Quà tặng khách hàng BIDV kỷ niệm 65 năm thành lập

Quà tặng khách hàng BIDV nói riêng, quà tặng khách hàng doanh nghiệp nói chung là chương trình quan trọng đối với doanh nghiệp. Chương trình là phương thức chăm sóc khách hàng hiệu quả bằng quà tặng in logo. Đó cũng là cách để tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp ở khắp mọi nơi. Nhất là vào dịp đặc biệt như kỷ niệm thành lập doanh nghiệp. Là cơ hội để doanh nghiệp gửi lời tri ân khách hàng, thu hút thêm khách hàng vả quảng bá thương hiệu doanh nghiệp khắp cả nước. 

Năm 2022, ngân hàng BIDV kỷ niệm tròn 65 năm thành lập (26-04-1957-26-04-2022). Quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu các món quà tặng in logo nhận diện thương hiệu BIDV. Các sản phẩm quà tặng theo ngân sách. Đó là quà tặng khách hàng giá rẻ, quà tặng cho khách hàng VIP, quà tặng sếp, quà tặng kỷ niệm thành lập 65 năm. Dưới đây là quà tặng khách hàng BIDV kỷ niệm 65 năm thành lập. Mời bạn tham khảo bộ quà tặng nhận diện BIDV.

Bạn yêu thích sản phẩm nào hãy liên hệ với quà tặng Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng sản phẩm. Bạn đặt quà với số lượng lớn sẽ có giá tốt nhất!.

quà tặng khách hàng bidv

Quà tặng ngân sách dưới 100k

Wowgift giới thiệu đến bạn quà tặng cho khách hàng nhân dịp kỷ niệm 65 năm thành lập ngân hàng BIDV các sản phẩm quà tặng có ngân sách dưới 100k. Quà tặng nhận diện BIDV với các sản phẩm hữu ích và giá thành tiết kiệm. Đây là các sản phẩm hữu ích với người nhận nhưng có ngân sách thấp nhằm tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp. Khi mà số lượng tặng quà cho khách hàng lớn thì những món quà tặng khách hàng giá rẻ là sự lựa chọn phù hợp. 

 1. Móc chìa khóa in logo

Móc chìa – bộ quà tặng nhận diện BIDV khóa là vật dụng hữu ích mà mọi người vẫn thường mang theo bên mình. Nó dùng để kết nối các chìa khóa quan trọng của chủ nhân lại với nhau. Móc chìa khóa có giá thành thấp. Nó chỉ khoảng 15-30k/ sản phẩm tùy vào chất liệu và số lượng mà khách hàng đặt hàng. Với số lượng lớn thì quà tặng cho khách hàng in logo doanh nghiệp càng có giá tốt nhất. 

quà tặng doanh nghiệp

2. Cốc sứ Bát Tràng in logo

Cốc sứ cũng là vật dụng quen thuộc với mỗi người trong cuộc sống. Họ thường sử dụng cốc sứ để uống nước, pha cafe. Cốc sứ có nắp cũng có thể còn được dùng để hãm trà ấm. Nó đặc biệt hữu ích vào mùa đông khi giữ cho nước ấm được lâu hơn. Cốc sứ với giá thành khoảng 50k-60k/ sản phẩm là quà tặng khách hàng BIDV giá rẻ cho bạn tiết kiệm ngân sách khi tặng quà số lượng lớn. 

Cốc sứ – bộ quà tặng nhận diện BIDV in ấn logo dễ dàng nhận diện thương hiệu. Với những cốc sứ trắng khi in logo BIDV màu xanh dương thì nó tạo nên sự nổi bật. Hơn nữa, nó còn là cách để tạo điểm nhấn cho sản phẩm. 

quà tặng khách hàng bidv

cốc sứ in logo

3. Bình giữ nhiệt

Với quà tặng bình giữ nhiệt – bộ nhận diện BIDV thì có hai loại: Bình giữ nhiệt vỏ inox và bình giữ nhiệt tre. Bạn chọn mẫu bình giữ nhiệt tùy thích. Bình giữ nhiệt tre có giá thành cao hơn so với bình giữ nhiệt vỏ inox. Lõi bình giữ nhiệt là Inox 304. Bình giữ nhiệt giữ cho nước ấm, mát nhu cầu nhu. Vào mùa đông khi cần giữ ấm là nước thì bình giữ nhiệt là món quà vô cùng ý nghĩa với người nhận. Bình giữ nhiệt in logo cũng là cách để tăng nhận diện thương hiệu.

quà tặng khách hàng

Xem thêm:

Quà tặng khách hàng dịp sinh nhật của Vinpearl Quảng Nam: Bình giữ nhiệt in logo

4. Bình nước thủy tinh

Hoặc là bạn chọn bình nước thủy tinh. Đây cũng là món quà tặng khách hàng giá rẻ dưới 100k giúp tiết kiệm ngân sách. Bình nước làm bằng chất liệu thủy tinh. Với chất liệu thủy tinh bình nước mang lại sự an tâm cho người sử dụng. Bình nước thủy tinh cũng in ấn logo theo yêu cầu của khách hàng.

quà tặng khách hàng bidv

5. Bộ cốc thủy tinh

Bộ cốc thủy tinh cũng là vật dụng mà mọi người thường xuyên sử dụng trong cuộc sống đời thường. Họ dùng trên bàn nước gia đình hoặc ở văn phòng. Vì vậy chọn bộ cốc thủy tinh tặng khách hàng cũng là ý tưởng tốt. Hơn nữa, đây cũng là quà tặng giúp tiết kiệm ngân sách. Bộ cốc thủy tinh làm quà tặng khách hàng BIDV cho bạn với ngân sách tiết kiệm được mọi người yêu thích và ủng hộ.

quà tặng khách hàng bidv

6. Áo đồng phục in logo doanh nghiệp

Áo đồng phục bộ nhận diện BIDV thì được mọi người sử dụng thường xuyên. Áo đồng phục in logo được mọi người mặc khi đi làm, đi chơi, đi học,… Nên có khả năng nhận diện thương hiệu cao. Sự xuất hiện của logo thương hiệu BIDV trên áo đồng phục sẽ có nhiều người nhận ra. Điều đó mang thương hiệu doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. 

Màu áo, logo in trên sản phẩm sẽ theo sự lựa chọn của khách hàng. Bạn chọn quà tặng khách hàng BIDV và đặt hàng với quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi yêu thích mẫu áo đồng phục này.

quà tặng khách hàng bidv

7. Ô che in logo

Ô che dùng để che nắng, mưa. Nó được sử dụng trong cuộc sống đời thường. Đặc biệt là khi có trời mưa mà bạn cần xuống xe ô tô để vào quán tạp hóa. Hoặc là bạn đi bộ đi chợ, đến trường học,… Ô che phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Bạn có thể làm quà tặng cho sinh viên, quà tặng nhân viên văn phòng, quà tặng doanh nhân,… đều phù hợp. Vì nó là vật dụng cá nhân. Ô che có thể gấp gọn để trong balo, cốp xe máy và lấy khi dùng đến. Bạn tham khảo làm bộ nhận diện BIDV.

quà tặng khách hàng bidv

Xem thêm:

Dự án ô che in logo quà tặng doanh nghiệp nhân ngày 20-10

8. Cốc giữ nhiệt

Một sản phẩm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ nữa cho bạn đó là cốc giữ nhiệt. Cốc giữ nhiệt dùng để đựng nước lọc, cafe, sinh tố,… tùy vào cách sử dụng của chủ nhân. Nó có thể đựng nước mát hoặc nước ấm. Vào mùa đông thì đây là vật dụng rất hữu ích và được mọi người yêu thích sử dụng nó. Cốc giữ nhiệt làm quà tặng khách hàng BIDV là một lựa chọn tốt vì nó giá thành phải chăng và tính hữu ích cao. Cốc giữ nhiệt cũng là sản phẩm bộ nhận diện thương hiệu BIDV tặng khách hàng hoặc nhân viên của công ty đều phù hợp.

quà tặng doanh nghiệp

quà tặng doanh nghiệp

9. Áo mưa in logo

Áo mưa được mọi người sử dụng để che mưa khi ra ngoài gắp trời mưa. Nên đây cũng là món quà hữu ích với khách hàng doanh nghiệp. Áo mưa có 2 chất loại chính là vải dù và vải nhựa. Áo mưa vài dù có giá thành cao hơn vì chất lượng tốt hơn so với vải nhựa. Bạn chọn áo mưa in logo làm quà tặng khách hàng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập BIDV hãy liên hệ với Wowgift nhé. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn về sản phẩm, in ấn,.. nhiệt tình để chọn được sản phẩm quà tặng hữu ích và phù hợp với ngân sách. Áo mưa được yêu thích chọn làm quà tặng khách hàng BIDV hằng năm. Bạn dễ dàng nhận thấy, áo mưa in logo doanh nghiệp BIDV khi đi ở người đường trời mưa.

quà tặng doanh nghiệp

10. Cốc sứ nắp gương

Cốc sứ nắp gương cũng là một lựa chọn nữa cho bạn làm quà tặng khách hàng 65 năm thành lập ngân hàng BIDV. Chiếc cốc sứ này phần trên nắp có gương, có thể soi gương được, tạo vẻ sáng bóng nên gọi là cốc sứ nắp gương. Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi đặt làm quà tặng nhé!.

cốc sứ nắp gương in logo

11. Lọ hoa thủy tinh

Lọ hoa thủy tinh làm bằng thủy tinh, có thể in logo nhận diện thương hiệu. Lọ hoa được mọi người dùng để cắm hoa đặt ở phòng khách gia đình hoặc là tại nơi công sở. Lọ hoa thủy tinh cũng có giá thành tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp.

quà tặng doanh nghiệp

12. Sổ viết

Với sổ viết bạn có thể làm quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng. Sổ viết để ghi chép thông tin cũng là vật dụng hữu ích. Hơn nữa sổ viết in logo là quà tặng dưới 100k cho bạn tiết kiệm ngân sách làm chương trình quà tặng khách hàng BIDV thành lập doanh nghiệp.

quà tặng khách hàng bidv

Quà tặng ngân sách 100k-500k

13. Bộ giftset ô che và bình giữ nhiệt

Bộ giftset ô che và bình giữ nhiệt được nhiều người lựa chọn làm quà tặng cho doanh nghiệp tặng khách hàng, nhân viên. Với quà tặng kỷ niệm 65 năm thành lập ngân hàng BIDV thì bạn có thể chọn bộ giftset làm quà tặng khách hàng BIV khách VIP. Vì sản phẩm có sự trau chuốt, đầu tư. Ô che và bình giữ nhiệt in logo, đặt trong một chiếc hộp quà tặng sang trọng. Món quà thể hiện sự chu đáo của người tặng. Nó chắc chắn sẽ nhận được sự hào hứng và niềm vui từ người nhận. 

quà tặng ô che và bình giữ nhiệt

14. Bộ cốc thủy tinh mạ vàng

Với bộ cốc thủy tinh mạ vàng là quà tặng khách hàng cao cấp. Thiết kế bộ cốc có mạ vàng tạo được sự trang trọng. Cốc dùng để đặt uống nước trên bàn phòng khách gia đình hoặc là văn phòng công sở đều phù hợp. Bạn đặt làm quà tặng khách hàng sinh nhật doanh nghiệp với số lượng lớn sẽ có giá tốt nhất.

quà tặng khách hàng bidv

Xem thêm:

Dự án bộ bình cốc thủy tinh khảm vàng – Quà tặng khách hàng cao cấp

15. Balo in logo

Balo dùng để đựng đồ dùng, quần áo khi bạn đi xa, leo núi,…  Tặng balo cho khách hàng doanh nghiệp chắc chắn họ sẽ rất thích. Nhất là một sản phẩm hữu ích và sử dụng được lâu dài. Việc in quà tặng doanh nghiệp là cách để truyền thông và tăng nhận diện thương hiệu. Cũng như vậy, balo in logo làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp cũng nhằm tăng nhận diện thương hiệu. 

quà tặng khách hàng bidv

16. Túi du lịch

Túi du lịch dùng để đựng đồ dùng, quần áo. Thêm một lựa chọn nữa cho bạn về quà tặng khách hàng trên 200k. Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi đặt làm quà tặng in logo nhé.

quà tặng khách hàng bidv

17. Bộ ấm chén Bát Tràng

Đồ dùng gia dụng Bát Tràng được mọi người yêu thích, các doanh nghiệp yêu thích chọn làm quà tặng doanh nghiệp. Ví dụ như cốc sứ, bộ ấm chén, bộ bình cốc,… Wowgift giới thiệu đến khách hàng bộ ấm chén Bát Tràng làm quà tặng kỷ niệm thành lập doanh nghiệp. Mời bạn tham khảo mẫu bộ ấm chén dưới đây. Bạn yêu thích hãy liên hệ với Wowgift để được tư vấn thêm hoặc xem thêm các mẫu bộ ấm chén khác.

quà tặng khách hàng bidv

18. Bộ bàn ăn sứ Minh Châu

Hoặc bạn có thể chọn bộ bàn ăn sứ Mình Châu làm quà tặng cho khách hàng VIP. Món quà ý nghĩa vì họ sẽ sử dụng thường xuyên trong bữa cơm gia đình. Khi mà khách hàng sử dụng nó thường xuyên họ sẽ nhớ đến doanh nghiệp nhiều hơn. 

quà tặng khách hàng bidv

19. Sạc dự phòng

Sạc dự phòng là vật dụng quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Vì ngày nay điện thoại thông minh cần dùng thường xuyên. Nhất là đối với người làm kinh doanh, người hay giao tiếp với mọi người bằng online làm tiêu tốn pin. Nên sạc dự phòng cần bên bạn khi hết pin mà bạn đang ở xa ngoài văn phòng, nhà ở,… Là món quà tặng cao cấp cho bạn chọn làm quà tặng khách hàng BIDV nhân dịp kỷ niệm 65 năm thành lập ngân hàng BIDV.

quà tặng khách hàng bidv

Bạn tham khảo thêm về quà tặng mũ bảo hiểm và đèn xông tinh dầu.

20. Mũ bảo hiểm

quà tặng khách hàng bidv

21. Đèn xông tinh dầu

quà tặng khách hàng bidv

Quà tặng trên 500k

Với quà tặng khách hàng trên 500k, Wowgift giới thiệu đến bạn món các món quà sau đây.

22. Bộ giftset bình giữ nhiệt, sạc dự phòng và dây sạc

Bạn tham khảo làm quà tăng bộ quà tặng cho sếp, quà tặng cho đối tác. Hoặc với những khách hàng thân thiết lâu năm. Khách hàng mang lại doanh thu cho doanh nghiệp cao và ổn định. Món quà với ý nghĩa tri ân nhằm giữ chân khách hàng cũ. Đồng thời khi khách hàng yêu quý bạn họ sẽ giới thiệu khách hàng mới. Doanh nghiệp có thêm khách hàng mới khi mà việc chăm sóc khách hàng được tốt. 

bộ giftset quà tặng khách hàng bidv

23. Bộ ấm chén men hỏa biến

Với ngân sách cao hơn, bạn có thể chọn bộ ấm chén men hỏa biến Bát Tràng. Phương pháp nung nhiệt độ cao và kỳ công tạo nên dòng đồ gốm sứ men hỏa biến được ví như là vũ điệu của lửa. Bộ ấm chén men hỏa biến có thể làm quà tặng sếp, quà tặng đối tác nhân dịp sinh nhật doanh nghiệp.

24. Quà tặng kỷ niệm chương pha lê

quà tặng khách hàng bidv

quà tặng khách hàng

quà tặng khách hàng

Kỷ niệm 65 năm thành lập doanh nghiệp BIDV, bạn tham khảo mẫu kỷ niệm chương đánh dấu mốc 65 năm thành lập. Đây là một chặng đường dài gắn liên với nhiều sự kiện kinh tế, xã hội của đất nước. 

Xem thêm

Quà tặng kỷ niệm chương pha lê – Kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng cảnh sát PCCC

Trên đây quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến top 22 quà tặng doanh nghiệp thành lập ngân hàng BIDV. Mời bạn tham khảo để chọn quà tặng cho chương trình quà tặng doanh nghiệp. 

Khi yêu thích sản phẩm nào đó hãy gọi ngay cho quà tặng Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage quà tặng doanh nghiệp Wowgift. 

Công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp quà tặng đại hội, quà tặng doanh nghiệp trên khắp cả nước. Chúng tôi tự tin mang lại cho bạn món quà tặng hữu ích, lời tư vấn hợp lý để bạn chọn được quà tặng phù hợp với ngân sách và đối tượng khách hàng.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon