Tư vấn chọn quà tặng khách hàng doanh nghiệp mùa hè

Bạn đang tìm và lựa chọn quà tặng khách hàng với ý nghĩa tri ân, chăm sóc khách hàng trong mùa hè này?. Vậy đừng bỏ qua các gợi ý sản phẩm quà tặng trong bài viết này của Wowgift nhé.

Lợi ích của chương trình quà tặng khách hàng

Quà tặng khách hàng là phương thức chăm sóc khách hàng không còn mới mẻ. Nhưng ngày càng được nhiều doanh nghiệp áp dụng bởi nó thực sự mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và cả người được tặng. 

Xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng

Quà tặng doanh nghiệp giống như một chất xúc tác giúp kết nối mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng thân thiết, gần gũi hơn. Một món quà hữu ích với người dùng chắc chắn sẽ nhận được sự đón nhận hào hứng từ họ. Từ đó, doanh nghiệp nhận được thiện cảm từ khách hàng. Việc xây dựng được mối quan hệ thân thiết với khách hàng sẽ có lợi cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp có một số lượng khách ruột luôn ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Giữ chân khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới

Từ việc doanh nghiệp có thêm một lượng khách hàng thân thiết. Đó là doanh nghiệp đã giữ chân được khách hàng cũ. Khách hàng mới sẽ đến với doanh nghiệp thông qua lời giới thiệu từ khách hàng cũ hoặc họ từ tìm đến theo một lẽ tự nhiên là “hữu xạ tự nhiên hương”. Như vậy, chương trình quà tặng doanh nghiệp giúp cho doanh nghiệp có được mối quan hệ thân thiết với khách hàng. Từ đó tăng doanh số thông qua việc có thêm lượt khách hàng mới.

Quà tặng in logo giúp tăng nhận diện thương hiệu

Những món quà có in logo trên sản phẩm giúp nhận diện thương hiệu. Ví dụ như quà tặng bình giữ nhiệt in logo theo chủ nhân đi khắp mọi nơi mọi người sẽ nhìn thấy logo doanh nghiệp in trên sản phẩm. Từ đó, mọi người sẽ biết đến doanh nghiệp nhiều hơn.

Một số sản phẩm quà tặng in logo doanh nghiệp

Chai thủy tinh in logo

Chai thủy tinh đựng nước ép, sinh tố tiện lợi và đảm bảo an toàn. Với nhu cầu sử dụng chai thủy tinh ngày càng nhiều thì quà tặng chai thủy tinh in logo là một trong những lựa chọn tốt cho doanh nghiệp. Đây là quà tặng nhỏ cho khách hàng chỉ với ngân sachs10k-15k/sản phẩm.

lọ thủy tinh in logo
Chai thủy tinh đựng nước ép và sinh tố in logo

Ca sứ in logo

Ca sứ là vật dụng quen thuộc và hữu ích trong cuộc sống hằng ngày. Chúng ta vẫn thường dùng ca sứ để uống nước, pha cafe, trà,…. Món quà nhỏ này chắc chắn mang lại sự yêu thích cho khách hàng của bạn.

cốc sứ in logo quà tặng đại hội phụ nữ cốc sứ trắng in logo

Bình nước thủy tinh

Mùa hè nắng nóng nên mọi người uống nước thường xuyên hơn. Có một chiếc bình thủy tinh tiện đựng nước nhỏ gọn bỏ trong balo hay cốp xe máy sẽ rất tiện lợi cho chủ nhân. Chiếc bình nhỏ có in logo theo chủ nhân đi khắp nơi còn giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

quà tặng khách hàng bình nước thủy tinh
Quà tặng bình nước thủy tinh in logo

Bộ bình cốc thủy tinh là quà tặng cho khách hàng chỉ với giá chỉ khoảng từ 90k-150k tùy vào mẫu mã và số lượng đặt hàng. Doanh nghiệp có thể chọn làm quà tặng tri ân khách hàng khi họ mua sản phẩm của bạn. Bộ bình cốc mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Mỗi khi họ sử dụng họ sẽ nhớ đến đây là món quà mà doanh nghiệp đã tặng cho họ. Như vậy, bạn đã phần nào ghi được dấu ấn với khách hàng. Họ sẽ cảm mến thương hiệu doanh nghiệp hơn và có thể sẽ là một khách hàng thân thiết của doanh nghiệp trong tương lai.

quà tặng kỷ niệm thành lập
Bộ bình cốc thủy tinh in logo

Ấm siêu tốc in logo

Thêm một lựa chọn nữa cho khách hàng làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp là ấm siêu tốc in logo. Ấm siêu tốc là vật dụng gia dụng cần thiết cho cuộc sống hiện đại. Nó giúp tiết kiệm thời gian cho gia chủ khi đun nước pha trà tiếp khách, pha mì,…. Bạn in quà tặng doanh nghiệp logo thương hiệu trên ấm siêu tốc hãy liên hệ với Wowgift nhé.

ấm tiêu cốc in logo
Ấm siêu tốc in logo

Áo mưa in logo

Mùa hè mưa rào thường xuyên ở miền bắc, hay mùa mưa ở miền nam, mọi người cần có áo mưa khi ra đường trời mưa. Ngân sách cho một sản phẩm áo mưa in logo chỉ khoảng 50-100k tùy vào số lượng, chất liệu vải mà doanh nghiệp yêu cầu. Bởi vậy đây là lựa chọn rất tốt cho doanh nghiệp làm quà tặng trong mùa hè này.

áo mưa in logo

Mũ bảo hiểm in logo

Mũ bảo hiểm in logo là quà tặng được doanh nghiệp ưu tiên chọn hằng năm để làm quà tặng doanh nghiệp. Mũ bảo hiểm hữu ích với người nhận nên bạn có thể cân nhắc chọn mũ bảo hiểm làm quà tặng trong mùa hè này.

Đặt làm quà tặng doanh nghiệp tại Wowgift

Với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội, Wowgift tự tin mang đến cho bạn sản phẩm quà tặng chất lượng như lời giới thiệu. Sản phẩm in ấn theo nhu cầu của khách hàng. Wowgift miễn phí thiết kế in logo sản phẩm. Khách hàng sau khi đồng ý đặt hàng thì cùng với thiết kế Wowgift trao đổi nội dung in sản phẩm. Sản pẩm quà tặng có bảo hành từ nhà sản xuất. Wowgift đảm bảo giao hàng đúng hẹn, đổi trả khi có lỗi từ nhà sản xuất theo đúng hợp đồng quy định. 

Hãy liên hệ với công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift bằng cách gọi điện, Chat Hotline 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon