Đón đầu xu hướng với món quà tặng doanh nhân ngày 13-10 ý nghĩa và độc đáo

Phải khẳng định rằng doanh nghiệp là một phần không thể thiếu trong việc xây dựng và phát triển của đất nước.  Và doanh nhân chính là những người đứng đầu của doanh nghiệp. Sự đóng góp của doanh nhân là vô cùng to lớn đối với sự thình vượng của doanh nghiệp và phát triển của đất nước. Vì vậy ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 là một ngày quan trọng và ý nghĩa với các doanh nghiệp cũng như nhân dân Việt Nam. Nhân ngày nay, Wowgift giới thiệu đến khách hàng top quà tặng doanh nhân ngày 13/10 tặng sếp nữ, sếp nam và đối tác của doanh nghiệp. 

Khi ưng ý sản phẩm quà tặng doanh nhân ngày 13/10 bạn hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/Zalo 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn.

Nguồn gốc của ngày doanh nhân Việt Nam

Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải đã ký Quyết định số 990/QĐ – TTg về Ngày Doanh nhân Việt Nam. Quyết định đưa ra: Hằng năm sẽ lấy ngày 13 tháng 10 là “Ngày doanh nhân Việt Nam”.

Ngày doanh nhân ra đời với mục đích là phát huy vai trò, truyền thống của đội ngũ doanh nhân Việt Nam. Nhằm động viên tất cả mọi người dân trong việc góp phần xây dựng và phát triển các doanh nghiệp cùng đội ngũ doanh nhân ngày càng tiến bộ và lớn mạnh. Để có thể đáp ứng những yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa của đất nước. Độc lập và tự chủ của nền kinh tế nước nhà.

quà tặng bộ giftset
Bộ quà tặng doanh nghiệp cao cấp: Bộ giftset ô che và bình giữ nhiệt.

Vì sao lại tặng quà vào ngày doanh nhân Việt Nam?

Doanh nhân là những nhân tố quan trọng trong phát triển đất nước. Họ trực tiếp tạo ra kinh tế cho mình, cho gia đình và cả người khác. Đội ngũ doanh nhân là lực lượng có ý nghĩa then chốt trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại đất nước.

Một đội ngũ doanh nhân có năng lực, phẩm chất, uy tín và trình độ cao sẽ góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả cũng như sức cạnh tranh cho nền kinh tế nước nhà. Dưới đây là mẫu bộ ấm chén men hỏa biến độc đáo mà bạn có thể chọn làm quà tặng sếp, quà tặng khách hàng vip, quà tặng đối tác.

Bộ ấm chén men hỏa biến
Bộ ấm chén men hỏa biến làm quà tặng vip: Đối tác, quà tặng sếp.

Đối tượng nào được tặng quà vào ngày doanh nhân?

Đối tượng tặng quà vào ngày doanh nhân là tất cả những người làm kinh doanh, cụ thể:

  • Những người trực tiếp làm chủ kinh tế của các cơ sở sản xuất, các doanh nghiệp tư nhân, phân phối doanh nghiệp hay điều hành và quan hệ
  • Những cán bộ quản lý, lãnh đạo một số nhân viên. VD: Chủ tịch, Giám đốc, SEO, Trưởng phòng, Leader, quản lý,…

Những lưu ý khi chọn quà vào ngày doanh nhân

Bạn nên lập một danh sách chi tiết các đối tượng cần được tặng quà. Trong bảng danh sách này, bạn nên vạch ra những sở thích, đam mê và thói quen thường ngày của họ. Việc này giúp bạn có thể tìm được một món quà tặng phù hợp cho đối tượng nhận quà.

Nên nắm rõ địa vị xã hội của người được tặng.

Chọn món quà tặng  phù hợp với công việc và cấp bậc và chức vụ của người được nhận.

Top các quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam ý nghĩa và độc đáo

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều món quà tặng  cho doanh nhân với đa dạng mẫu mã giá thành cũng như chất lượng. Tùy vào khả năng tài chính, các tổ chức hay đơn vị có thể lựa chọn những món quà tặng phù hợp để làm quà tặng cho sếp, quản lý,… hay đối tác làm ăn vào ngày doanh nhân Việt Nam. Ngoài ra nên chọn những món quà tặng vừa mang ý nghĩa tốt đẹp, vừa phải độc đáo. Như vậy, sẽ nâng cao ấn tượng cho người tặng quà hơn về bạn hay công ty bạn.

Dưới đây, Wowgift gửi tới quý khách những món quà tặng cho khách hàng hay quà tặng sếp độc đáo ý nghĩa nhân dịp ngày doanh nhân Việt Nam

Quà tặng sếp

Linh vật phong thủy

Khi chọn quà cho sếp, mọi người nên chọn các món quà phong thủy mang ý nghĩa về sự phát triển thịnh vượng thay vì tặng những món đồ cá nhân. Những người trong giới kinh doanh rất thích và chuộng những món quà có giá trị phong thủy.

Linh vật làm quà tặng sếp, đối tác với ý nghĩa lời chúc may mắn, thịnh vượng và bình an.

Một số vật phẩm phong thủy mà mọi người có thể tham khảo như: các bức tượng 12 con giáp, tranh thuyền buồm, bình hút lộc, … Đây đều là những bức tranh có ý nghĩa tốt đẹp trong kinh doanh cũng như cuộc sống. Ngoài ra những món quà tặng này còn là vật trang trí lý tưởng, làm cho không gian trưng bày sang trọng và đẳng cấp hơn.

Bình hút lộc tặng sếp, đối tác

Những vật phẩm phong thủy này sẽ thể hiện được sự tinh tế và tâm huyết của các nhân viên đối với sếp mình. Không chỉ đem lại niềm vui cho sếp mà những món quà tặng sự kiện doanh nghiệp này còn mang lại sự thịnh vượng, tài vận và may mắn cho công ty.

Sổ tay kèm sạc điện thoại

Sổ tay và sạc điện thoại là vật hữu ích và quan trọng đối với những người làm “sếp”. Trong cuộc sống hiện đại, mọi thông tin, tin tức đều được cập nhật qua chiếc smartphone. Sạc điện thoại dự phòng là vật dụng cần thiết để sạc được điện thoại bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu. Nhất là vào những lúc chủ nhân không ở văn phòng mà đi sự kiện, đại hội, thăm quan,…. Sổ tay kèm sạc điện thoại là món quà hai trong một rất hữu ích. Bạn có thể tham khảo chọn làm quà tặng cho sếp.

sổ tay kèm sạc điện thoại

Cặp da quà tặng

Cặp da quà tặng cũng là ý tưởng tốt cho bạn chọn làm quà tặng sếp. Vì nó thường được nam giới văn phòng xách theo đựng sổ bút, sạc điện thoại,…. khi đến văn phòng hay đi họp hành, dự sự kiện.

cặp da quà tặng

Bút ký in tên và logo

Bạn cũng có thể chọn bút ký in logo làm quà tặng doanh nghiệp tặng sếp nhân ngày doanh nhân. Bút ký là vật mà người chủ doanh nghiệp vẫn phải sử dụng đến đến ký kết dự án, giấy tờ. Đây là quà tặng nhỏ nhưng ý nghĩa và gần gũi với người nhận. Bạn đặt bút ký làm quà tặng hãy liên hệ với Wowgift để được tư vấn thêm. Bút ký có thể khắp tên người nhận và logo doanh nghiệp.

Bút ký quà tặng

 

Quà tặng đối tác

Đối tác cũng là một thành phần quan trọng, đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của công ty. Nhịp này, quà tặng không thể nằm trong nhóm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ mà nó sẽ là quà tặng doanh nghiệp cao cấp. 

Khi được coi trọng và quan tâm thường xuyên, đối tác của công ty sẽ trở nên thân thiết và gắn bó hơn. Điều này có ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ và sự phát triển làm ăn lâu dài của hai bên.

Những dịp như ngày doanh nhân Việt Nam là cơ hội tốt để các đơn vị phát triển mối quan hệ thông qua những món quà tặng đầy ý nghĩa.

Các món quà tặng như: Bộ ly sứ cao cấp, ấm chén, bình giữ nhiệt cao cấp lọ hoa hay bình hút lộc là những ý tưởng không tồi.

quà tặng sếp, quà tặng đối tác
Bộ cốc cao cấp làm quà tặng sếp nhân dịp tết.

Thuyền buồm mạ vàng

Thuyền buồm mạ vàng có thể chọn làm quà tặng sếp hoặc quà tặng đối tác nhân ngày doanh nhân 13/10. Mô hình thuyền buồm mạ vàng là vật biểu tượng cho sự khởi đầu, khát vọng chinh phục thử thách và khát vọng thành công. Món quà như lời chúc mà người tặng gửi đến cho chủ nhân món quà.

Thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tương tự, tranh thuyền buồm mạ vàng có thể chọn làm quà tặng sếp hoặc quà tặng đối tác. Nó cũng có ý nghĩa về khát vọng chinh phục thành công. Tranh dùng để treo tường còn mô hình thuyền buồm thì để trưng bày trên bàn làm việc hoặc tủ trưng bày. Bạn chọn tranh thuyền buồm hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn.

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Quà tặng khách hàng

Khách hàng của các công ty không chỉ có những khách hàng mua lẻ mà còn gồm các doanh nhân thành đạt. Vào ngày doanh nhân Việt Nam, những món quà tặng tinh tế, đẹp mắt và có tính ứng dụng cao chắc chắn sẽ để lại ấn tượng đẹp đối với những khách hàng của công ty.

khi chọn quà tặng các bạn có thể tham khảo một vài sản phẩm gốm sứ cao cấp hay những sản phẩm được làm từ thủy tinh đẹp mắt, tinh tế.

Bình hoa pha lê 

Bình hoa pha lê cũng là ý tưởng tốt làm quà tặng khách hàng là những doanh nhân. Món quà có thể tặng doanh nhân nữ vì phái nữ vẫn là người yêu thích làm đẹp cho không gian sống, cho cuộc sống vui tươi, tràn đầy năng lượng. Một chiếc bình hoa pha lê làm cho bình hoa tươi thêm đẹp hơn.

quà tặng sếp

Bộ ấm chén Bát Tràng

Bạn cũng có thể tham khảo ấm chén Bát Tràng làm quà tặng doanh nhân ngày 13/10. Món quà gần gũi và hữu ích với người nhận. Ấm chén có thể chọn làm quà tặng doanh nhân nữ hoặc doanh nhân nam đều phù hợp.

bộ ấm chén quà tặng

Bộ giftset bình giữ nhiệt và ô che

Trong bộ quà tặng doanh nghiệp của Wowgift có bộ giftset bình giữ nhiệt và ô che sang trọng và hữu ích. Đây là hai sản phẩm quà tặng mà được mọi người đặc biệt là các “sếp” thường xuyên sử dụng. Ô che mưa nắng mà sếp thường bỏ vào khoang ô tô và sử dụng khi cần. Bình giữ nhiệt để đựng nước uống, sinh tố,… tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Bạn có thể chọn món quà tặng sếp, tặng đối tác, khách hàng là doanh nhân với ý nghĩa tri ân và kết nối tình cảm thân thiết giữa doanh nghiệp với người chủ nhân món quà.

set quà tặng bình giữ nhiệt in logo

Bài viết trên đây, Wowgift gợi ý một số món quà tặng ý nghĩa, độc đáo cho ngày doanh nhân Việt Nam. Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm hay tư vấn thêm về các sản phẩm khác của công ty, thì xin mời quý khách liên hệ theo thông tin liên lạc dưới đây.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon