Sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng VIP

Hằng năm, doanh nghiệp đều trích ra một phần lợi nhuận làm quà tặng khách hàng. Quà tặng với ý nghĩa tri ân khách hàng vì họ đã ủng hộ và đồng hành cùng doanh nghiệp. Một lực lượng khách hàng VIP đóng vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp tăng doanh số. Bởi họ là những người thường xuyên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty và sử dụng với số lượng lớn. Nếu bạn đang tìm sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng VIP thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!. 

Ý nghĩa của quà tặng khách hàng VIP

Quà tặng khách hàng không chỉ mang đến niềm vui cho khách hàng mà doanh nghiệp cũng nhận lại nhiều giá trị tốt đẹp. 

Quà tặng nhỏ cho khách hàng nhưng người nhận có thể sử dụng nó trong cuộc sống. Hơn nữa, món quà thiết kế đẹp làm cho chủ nhân thấy thích thú và hào hứng đón nhận. Một món quà như vậy chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp có cơ hội tăng thêm khách hàng thân thiết. Như vậy món quà là vật kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng gần gũi hơn. 

Quà tặng cho khách hàng mang đến niềm vui cho người nhận. Nhưng đồng thời cũng mang đến niềm vui cho doanh nghiệp. Bởi doanh nghiệp ghi được dấu ấn đẹp trong lòng khách hàng. Hơn nữa, quà tặng doanh nghiệp in logo còn giúp tăng nhận diện thương hiệu. Thông qua logo in trên sản phẩm, nhiều người sẽ biết đến doanh nghiệp. Đó là cách truyền thông thương hiệu với chi phí cực thấp. 

Sản phẩm quà tặng cho khách hàng VIP

Dưới đây công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến khách hàng những món quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng VIP. Nó không phải là quà tặng doanh nghiệp giá rẻ. Bởi từ thiết kế đến công dụng đều được lựa trau chuốt và hữu dụng. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm quà tặng khách hàng như sau đây.

Bộ ấm chén trắng Bát Tràng

Ấm chén là vật dụng quen thuộc với mỗi gia đình, văn phòng công sở. Chúng ta vẫn thường uống trà, nói chuyện với nhau vào mỗi sáng, mỗi lúc rảnh rỗi. Ấm chén trắng thể hiện sự tinh khiết, một nét đẹp vừa đơn giản vừa sang trọng. Ấm chén trắng in logo rõ ràng nên mọi người có thể nhìn thấy thương hiệu doanh nghiệp một cách rõ ràng. Bạn có thể tham khảo một số mẫu ấm chén trắng in logo dưới đây.

bộ ấm chén in logo
Ấm chén trắng Bát Tràng
bộ ấm chén bát tràng
Ấm chén trắng Bát Tràng in logo doanh nghiệp

Bộ giftset bình giữ nhiệt và ô che

Bộ giftset in logo bình giữ nhiệt và ô che cũng là những vật dụng hữu ích quen thuộc. Khách hàng của bạn sẽ sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày. Một món quà hữu ích như vậy chắc chắn sẽ mang đến niềm vui cho người nhận. 

quà tặng bộ giftset

Bộ bình cốc sứ đẹp

Bình cốc sứ đẹp làm cho không gian thưởng trà tiếp khách thêm ấn tượng hơn. Với thiết kế đẹp như thế này, chắc chắn sẽ làm khách hàng doanh nghiệp phải lòng. Ấm chén sứ đẹp và an toàn cho người sử dụng. Một món quà như vậy chắc chắn khách hàng sẽ rất thích. Bạn có thể gọi điện đến Wowgift để nhận thêm sự tư vấn khi đặt bộ bình cốc làm quà tặng cho khách hàng.

bộ bình cốc sứ in logo

Bộ bình cốc thủy tinh sang trọng

Khi lựa chọn quà tặng khách hàng doanh nghiệp, bạn cũng cần phải tìm hiểu insight của khách hàng. Để khi đó, bạn chọn được sản phẩm quà tặng được khách hàng hào hứng đón nhận. Bộ bình cốc thủy tinh sang trọng cũng rất xứng đáng cho bạn chọn làm quà tặng khách hàng VIP. Bởi nó có thiết kế đẹp, màu sắc bắt mắt và mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. 

bộ bình cốc thuỷ tinh

Bộ cốc thủy tinh in logo

Ngoài ra, bạn có thể chọn bộ cốc thủy tinh in logo. Cốc thủy tinh thiết kế đẹp, sang trọng và an toàn với người sử dụng. Bộ cốc có thể sử dụng ở bàn nước gia đình hay văn phòng công sở. Cốc thủy tinh in logo còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Khách hàng đặt in logo quà tặng doanh nghiệp được miến phí thiết kế. Khách hàng sẽ cùng với Wowgift thống nhất nội dung thiết kế và in logo theo yêu cầu của khách.

Cốc thủy tinh in logo

Các sản phẩm quà tặng cho khách hàng VIP đều mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Ngoài ra, nó còn được gói bọc cẩn thận. Hoặc có hộp đựng quà sang trọng thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp đối với khách hàng. Đồng thời nó cũng thể hiện sự chu đáo của doanh nghiệp trong cách tặng quà. Quà tặng khi được in ấn xong sẽ được gửi về địa chỉ của khách hàng. Wowgift đảm bảo về tiến độ đơn hàng. Nếu có lỗi, Wowgift sẽ xử lý theo hợp đồng quy định. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi làm việc cùng Wowgift. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm quà tặng doanh nghiệp, Wowgift tự tin mang lại cho khách hàng lời tư vấn hữu ích, đáp ứng mong muốn của khách hàng.

Trên đây là một vài gợi ý của Wowgift về quà tặng khách hàng VIP. Hãy liên hệ với quà tặng Wowgift khi bạn cần thêm sự tư vấn nhé. Bạn có thể gọi điện trực tiếp, Chat Zalo qua Hotline 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng. Chúc bạn tìm được sản phẩm quà tặng khách hàng ưng ý. Và đặc biệt phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp đề ra. 

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon