Lịch giấy để bàn quà tết cho nhân viên

Bạn đang tìm kiếm lịch giấy để bàn làm quà tết nhân viên văn phòng, quà tặng khách hàng dịp tết?. Nhưng bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín với chất lượng sản phẩm tốt. Đồng thời sản phẩm quà tết đa dạng mẫu mã và giá thành hợp lý. Nếu ban đang có những băn khoăn như vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!.

Quà tặng lịch giấy để bàn mang lại điều gì cho người nhận?

Lịch giấy để bàn là vật dụng mang lại giá trị sử dụng. Nó được đặt trên bàn làm việc, bàn học cá nhân để xem thời gian.Khi có tấm lịch trên bàn làm việc thì việc xem thời gian để tiện hơn. Mặc dù bây giờ nhiều thiết bị thông minh đã cài thời gian sẵn. Ví dụ như điện thoại thông minh, đồng hồ,… Nhưng những lịch gỗ để bàn vẫn mang một giá trị đặc biệt nhất. Vì các vật dụng thông minh như điện thoại dễ làm phân tâm trong công việc. Khi mà xem thời gian sẽ phải mở điện thoại ra. Khi đó dễ bị các ứng dụng khác thu hút. Còn với lịch gỗ để bàn chỉ có chức năng xem ngày tháng nên nó không làm chủ nhân bị phân tâm sang các vấn đề khác. 

lịch giấy để bàn

Lịch giấy để bàn còn là vật trang trí cho góc làm việc thêm ấn tượng. Vì lịch giấy để bàn thiết kế đẹp. Ngoài thông tin ngày tháng thì nó còn có thêm ảnh phong cảnh tạo điểm nhấn bắt mắt. Vì thế ngoài chức năng xem thời gian, nó còn có thể làm vật trang trí cho góc làm việc. 

Lịch gỗ in ấn logo thương hiệu doanh nghiệp nên nó còn là vật quảng bá thương hiệu. Khi lịch gỗ làm quà tặng khách hàng, họ sử dụng ở góc làm việc của họ. Khi đó sẽ có nhiều người nhìn thấy logo thương hiệu doanh nghiệp. 

Những mẫu lịch giấy để bàn đẹp làm quà tết nhân viên khách hàng

Wowgift giới thiệu đến khách hàng một số mẫu lịch giấy để bàn cho khách hàng tham khảo. Lịch giấy để bàn thì có các loại hình dáng đó là: Lịch giấy để bàn dáng chữ A và dáng chữ M. 

lịch giấy để bàn
Nhiều mẫu lịch giấy để bàn đẹp

Lịch làm bằng giấy gì?

Lịch để bàn được làm từ các chất liệu giấy như: C200, Giấy Duplex, Giấy Conqueror,…. Các loại giấy dễ in ấn, màu sắc đẹp và có độ cứng để tạo dáng hình chữ A và hình chữ M. Khách hàng có thể chọn loại giấy theo yêu cầu. Hoặc liên hệ với công ty quà tặng doanh nghiệp để được tư vấn thêm. 

lịch giấy để bàn
Lịch giấy thiết kế và in ấn theo yêu cầu của khách hàng

Kích thước lịch giấy để bàn:

Nó sẽ có các kích thước như sau:

Kích thước lịch giấy để bàn phổ biến nhất là 16×24cm, phần note gắn thêm là 10x24cm. Ngoài ra, lịch giấy để bàn còn có thể có thêm các kích thước như sau:

:+ 15cm x 15cm

+ 15cm x 21cm

+ 16cm x 22cm

+ 19cm x 21cm

+ 20cm x 21cm

Khách hàng có thể đặt lịch giấy để bàn theo yêu cầu. Kích thước sẽ được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. 

Ưu điểm của lịch giấy để bàn chữ A, chữ M

  • Thiết kế thông minh, dễ dàng gấp gọn, kích thước gọn gàng.
  • Dễ dàng in ấn thông tin doanh nghiệp nhằm tăng nhận diện thương hiệu.
  • Hình ảnh đẹp, sáng tạo với tranh ảnh đẹp, phong phú
  • Lịch có thể làm độc quyền cho khách hàng khi khách hàng yêu cầu. 
  • Vừa có thể để xem ngày tháng vừa có thể làm trang trí
  • Lịch giấy thiết kế khoa học nên thông tin ngày tháng dễ dàng quan sát.
  • Nhỏ gọn, dễ vận chuyển
  • Chất liệu giấy bền, sử dụng được quanh năm.

lịch giấy để bàn

Nhược điểm

Lịch giấy để bàn chữ A và chữ M nếu thiết kế với kích thước lớn thì sẽ chiếm nhiều diện tích trên bàn làm việc, bàn học. Vì thế, bạn nên tham khảo và lựa chọn kích thước lịch giấy phù hợp để làm quà tết cho nhân viên hoặc quà tết cho khách hàng

Lịch giấy để bàn có nhiều ưu điểm. Bởi vậy, dịp cuối năm nó được doanh nghiệp yêu thích lựa chọn làm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên. 

Lịch giấy để bàn

In lịch để bàn theo yêu cầu

Lịch để bàn vẫn là món quà tặng hữu ích và phù hợp với nhân viên văn phòng, đối tác, khách hàng. Vì thế, dịp cuối năm lịch giấy để bàn được doanh nghiệp yêu thích đặt làm quà tết cho nhân viên hay quà tết cho khách hàng. 

Khách hàng có thể đặt hàng với Wowgift theo yêu cầu. Về hình ảnh thiết kế, quy cách thiết kế, chất liệu giấy, kích thước lịch. Khách hàng làm việc với thiết kế của công ty để lên ý tưởng. Sau khi duyệt ý tưởng, Wowgift thiết kế bản demo và gửi khách hàng duyệt. Khi khách hàng duyệt bản demo thì Wowgift lập lệnh sản xuất. 

Các thông tin như logo nhận diện thương hiệu, thông điệp in ấn, hình ảnh công ty, hình ảnh trang trí, hình ảnh nhân viên hay lĩnh vực hoạt đông của doanh nghiệp khi đưa lên tấm lịch sẽ được làm theo yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi bạn cần thêm sự tư vấn nhé!.

lịch giấy để bàn

In lịch giấy để bàn ở đâu Hà Nội giá tốt?

Lịch giấy để bàn nằm trong bộ quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Là một trong những sản phẩm quà tết doanh nghiệp được chú trọng. Vì lịch giấy được yêu thích chọn làm quà tặng nhân viên, khách hàng. 

Wowgift là một trong những đơn vị quà tặng doanh nghiệp uy tín số 1 tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp quà tặng khách hàng, nhân viên, quà tặng đại hội sự kiện, Wowgift tự tin mang đến cho khách hàng món quà hữu ích, chất lượng và giá thành phải chăng. 

Wowgift có hệ thống nhà cung cấp in ấn lịch tết đảm bảo cho khách hàng về sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp. Mẫu lịch làm theo yêu cầu của khách hàng. Đơn hàng đúng tiến độ như hợp đồng đã thống nhất. Bạn đã lịch giấy để bàn và các sản phẩm quà tết khách hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin qua Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng. 

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon