Tăng doanh số bằng quà tặng khách hàng như thế nào?

Quà tặng khách hàng từ lâu đã được chứng minh là một phương pháp marketing cực kỳ hiệu quả cho các doanh nghiệp. Chương trình tặng quà cho khách hàng không chỉ mang lại những kết quả tuyệt vời trong kinh doanh, nó còn thúc đẩy việc phát triển thương hiệu và phủ sóng thương hiệu của doanh nghiệp nghiệp đi xa hơn. Qua đó doanh số bán hàng ngày càng tăng cao và bền vững. 

Những ưu điểm tuyệt vời mà Wowgift vừa chia sẻ ở trên, chúng tôi tin chắc rằng hầu hết các doanh nghiệp đã biết. Tuy nhiên, 6 lợi ích tuyệt vời khi triển khai chương trình quà tặng khách hàng dưới đây, liệu bạn đã biết? Hãy cùng Wowgift tìm hiểu chi tiết nhé.

6 Lý do chắc chắn  sẽ tăng doanh số bán hàng từ chương trình quà tặng khách hàng

 Quà tặng khách hàng giúp chiếm được thiện cảm của khách hàng

Tất nhiên rồi, lợi ích đầu tiên khi triển khai tặng quà cho khách hàng chính là công ty của bạn sẽ được lòng khách hàng, và rất nhiều là đằng khác. Một món quà có thể không cần quá lớn, đôi khi chỉ cần những món quà tặng nhỏ cho khách hàng cũng làm họ “xiêu lòng”. Bạn có thể lựa chọn những món quà như: Bình giữ nhiệt, bộ bình cốc sứ, ca sứ, ô che, áo mưa… Đây là những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp được rất nhiều công ty lựa chọn và có tác dụng cực kỳ cao.

Chắc chắn rằng, những món quà tuy đơn giản và giá trị không cao, nhưng sẽ giúp chiếm được thiện cảm của khách hàng. Đồng thời, giúp tăng tỉ lệ quay lại mua hàng cao hơn đáng kể.

quà tặng khách hàng

Tăng khách hàng thân thiết

Việc tặng quà khách hàng không chỉ chiếm được thiện cảm của khách hàng với doanh nghiệp. Nó còn giúp cho công ty của bạn có thêm nhiều khách hàng thân thiết. Một chương trình quà tặng hàng năm sẽ làm gắn kết nhiều hơn giữa khách hàng và doanh nghiệp. Hẳn, họ sẽ nhớ đến công ty của bạn, và quay lại mua hàng mỗi khi có nhu cầu hoặc giới thiệu cho những người quen.

BỘ BÌNH CỐC SỨ

Thể hiện một thương hiệu có tâm và có tầm

Tất nhiên, chương trình quà tặng cho khách hàng cũng giúp nâng tầm doanh nghiệp lên một đẳng cấp khác, nhất là thời điểm dịch covid như hiện nay. Việc công ty có các chương trình quà tặng cho khách hàng sẽ làm họ cảm thấy công ty bạn vẫn rất vững mạnh, phát triển dù thời điểm dịch đang căng thẳng. Và khi họ cảm thấy an tâm với công ty, họ sẽ mua hàng của bạn. Dần dần, thương hiệu công ty của bạn sẽ được khách hàng nâng tầm và tạo ra sự khác biệt.

Những món quà đẹp, giá trị và thiết thực cũng giúp cho khách hàng cảm thấy rằng doanh nghiệp của bạn có sự chỉn chu, tinh tế và thấu hiểu khách hàng. Qua đó cũng sẽ cảm nhận sự chân thành và có tâm từ doanh nghiệp.

BÌNH GIỮ NHIỆT

Tiếng lành đồn xa

Sau những chương trình quà tặng như vậy, khi doanh nghiệp của bạn đã “chiếm trọn” trái tim của khách hàng. Thì “tiếng lành đồn xa” sẽ giúp công ty phát triển mạnh mẽ. Chắc chắn rằng họ sẽ giới thiệu với những người quen mua hàng từ công ty bạn. Họ sẽ có những lời khen chân thành và lời khuyên bổ ích. Từ đó, các khách hàng mới sẽ đến với công ty của bạn. Bởi bạn biết đấy, “marketing truyền miệng là vua”.

Tăng số lượng khách hàng

Điều dễ hiểu là sau những lợi ích trên, không có lý do gì mà số lượng khách hàng của công ty sụt giảm. Khi công ty của bạn có một chính sách bảo hành và dịch vụ bán hàng tuyệt vời, Wowgift tin rằng các khách hàng của bạn sẽ ngày càng nhiều lên. 

Hơn 5 năm là công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rõ các khách hàng của mình và khách hàng của khách hàng. Do vậy, hãy thử và trải nghiệm sự tuyệt vời từ chương trình quà tặng khách hàng bạn nhé.

chai thủy tinh in logo

Tăng doanh số bán hàng

Khi số lượng khách hàng của công ty ngày càng tăng, thì lẽ tất yếu doanh số bán hàng cũng tăng theo tỉ lệ thuận của nó. Có thể, tăng theo cấp số nhân nếu chương trình quà tặng khách hàng của công ty thành công rực rỡ. 

Một số yếu tố quyết định một chương trình quà tặng thành công như:

  •  Lựa chọn món quà tặng giá trị, thiết thực, ý nghĩa 
  •  Lên phương án tặng quà chuyên nghiệp  và tinh tế.
  •  Quy trình bán hàng chuyên nghiệp, uy tín
  •  Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và nhiệt tình.
  •  In logo quà tặng doanh nghiệp.

Quà tặng khách hàng đặt ở đâu?

Từ bài viết trên, chắc hẳn bạn đã biết những lợi ích tuyệt vời và sự cần thiết từ chương trình quà tặng khách hàng. Tuy nhiên việc lựa chọn công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín thì đôi khi lại không dễ như chúng ta vẫn nghĩ.

Một công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn tư vấn lựa chọn sản phẩm quà tặng phù hợp nằm trong bộ quà tặng doanh nghiệp Wowgift với ngân sách doanh nghiệp cũng như được khách hàng hài lòng. Ngoài ra, từ việc in ấn, giao vận đến tiến độ cũng rất quan trọng. Thế nên hãy sáng suốt lựa chọn đơn vị uy tín nh.

Tự hào là công ty quà tặng doanh nghiệp hàng đầu hiện nay. Wowgift luôn muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, phù hợp và mang nhiều ý nghĩa cho khách hàng. Đồng thời, giúp cho các doanh nghiệp giữ chân khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới và phát triển vững mạnh, hưng thịnh.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt in quà tặng doanh nghiệp, xin vui lòng liên hệ với Quà tặng Wowgift theo thông tin bên dưới.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon