Xu hướng chọn quà tặng doanh nghiệp trong thời điểm dịch Covid

Năm nay lại là một năm mà dịch Covid diễn biến phức tạp mang lại nhiều mất mát cả về người lẫn kinh tế. Dù vậy, doanh nghiệp vẫn muốn gửi lời cảm ơn đến khách hàng. Vì sự đồng hành của họ cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn. Chương trình quà tặng khách hàng như một lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng. Nó mang đến niềm vui cho người nhận nhưng đồng thời cũng mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho doanh nghiệp. Mời bạn cùng Wowgift tham khảo một số món quà tặng khách hàng giá rẻ trong mùa dịch nhé!.

Ý nghĩa của quà tặng khách hàng in logo

Món quà không chỉ mang đến lợi ích cho người nhận. Mà doanh nghiệp cũng nhận được nhiều giá trị tốt đẹp khi tặng quà cho khách hàng. Khách hàng thì sẽ nhận được món quà tặng hữu ích. Họ có thể sử dụng nó trong cuộc sống, làm cho cuộc sống nhẹ nhàng, thoải mái hơn. Ví dụ như chiếc bình giữ nhiệt. Nó giúp giữ cho nước ấm, mát theo nhu cầu. Chủ nhân có thể sử dụng nước mát vào mùa hè, nước ấm vào mùa đông. Bình giữ nhiệt nhỏ gọn có thể mang theo bên mình đi khắp nơi. Khi đi học, đi làm, đi du lịch,… mọi người đều có thể mang theo để sử dụng. Như vậy món quà tặng nhỏ cho khách hàng nhưng mang đến niềm vui cho người nhận. Món quà cũng thể hiện sự quan tâm, trân trọng của doanh nghiệp dành cho khách hàng. 

Khách hàng cảm nhận được sự trân trọng của doanh nghiệp mà họ cảm mến thương hiệu doanh nghiệp nhiều hơn. Họ sẽ trở lại mua sản phẩm, dịch vụ. Như vậy là doanh nghiệp có thêm khách hàng thân thiết. 

Quà tặng khách hàng in logo doanh nghiệp còn là vật truyền thông thương hiệu doanh nghiệp. Thông qua logo in trên sản phẩm, nhiều người sẽ biết đến doanh nghiệp nhiều hơn. 

Đó là những lợi ích mà quà tặng cho khách hàng mang đến cho cả người trao tặng lẫn người nhận. Mời bạn tham khảo các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp dưới đây.

Gợi ý quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tiết kiệm ngân sách mùa dịch

Wowgift gợi ý đến khách hàng một số món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ giúp tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp bởi dịch bệnh. Đó là những món quà tặng hữu ích trong cuộc sống và có giá thành khiêm tốn giúp tiết kiệm ngân sách. 

Áo mưa in logo

Áo mưa in logo - Quà tặng khách hàng

Áo mưa là vật dụng thường ngày mà chúng ta vẫn sử dụng khi trời mưa. Bạn có thể thấy các doanh nghiệp lớn như BIDV, Vinmart, Viettel,… cũng đã và đang chọn áo mưa in logo làm quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng. Khi đi xe máy vào trời mưa, chúng ta có thể thấy áo mưa in logo các thương hiệu đó. Vì áo mưa có mức độ tăng nhận diện thương hiệu nhanh chóng nên nó được doanh nghiệp yêu thích sử dụng. 

Áo mưa có thể in logo ở trước ngực hoặc phía sau tùy vào lựa chọn của khách hàng. Bạn có thể liên hệ với Wowgift để được tư vấn thêm. Về chất liệu vải làm áo mưa có hai loại. Đó là áo mưa vải nhựa và áo mưa vải dù. Áo mưa vải dù có giá thành cao hơn so với vải nhựa. Bởi vì vải dù bền hơn. Sản phẩm áo mưa giao động từ 45k-90k/sản phẩm. Hãy liên hệ với Wowgift khi bạn chọn áo mưa làm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ để tiết kiệm ngân sách nhé.

Chai thủy tinh in logo

chai thủy tinh in logo

Chai thủy tinh in logo dùng để đựng nước ép rau củ quả, sữa hạt,… tùy vào nhu cầu của người dùng. Chai thủy tinh có giá chỉ từ 10k-15k nên rất thích hợp cho doanh nghiệp chọn làm quà tặng khách hàng giá rẻ. Bạn có thể chọn chai thủy tinh in logo làm quà tặng khuyến mãi cho khách hàng. Khi họ mua sản phẩm quà tặng, doanh nghiệp có thể tặng kèm chai thủy tinh in logo làm quà khuyến mãi. Một món quà tặng nhỏ cho khách hàng những hữu ích chắc chắn mang lại niềm vui cho người nhận. Họ sẽ đón nhận nhiệt tình sản phẩm quà tặng này.

Ốp điện thoại in logo

qua tang nhan vien
Quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên

Ốp điện thoại in logo mang đến cho khách hàng giá trị sử dụng. Họ dùng để ốp điện thoại ở mặt sau. Một chiếc ốp đẹp và hữu ích thì khách hàng sẽ vui vẻ đón nhận. Họ có thể dùng nó trong cuộc sống. Và không cần phải mua ngoài thị trường nữa, giúp họ tiết kiệm được một ít chi phí. Hơn nữa, quà tặng thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp càng làm cho họ thấy vui vẻ hơn.

Bộ cốc thủy tinh in logo

quà tặng khách bộ cốc thủy tinh

Bộ cốc thủy tinh in logo vẫn thường được doanh nghiệp chọn làm quà tặng khách hàng. Vào dịp cuối năm hay quà tặng tri ân khách hàng vì họ đã đồng hành cùng doanh nghiệp. Món quà ý nghĩa và thiết thực với khách hàng. Dù với giá trị khiêm tốn nhưng đây là vật dụng hữu ích mà họ sử dụng hằng ngày. Bộ cốc dùng ở bàn nước gia đình hoặc bàn nước công sở đều phù hợp. Hãy liên hệ với Wowgift khi bạn chọn bộ cốc thủy tinh làm quà tặng khách hàng nhé.

Bình thủy tinh in logo

bộ bình cốc thuỷ tinh
Bạn đặt bình thủy tinh in logo hãy liên hệ với Wowgift nhé

Hoặc bạn có thể chọn bình cốc thủy tinh in logo làm quà tặng khách hàng. Với một chi phí tiết kiệm giúp bạn tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ với Wowgift để được báo giá nhé.

Bạn có thể gọi điện trực tiếp, Chat Zalo với công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để được tư vấn thêm.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Tôi là Lê Huy – CEO Quà Tặng Wow – Đơn vị hàng đầu về cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Hơn 10 năm qua, tôi và đội ngũ của tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ quà tặng cho doanh nghiệp với giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt đối giúp doanh nghiệp có một giải pháp marketing hiệu quả..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon