Dự án quà cho tặng khách hàng: Bình giữ nhiệt, dây sạc và sạc dự phòng

Với mong muốn gửi lời tri ân của công ty đến khách hàng, đối tác, công ty Viet Nam Rental là công ty cho thuê xe nâng người phục vụ trong xây dựng, công ty đã chọn sản phẩm giftset bình giữ nhiệt, dây sạc và sạc dự phòng. Món quà gửi đến khách hàng, nhân viên, đối tác như lời tri ân, trân trọng của công ty vì sự đồng hành, đóng góp của họ đối với sự phát triển của công ty. Dưới đây là sản phẩm do quà tặng doanh nghiệp Wowgift đã thực hiện và chuyển đến quý công ty. Mời bạn theo dõi hình ảnh dưới đây.

Hình ảnh bộ giftset quà tặng khách hàng, đối tác, nhân viên in logo Viet Nam Rental

Bộ giftset bình giữ nhiệt, sạc dự phòng và dây sạc là những sản phẩm hữu ích phục vụ cho cuộc sống của mỗi người. Bình giữ nhiệt giữ cho nước ấm, mát theo nhu cầu, sạc dự phòng là dây sạc là hai vật dụng mà mọi người thường xuyên sử dụng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Với nhân viên văn phòng, người lao động chân tay,… cũng đều cần thiết. Hiểu được lợi ích thiết thực đó mà nó được chọn làm quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng, nhân viên.

Bộ quà tặng in logo doanh nghiệp nổi bật. Logo màu xanh nổi bật trên nền sản phẩm màu trắng cùng với nền hộp màu đỏ. Bộ quà tặng nhận diện thương hiệu được miễn phí thiết kế do thiết kế của công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift thiết kế. Khách hàng đặt quà tặng nhỏ cho khách hàng, quà tặng nhân viên, sếp, đối tác đều được miễn phí thiết kế.

quà tặng doanh nghiệp bộ giftset bình giữ nhiệt
Quà tặng có hộp đựng quà tặng sang trọng thể hiện sự trân trọng với người nhận.
quà tặng doanh nghiệp bộ giftset
Bộ giftset set bình giữ nhiệt, sạc dự phòng và dây sạc
quà tặng doanh nghiệp bộ giftset bình giữ nhiệt
Bình giữ nhiệt giữ cho nước ấm, mát theo nhu cầu của chủ nhân.
quà tặng doanh nghiệp bộ giftset
Món quà nhỏ được chủ nhân mang theo khi đi học, đi làm.

Một số sản phẩm bộ giftset khác

Bộ giftset bình giữ nhiệt và bút ký

quà tặng doanh nghiệp

quà tặng doanh nghiệp

quà tặng doanh nghiệp

Bộ giftset bình giữ nhiệt và bút ký bạn cũng là lựa chọn tốt cho bạn làm quà tặng khách hàng, quà tặng sếp hoặc đối tác. Bạn có thể chọn màu bình giữ nhiệt theo màu thương hiệu để tăng nhận diện thương hiệu. Như vậy khi mà chủ nhân sử dụng món quà thì sẽ có nhiều người bên cạnh nhận diện ra thương hiệu doanh nghiệp. Quà tặng cho khách hàng là cách vừa chăm sóc khách hàng vừa là cách truyền thông thương hiệu.

Quà tặng có hộp đựng quà sang trọng thể hiện sự chuẩn bị chu đáo, trân trọng của doanh nghiệp đối với khách hàng, nhân viên hay đối tác. Với bình giữ nhiệt người nhận sử dụng hằng ngày thì có cơ hội quảng bá thương hiệu cho nhiều người biết đến.

Bình giữ nhiệt và ô che

Bình giữ nhiệt và ô che là hai món quà hữu ích với người nhận. Bạn có thể kết hợp bình giữ nhiệt với ô che để tạo thành bộ giftset bình giữ nhiệt và ô che. Với thiết kế sang trọng tạo cảm giác gần gũi và sự trân trọng đối với người nhận.

bộ giftset ô che và bình giữ nhiệt

Quà tặng gia dụng cho khách hàng

Đồ dùng gia dụng là vật dụng trong nhà mà mọi người vẫn thường sử dụng. Nó thật sự có ý nghĩa trong cuộc sống của mọi người. Nên đồ gia dụng là lựa chọn tốt cho mọi người làm quà tặng khách hàng, nhân viên. Khi tặng những món quà như vậy họ sử dụng thường xuyên. Như vậy món quà tặng khách hàng doanh nghiệp trở nên thiết thực và ý nghĩa hơn. Đồng thời, in quà tặng doanh nghiệp cũng là cách để ghi lại dấu ấn kỷ niệm với người nhận. Một số sản phẩm quà tặng doanh nghiệp mà bạn có thể tham khảo ví dụ như:

  • Bộ bình cốc thủy tinh
  • Bộ ấm chén Bát Tràng
  • Lọ hoa gốm sứ
  • Bộ bát đĩa Bát Tràng
  • Khay đựng bánh kẹo sứ
  • Bình nước in logo
  • Cốc giữ nhiệt in logo
  • Cốc sứ in logo
  • Ấm siêu tốc in logo

Đó là các sản phẩm quà tặng gia dụng cho bạn lựa chọn làm quà tết tặng khách hàng hoặc quà tặng khuyến mãi khách hàng. Bạn có thể tham khảo cho chương trình quà tặng doanh nghiệp. Ví dụ như cốc giữ nhiệt họ sẽ sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Họ dùng để đựng nước ấm, mát theo nhu cầu. Đặc biệt cần thiết vào mùa đông. Khi mà thời tiết lạnh thì cốc giữ nhiệt giữ cho nước ấm để sử dụng đảm bảo cho sức khỏe của người dùng. Sản phẩm còn có thể in ấn logo theo yêu cầu của khách hàng. Việc in logo lên sản phẩm cũng nhằm giúp cho thương hiệu dược nhiều người biết đến hơn.

Bạn có nhu cầu đặt làm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ, quà tặng doanh nghiệp cao cấp hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon