tặng cán bộ đoàn viên thanh niên hay là đại biểu, khách mời tham dự đại hội Đoàn. Đây là hai món quà mà cán bộ đoàn viên thanh niên. Hay những ai làm việc trong các cơ quan của Nhà nước, Đảng,… sẽ cần dùng đến khi họp hành hay dự sự kiện,… Sổ bút là gắn liền với công việc của những ai làm việc trong cơ quan Nhà nước, chính quyền,….

quà tặng đại hội đoàn

Quà tặng đại hội Đoàn: Túi đựng laptop

Những mẫu túi đựng laptop thiết kế mới, kiểu dáng và màu sắc hiện đại, tiện dụng. Các mẫu túi, cặp đựng laptop có ngân sách khoảng từ 130k-270k tùy vào mẫu và số lượng đặt hàng. Bạn đặt túi đựng laptop làm quà tặng đại hội, quà tặng sự kiện hãy gọi ngay cho Wowgift nhé.

quà tặng đại hội đoàn

Cặp da in logo đại hội Đoàn Thanh niên nhiệm kỳ 2022-2027

Cặp da là vật mà cán bộ thường hay sử dụng để đựng giấy tờ, sổ bút đến cơ quan hay đi họp, dự đại hội. Cặp da hữu ích và sang trọng, sử dụng được lâu dài. Đây là quà tặng cán bộ đoàn viên thanh niên và đại biểu, khách mời cho kỳ đại hội lần này. Mời bạn tham khảo các mẫu cặp da dưới đây.

quà tặng đại hội đoàn

Hoặc bạn tham khảo thêm các mẫu cặp vải dưới đây khi ngân sách thấp hơn không đủ để chọn cặp da làm quà tặng đại hội.

quà tặng đại hội đoàn

Quà tặng đại hội Đoàn: Kỷ niệm chương pha lê

Với quà tặng kỷ niệm chương pha lê vinh danh và kỷ niệm nhiệm kỳ, Wowgift có nhiều mẫu. Bạn có thể tham khảo: kỷ niệm chương pha lê ngôi sao, kỷ niệm chương ngọn lửa. Hoặc là kỷ niệm chương pha lê cắm bút để bàn vừa dùng để cắm bút vừa trang trí.

Bạn xem thêm kỷ niệm chương pha lê để chọn được nhiều mẫu yêu thích hơn.

kỷ niệm chương đại hội đoàn thanh niên

Trên đây Wowgift giới thiệu đến khách hàng top quà tặng đại hội Đoàn Thanh niên nhiệm kỳ 2022-2027. Bạn yêu thích món quà nào hãy liên hệ với Wowgift nhé. Quà tặng in ấn logo theo yêu cầu. Khi cần tư vấn hãy liên hệ ngay với Wowgift để được hỗ trợ thêm về chi tiết sản phẩm và báo giá cụ thể!.

Đơn vị cung cấp quà tặng đại hội ý nghĩa, chất lượng, cam kết giá tốt nhất và đảm bảo chế độ bảo hành, đổi trả khi có lỗi cho khách hàng.

Wowgift với hơn 10 năm tư vấn, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội khắp cả nước. Cùng với bộ quà tặng đa dạng sản phẩm hữu ích, thiết kế đẹp. Wowgift mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn với đa dạng ngân sách. Tại Wowgift, bạn sẽ tìm thấy sản phẩm quà tặng đại hội phù hợp với tiêu chí: Sản phẩm chất lượng – Giá tốt – Đúng tiến độ đơn hàng – Đổi trả và đền bù nếu có lỗi xảy ra theo hợp đồng đã quy định.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp Wowgift với một quy trình làm việc chuyên nghiệp mang lại sự thoải mái cho khách hàng. Chúng tôi cam kết làm việc với khách hàng dựa uy tín và sự mạch lạc.

Khách hàng đến với Wowgift sẽ làm việc theo quy trình như sau:

Khách hàng liên hệ với Wowgift cần tư vấn và báo giá.

=> Wowgift báo giá sản phẩm => Khách hàng đồng ý và đặt hàng.

=> Wowgift thiết kế in logo trên sản phẩm => Khách hàng duyệt thiết kế.

=> Wowgift lập lệnh sản xuất.

=> Kiểm soát tiến độ, chất lượng.
Sản phẩm đạt chất lượng, kiểm duyệt loại bỏ sản phẩm lỗi, đúng tiến độ thì đơn hàng sẽ được gửi về địa chỉ khách hàng. Khách hàng nhận hàng và thanh toán. Nếu đơn hàng bị lỗi Wowgift xử lý lỗi.
Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi làm việc cùng Wowgift.

Thông tin liên hệ đặt hàng và cam kết

Wowgift với 10 năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp và sản phẩm dịch vụ quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến sản phẩm quà tặng mới, thiết kế đẹp và chất lượng cho khách hàng. Các dịch vụ quà tặng mà Wowgift cung cấp cho bạn. Đó là: quà tặng khách hàng in logo, quà tặng nhân viên, quà tết doanh nghiệp, quà tết sếp. Thêm nữa là quà tết đối tác, quà tặng đại hội sự kiện,…

Khách hàng đặt hàng quà tặng qua địa chỉ:
Gọi trực tiếp qua Hotline 0877 770 533, Chat Zalo, hoặc nhắn tin quà Fanpage Quà Tặng Doanh Nghiệp Wowgift.

Website: wowgift.vn

 • Quà tặng Wow cam kết rằng:
 • Sản phẩm quà tặng chất lượng như lời chúng tôi giới thiệu.
 • Miễn phí thiết kế sản phẩm in logo thương hiệu.
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7 miễn phí
 • Đổi trả, đền bù nếu có bất kỳ lỗi nào từ nhà sản xuất theo hợp đồng thỏa thuận.
 • Giao hàng trên toàn quốc.

Liên hệ ngay với Quà tặng Wow để được tư vấn và báo giá. Wowgift tự hào là đơn vị dịch vụ quà tặng doanh nghiệp giá rẻ uy tín nhất Việt Nam.

Xem thêm:

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon