Quà tặng tết đồ gia dụng cho khách hàng

Chọn quà tết cho khách hàng với ý nghĩa tri ân và khuyến mãi cũng là một vấn đề khá đau đầu với doanh nghiệp. Quà tặng khách hàng cuối năm vừa phải là món quà hữu ích vừa phải đảm bảo phù hợp với ngân sách. Vậy những món quà nào thì khách hàng doanh nghiệp sẽ yêu thích?. Đồng thời phù hợp với ngân sách doanh nghiệp. Nếu bạn đang đi tìm quà tết cho khách hàng thì bài viết giới thiệu sản phẩm quà tặng đồ gia dụng cho khách hàng sẽ rất hữu ích với bạn. 

Tại sao nên chọn đồ gia dụng làm quà tặng tết

Đồ gia dụng là những sản phẩm sử dụng trong gia đình và thiết yếu. Các món đồ được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống thường ngày. Đó là dụng cụ thiết yếu phục vụ đời sống sinh hoạt, nghỉ ngơi,… 

Những món quà tặng gia dụng phục vụ cho cuộc sống sẽ mang lại sự hào hứng đón nhận cho chủ nhân. Vì họ có thể dùng món quà này trong sinh hoạt, làm việc hay thư giãn. Ví dụ như bộ bình cốc thủy tinh in logo là quà hữu dụng. Chủ nhân sử dụng trong gia đình. Họ dùng trên bàn nước gia đình hoặc văn phòng công sở. Hoặc đèn xông tinh dầu cũng là vật dụng mà người được tặng quà sử dụng trong cuộc sống. Họ có thể là người nội trợ, sinh viên hay ở bất kỳ ngành nghề nào cũng đều có thể sử dụng đèn xông tinh dầu. Đèn xông tinh dầu là món quà được mọi người yêu thích. Vì nó phục vụ cho sự thư giãn sau một ngày làm việc vất vả. 

Hơn nữa, quà tặng đồ gia dụng còn là món quà tặng dễ dàng in ấn logo doanh nghiệp. In quà tặng doanh nghiệp còn là cách truyền thông thương hiệu hiệu quả. Những vật dụng in logo được mọi người sử dụng. Khi mọi người sử dụng thì sẽ nhiều người thấy in logo in trên sản phẩm. Đó là cách truyền thông thương hiệu tinh tế mà không tốn kém ngân sách. Ví dụ như bộ ấm chén in logo. Nó cũng là vật truyền thông thương hiệu khi nó được sử dụng trong cuộc sống ngày hằng và được nhiều người biết đến logo in trên sản phẩm. 

Giới thiệu sản phẩm quà tặng đồ gia dụng

Quà tặng khách hàng dịp tết là chương trình tri ân, gắn kết tình cảm giữa doanh nghiệp với khách hàng. Nó cũng đồng thời thúc đẩy sự mua hàng trong những ngày tết của khách hàng doanh nghiệp. Khi mà doanh nghiệp có thêm quà tặng khuyến mãi tặng kèm với sản phẩm được bán đi đó chính là cách để kích thích sự mua của khách hàng. 

Quà tặng Wowgift giới thiệu đến khách hàng một số sản phẩm quà tết doanh nghiệp là đồ dùng gia dụng. 

Ấm chén Bát Tràng in logo

Ấm chén in logo được nhiều doanh nghiệp yêu thích chọn làm quà tặng khách hàng. Hoặc là quà tặng nhân viên hay là quà tặng đối tác. Vì đây là vật dụng hữu ích và sang trọng. Ấm bộ án được mọi người sử dụng thường xuyên trong cuộc sống thường ngày. Khi được tặng một món quà sang trọng và hữu ích như vậy chắc chắn chủ nhân món quà sẽ rất thích và hào hứng đón nhận. Quà tặng bộ ấm chén in logo có hộp xi đựng quà sang trọng phù hợp làm quà tết tặng tri ân cuối năm. Logo thương hiệu in ấn đẹp theo yêu cầu của khách hàng.
quà tết nhân viên

Khay đựng bánh kẹo

Khay đựng bánh kẹo cũng là vật dụng hữu ích trong những ngày tết. Mọi người thường sử dụng đựng bánh kẹo ngày tết đãi khách đến chơi nhà. Khay đựng bánh kẹo còn có thể in ấn logo nhận diện thương hiệu. Thông qua logo in trên sản phẩm, nhiều người sẽ biết đến thương hiệu doanh nghiệp khi nhìn thấy nó.

khay đựng bánh kẹo quà tết doanh nghiệp

Bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt in logo cũng là lựa chọn tốt cho bạn làm quà tặng khách hàng. Vì nó giúp giữ nước ấm, mát theo nhu cầu của chủ nhân. Logo và thông điệp in ấn sẽ in theo nhu cầu của người sử dụng.

bình giữ nhiệt in logo quà tết doanh nghiệp

Bộ đồ gia dụng nhà bếp: Hộp thủy tinh đựng thực phẩm, bộ nấu ăn bằng inox, bộ bàn ăn Bát Tràng

Bạn cũng có thể lựa chọn các đồ dùng trong nhà bếp. Ví dụ như hộp thủy tinh đựng thực phẩm, bộ nấu ăn bằng inox, bộ bàn ăn Bát Tràng. Quà tặng nhỏ cho khách hàng nhưng mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Đồng thời logo in trên sản phẩm giúp tăng nhận diện thương hiệu.

hộp thủy tinh đựng thực phẩm

Lọ hoa in logo

Những chiếc lọ hoa cũng là món quà tặng ý nghĩa trong ngày tết cũng như trong cuộc sống. Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi chọn sản phẩm này làm quà tặng cho khách hàng cuối năm nhé.

lọ hoa in logo

Bộ nồi inox

Thêm một lựa chọn nữa cho bạn về quà tết doanh nghiệp, Bộ nồi inox là món quà tặng doanh nghiệp cuối năm cho khách hàng là quà tặng cao cấp.

Bộ nồi inox in logo quà tết doanh nghiệp

Bộ thìa inox

Bộ giftset thìa inox, đồng hồ để bàn, thìa đũa cá nhân, tạp giề,… là một trong những lựa chọn tốt nữa.

bộ thìa inox

Bạn đặt quà tết cho doanh nghiệp hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp quà tặng doanh nghiệp trên cả nước, Wowgift tự tin mang đến cho bạn lời tư vấn hữu ích và quà tặng chất lượng. Wowgift cam kết về giá thành phù hợp, ưu đãi với đơn hàng số lượng lớn và đổi trả khi có lỗi.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon