Tư vấn chọn quà tặng khuyến mãi khách hàng hữu ích và giá rẻ

Cuối năm nhu cầu mua sắm của khách hàng tăng cao. Đây là cơ hội cho doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng vào những ngày giáp tết. Chương trình quà tặng khách hàng khuyến mãi thêm sản phẩm là cách để thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp và mua hàng với số lượng lớn. Hôm nay, Wowgift mời bạn tham khảo bài viết tư vấn cho quà tặng khuyến mãi khách hàng hữu ích và giá rẻ. Bài viết cần thiết cho những ai đang đi tìm quà tặng khuyến mãi dịp tết cho khách hàng. 

Ý nghĩa của quà tặng khuyến mãi cho khách hàng doanh nghiệp

Ý nghĩa đối với khách hàng doanh nghiệp

quà tặng khuyến mãi khách hàng

Tặng quà là nét đẹp văn hóa của người Việt. Nó thể hiện tình cảm tri ân, quý mến hay đó là lời xin lỗi của người trao gửi đến người nhận. Đối với quà tặng doanh nghiệp cũng vậy, món quà tặng khách hàng hay quà tặng nhân viên đều mang ý nghĩa tri ân, gắn kết tình cảm giữa doanh nghiệp và đối tượng người nhận.

Quà tặng nhỏ cho khách hàng vào ngày tết nhưng mang lại nhiều giá trị cho cả doanh nghiệp và khách hàng. Quà tặng như một chất dẫn khách hàng mua hàng nhiều hơn. Vào dịp tết nhu cầu mua sắm nhiều nên đây là cơ hội cho các công ty thu hút khách hàng mua hàng của mình. Khi được nhận thêm một món quà tặng kèm với sản phẩm đã bán khách hàng chắc chắn sẽ rất vui. Hoặc là doanh nghiệp áp dụng chính sách mua hàng với số lượng lớn sẽ có thêm một món quà tặng kèm. Điều đó giúp cho doanh nghiệp bán được nhiều hàng hóa. Đây là cách để doanh nghiệp thúc đẩy sự mua hàng của khách hàng vào những ngày cuối năm.

Ý nghĩa đối với doanh nghiệp

quà tết doanh nghiệp

Quà tặng cho khách hàng còn thể hiện sự hào phóng của doanh nghiệp. Khi khách hàng cảm nhận được sự hào phóng của doanh nghiệp, họ sẽ có thiện cảm với công ty. Khi họ có thiện cảm với doanh nghiệp họ sẽ quay lại mua hàng của doanh nghiệp nhiều hơn. Dần dần, họ trở thành khách hàng thân thiết của doanh nghiệp. 

Qua chương trình quà tặng khuyến mãi cho khách hàng cũng giúp doanh nghiệp thúc đẩy doanh số bán hàng vào những ngày tết. Cách này được hầu hết các doanh nghiệp áp dụng. Đặc biệt là các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu vào những ngày tết.

Quà tặng khuyến mãi in logo còn là phương thức truyền thông thương hiệu. Vì khi khách hàng sử dụng món quà tặng đó trong cuộc sống sẽ có nhiều người biết về thương hiệu doanh nghiệp hơn nữa. In quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng là cách truyền thông thương hiệu kết hợp với quà tặng chăm sóc. Vì thế, đây là chương trình gọi là “một mũi tên trúng hai đích”. 

Trên đây ý nghĩa của chương trình quà tặng khuyến mãi chăm sóc khách hàng. Khi hiểu rõ về ý nghĩa của chương trình quà tết cho khách hàng bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của chương trình này. Từ đó, bạn có sự tìm hiểu và chuẩn bị thật tốt cho chương trình quà tặng khách hàng sắp tới. 

Tư vấn chọn quà tặng khuyến mãi khách hàng doanh nghiệp

Dưới đây quà tặng doanh nghiệp Wowgift tư vấn cho bạn cách chọn được quà tặng khuyến mãi khách hàng hữu ích và giá rẻ

  • Chọn quà tặng hữu ích và giá rẻ 

bộ giftset quà tết doanh nghiệp quà tặng khuyến mãi khách hàng
Bộ giftset dụng cụ nhà bếp bằng gỗ

Chắc chắn điều mà doanh nghiệp quan tâm khi chọn quà tặng khuyến mãi cho khách hàng dịp tết đó là chọn được quà tặng hữu ích với người nhận và giá rẻ. Vậy để đặt được mong muốn đó thì bạn cần phải xác định được hành vi của khách hàng doanh nghiệp. Đồng thời cần phải xem xét ngân sách doanh nghiệp là bao nhiêu để chọn quà tặng trong khoảng ngân sách đó.

  • Tìm hiểu về hành vi của khách hàng doanh nghiệp

Hành vi khách hàng hàng doanh nghiệp là gì?. Đó là những hành động mà khách hàng doanh nghiệp tìm kiếm. Ví dụ như khách hàng là những người nội trợ thì họ thường thích những món quà tặng dùng trong nhà. Như là bộ giftset dụng cụ nhà bếp, bộ giftset hạt dinh dưỡng, bộ ấm chén, bộ bình cốc in logo,…. Hoặc khách hàng là nhân viên văn phòng, bạn có thể chọn lịch gỗ để bàn, lịch gỗ treo tường, cốc sứ in logo,….

quà tết doanh nghiệp hạt dinh dưỡng
Bộ giftset hạt dinh dưỡng
cốc sứ in logo
Cốc sứ in logo làm quà tặng
  • Chọn quà tặng phù hợp với ngân sách

Xác định ngân sách cho phép, sau đó, bạn chọn món quà tặng khách hàng phù hợp với ngân sách. Điều đó giúp cho bạn tìm quà tặng nhanh hơn. Đồng thời tìm được món quà hợp với ngân sách công ty đề ra. Quà tặng khách hàng giá rẻ không phải là quà tặng kém chất lượng mà là món quà tặng hữu ích nhưng giá tiết kiệm. Ví dụ ngân sách doanh nghiệp chỉ khoảng 30-50k thì bạn có thể chọn cốc sứ in logo. Ngân sách khoảng 100k-200k thì bạn có thể chọn bình giữ nhiệt in logo hoặc ấm chén in logo. Đó là một số gợi ý của Quà tặng doanh nghiệp Wowgift mà bạn có thể tham khảo.

bộ bình cốc sứ in logo quà tặng khuyến mãi khách hàng
Bộ bình cốc sứ in logo
  • Quà tặng dễ dàng in ấn logo và thông điệp

Có một điều kiện nữa mà bạn cần quan tâm đó là quà tặng phải dễ dàng in ấn logo doanh nghiệp. Các món quà tặng bằng thủy tinh, gốm sứ, vải,… được ưa chuộng. Vì chúng dễ dàng in ấn nhận diện logo doanh nghiệp. Điều này là cần thiết vì quà tặng ngoài mang ý nghĩa khuyến mãi. Nó còn là vật truyền thông thương hiệu.

Trên đây là tư vấn của Wowgift về cách chọn quà tặng khuyến mãi khách hàng hữu ích và giá rẻ. Bạn cần đặt quà tết doanh nghiệp tặng khách hàng, nhân viên. Hay quà tặng khách hàng khuyến mãi cuối năm hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon