Quà tặng doanh nghiệp là gì và gợi ý mẫu quà tặng doanh nghiệp

Trong môi trưng kinh doanh cạnh tranh hiện nay, đòi hỏi các doanh nghiệp đều phải tìm ra các giải pháp Marketing nhằm đưa doanh nghiệp thoát khỏi tình trạng trì trệ doanh số. Đồng thời, để phát triển vượt lên các đối thủ cạnh tranh. Một trong những vũ khí chiến lượt Marketing hiệu quả mà các doanh nghiệp hiện nay đều đang thực hiện áp dụng đó là giải pháp quà tặng doanh nghiệp.

Bạn cũng là khách hàng đang tìm kiếm giải pháp quà tặng doanh nghiệp này đúng không?. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Nó sẽ rất hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp phù hợp và được khách hàng của bạn yêu thích. Đồng thời bài viết đưa ra một vài lưu ý hữu ích giúp bạn lựa chọn công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín. 

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Tại sao gọi là quà tặng doanh nghiệp?

Trước tiên, mời bạn cùng WowGift cùng tìm hiểu về giải pháp quà tặng doanh nghiệp để hiểu rõ hơn về giải pháp này. Quà tặng doanh nghiệp là những món quà được lựa chọn kỹ lượng, được đầu tư thiết kế công phu. Quà tặng có in logo thương hiệu doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng vào các dịp lễ, kỷ niệm thành lập công ty hoặc các buổi triển lãm, hội chợ.

Quà tặng doanh nghiệp là một hình thức truyền thông thương hiệu. Thông qua chính khách hàng của doanh nghiệp, thương hiệu công ty được truyền bá rộng rãi khắp nơi nhờ logo nhận diện in trên sản phẩm quà tặng.

áo đồng phục in logo
Áo đồng phục in logo cũng nằm trong bộ giải pháp quà tặng doanh nghiệp nổi bật.

Tại sao nên chọn giải pháp quà tặng doanh nghiệp?

Trước khi công ty cung cấp quà tặng doanh nghiệp ra đời, các chiến lược gia đã sử dụng chiến lược giảm giá, khuyến mãi theo kỳ, theo ngày lễ hội, ngày khai trương,… Chiến lược này có thể giúp doanh nghiệp tăng doanh số vượt bậc chỉ trong một thời gian ngắn.

Tuy nhiên, để bao phủ và lan tỏa được thương hiệu thì doanh nghiệp cần đầu tư vào quảng bá hình ảnh sản phẩm qua các kênh truyền thông đại chúng. Điển hình như truyền hình, báo chí và gần đây nhất là thông qua các trang mạng xã hội. Nhưng hình thức này sẽ tốn rất nhiều ngân sách và đầu tư rất nhiều thời gian từ việc lên ý tưởng, thiết kế chương trình cho đến xuất bản ý tưởng đó ra công chúng, khách hàng.

Nếu chọn giải pháp quà tặng khách hàng, doanh nghiệp bạn sẽ có nhiều điểm lợi lạc hơn.

 • Quà tặng cho khách hàng sẽ trực tiếp quảng bá thương hiệu một cách tự nhiên và lan tỏa rộng rãi.
 • Truyền thông thương hiệu không tốn nhiều chi phí: So với chi phí truyền thông quảng cáo qua các kênh truyền hình hoặc mạng xã hội thì giải pháp quà tặng doanh nghiệp sẽ tiết kiệm ngân sách marketing cho doanh nghiệp bạn rất nhiều.
 • Tiết kiệm thời gian: Việc lên ý tưởng, sản xuất quà tặng đã có công ty dịch vụ quà tặng doanh nghiệp đảm nhận.
 • Quà tặng quảng cáo doanh nghiệp sẽ là những món quà hữu dụng, giá trị với khách hàng. Bởi vậy ít nhiều bạn đã ghi được dấu ấn doanh nghiệp vào tâm trí của họ. Khách hàng sẽ công nhận sự quan tâm nhiệt tình của bạn và không có lý do gì để từ chối dịch vụ của bạn vào lần sau.
 • Tăng doanh số bán hàng, phát triển công ty

Vì những lợi ích lớn này, tại sao bạn không sử dụng quà tặng doanh nghiệp?

Gợi ý sản phẩm quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa có tác dụng lan tỏa thương hiệu nhanh chóng

Những bộ quà tặng doanh nghiệp hữu dụng đối với khách hàng chắc chắn sẽ nhận được sự yêu mến từ họ. Vì vậy, khi nghiên cứu quà tặng khách hàng đầu tiên bạn phải nghĩ về những sản phẩm nào sẽ hữu dụng với khách hàng hằng ngày. Tiếp theo, bạn nghĩ về sản phẩm nào sẽ được khách hàng mang theo thường xuyên để sử dụng. Đáp ứng được hai tiêu chí quan trọng trên thì món quà doanh nghiệp sẽ là “sperman” trong chiến dịch truyền thông thương hiệu doanh nghiệp bạn.

Sau đây là những món quà đáp ứng hai tiêu chí trên:

 • Ô dù che mưa nắng in logo
 • Ấm chén in logo
 • Chìa khóa xe máy
 • Nón bảo hiểm
 • Bút viết
 • Bình giữ nhiệt
 • Ca sứ
cốc sứ in logo
Wowgift giới thiệu đến khách hàng mẫu cốc sứ in logo làm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên.
mũ bảo hiểm quà tặng doanh nghiệp
Mũ bảo hiểm in logo là quà tặng khách hàng hữu ích. Đồng thời giúp tăng nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Đây là những món quà được khách hàng sử dụng hằng ngày. Ví dụ như nón bảo hiểm sẽ là vật dụng mà khách hàng sử dụng thường xuyên và mang theo điểm đến. Đặc biệt nó có sức lan tỏa thương hiệu rộng rãi và nhanh chóng vì dễ được mọi người biết đến. Những set quà tặng khách hàng, quà tặng doanh nhân này luôn được mọi người đón nhận nhiệt tình.

Chọn công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín

Chọn được công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín là bạn đã đạt được một nửa thành công. Vì họ sẽ tư vấn cho bạn nên chọn quà tặng gì được khách hàng yêu thích, phù hợp với ngân sách,… Một một quà giúp doanh nghiệp tăng nhận diện thương hiệu hiệu quả mà tiết kiệm ngân sách. Để chọn được công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín, bạn lưu ý một số điểm sau:

 • Truy cập vào website xem xét thông tin, địa chỉ của công ty quà tặng doanh nghiệp đó
 • Gọi điện trực tiếp để hỏi thêm thông tin, tư vấn sản phẩm, các dịch vụ chăm sóc khách hàng
 • Cam kết về chất lượng sản phẩm, tiến độ đơn hàng
 • Đặt sản phẩm mẫu in logo trước khi đặt cả đơn hàng lớn
 • Ký hợp đồng thỏa thuận để đảm bảo về chính sách và quyền lợi

Với những ai đang tìm hiểu về dịch vụ quà tặng , qua bài viết này, chắc rằng bạn biết đến những món quà phù hợp làm quà tặng doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Để biết chi tiết hơn về các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, bạn có thể xem tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline 0961770522 để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon