Tư vấn chọn quà tết nhân viên hữu ích và giá rẻ

Cuối năm là dịp doanh nghiệp gửi đến cán bộ nhân viên lời tri ân, sự quan tâm cũng như lời chúc mừng năm mới thông qua những món quà. Quà tết cho nhân viên còn là lời khen ngợi và cỗ vũ nhân viên nỗ lực hơn để tạo ra nhiều thành tựu trong công việc. Năm nay, bạn đã chọn được món quà tặng tết cho nhân phù hợp chưa?. Với một ngân sách vừa phải nhưng bạn vẫn muốn chọn được món quà tặng nhân viên hữu ích tặng nhân viên dịp cuối năm. Vậy món quà nào đáp ứng các tiêu chí đó?. Mời bạn tham khảo bài tư vấn này của quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Ý nghĩa của quà tết cho nhân viên

Tặng quà là nét đẹp văn hóa không chỉ ở Việt Nam mà còn ở trên toàn thế giới. Quà tặng thể hiện tình cảm của người trao tặng đối với người nhận. Trong văn hóa doanh nghiệp cũng vậy, quà tặng thể hiện sự quan tâm, sự tri ân của doanh nghiệp đối với người nhận. Món quà tặng nhỏ cho khách hàng hay nhân viên đều mang đến niềm vui cho người nhận. Vì họ cảm nhận được tình cảm quý mến, trân trọng mà doanh nghiệp dành cho họ. 

Khi mà nhân viên có thiện cảm với doanh nghiệp thì họ gắn bó với doanh nghiệp lâu dài hơn. Và họ sẽ nỗ lực hơn trong công việc để tạo ra nhiều thành tựu thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. 

Quà tặng cho nhân viên dịp tết còn là món quà mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Nhân viên có thể sử dụng nó trong cuộc sống hằng ngày. Các món quà tặng nhân viên đều hữu dụng nên người nhận có thể sử dụng nó trong đời sống. Ví dụ như bộ giftset dụng cụ nhà bếp. Nó là vật dụng hữu ích được dùng thường xuyên hằng ngày. Mọi người sẽ dùng nó trong việc nấu nướng. Nhận được những món quà hữu ích chắc chắn người nhận sẽ rất thích và hào hứng đón nhận.

Quà tết cho nhân viên in logo doanh nghiệp còn là vật truyền thông thương hiệu doanh nghiệp. Thông qua logo in trên sản phẩm nhiều người sẽ biết đến thương hiệu doanh nghiệp nhiều hơn. 

Đó là những ý nghĩa của chương trình quà tết nhân viên. Khi mà hiểu rõ về ý nghĩa quà tết nhân viên thì doanh nghiệp sẽ chú trọng vào quà tết doanh nghiệp. Món quà thể hiện sự quan tâm và sự chuẩn bị chu đáo của doanh nghiệp gửi đến người nhận.

Tư vấn chọn quà tết cho nhân viên hữu ích và giá rẻ

Quà tặng giá rẻ nhưng vẫn mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Vậy làm sao để đặt được quà tặng giá rẻ và hữu ích?.

  • Chọn quà tặng hữu ích: là vật dụng gia đình hoặc vật dụng cá nhân 

Một món quà hữu ích sẽ mang lại niềm vui và sự hào hứng đón nhận cho người nhận. Vì thế, khi chọn quà tết cho nhân viên bạn nên chọn những sản phẩm hữu ích. Họ có thể sử dụng nó trong cuộc sống thường ngày. Những vật dụng như là bộ bình cốc thủy tinh in logo là một ví dụ tiêu biểu. Nó được mọi người sử dụng trong cuộc sống đời thường. Một món quà hữu ích như vậy sẽ có ý nghĩa với người nhận. 

quà tết nhân viên
Bộ quà tặng tết cho nhân viên
  • Tìm hiểu về đối tượng người nhận

Tìm hiểu về đối tượng người nhận để hiểu về họ và từ đó chọn được sản phẩm phù hợp với đối tượng người nhận. Nhân viên bạn ở trong độ tuổi bao nhiêu, hoạt động công việc thường ngày là gì?, nam hay nữ,… Dựa vào đó, bạn chọn món quà tặng phù hợp với nhân viên công ty. Ví dụ nhân viên văn phòng ở độ tuổi khoảng 23-28 là nhân viên nữ bạn có thể chọn túi vải canvas in logo, bình giữ nhiệt in logo, cốc giữ nhiệt in logo. Đó là những vật dụng được các bạn nữ thanh niên yêu thích sử dụng. Họ thường mang theo bên mình khi đi học, đi làm, đi chơi. 

quà tết nhân viên

  • Chọn quà tặng phù hợp với ngân sách

Khi chọn quà tặng doanh nghiệp tặng nhân viên dịp cuối năm hay quà tặng khách hàng bạn cũng cần phải chú ý đến ngân sách doanh nghiệp. Khi bạn có ngân sách, bạn có thể nhờ công ty quà tặng doanh nghiệp tư vấn cho bạn. Họ là người hiểu rõ sản phẩm. Họ sẽ tư vấn cho bạn chọn được món quà tặng hữu ích và phù hợp với ngân sách công ty đưa ra. 

quà tet nhân viên

  • Chọn quà tặng dễ dàng in ấn logo nhận diện thương hiệu

Một món quà tặng hữu ích và có giá thành phải chăng nhưng đồng thời nó phải là vật dễ dàng in ấn logo. Việc in quà tặng doanh nghiệp còn là cách truyền thông thương hiệu. Logo và thông điệp phải rõ ràng và nổi bật. Như vậy, món quà mới có tác dụng nhận diện thương hiệu cao. Một số sản phẩm quà tặng dễ dàng in ấn logo đó là: Cốc sứ in logo, bộ ấm chén in logo, bộ bình cốc sứ in logo, bộ bình cốc thủy tinh in logo,… 

quà tết nhân viên

Trên đây là tư vấn của Wowgift về quà tết cho nhân viên hữu ích và giá rẻ. Với ngân sách kiêm tốn thì doanh nghiệp có thể hướng tới các sản phẩm gia dụng với giá thành trung bình. Bạn đặt quà tết nhân viên hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift. 

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon