Tặng quà cho khách hàng vào những dịp gì?

Trong cuộc sống chúng ta vẫn thường tặng cho nhau những món quà. Món quà thể hiện tình cảm yêu mến giữa người với người. Nó cũng thể hiện lời cảm ơn hay xin lỗi của một ai đó. Cũng giống như vậy, quà tặng doanh nghiệp cũng thể hiện tình cảm trân trọng, lời tri ân của doanh nghiệp đối với khách hàng. Đó còn mang lại lợi ích cho doanh nghiệp với chương trình quà tặng khách hàng. Chắc chắn, doanh nghiệp sẽ tổ chức tặng quà cho khách hàng vào những dịp đặc biệt trong năm và có kế hoạch rõ ràng. Vậy những dịp đó là những dịp nào?

Tặng quà tặng khách hàng vào dịp nào?

Chúng ta vẫn thường tặng quà cho nhau vào những dịp đặc biệt. Ví dụ như sinh nhật, ngày cưới, ngày tốt nghiệp,…. Với quà tặng khách hàng cũng không nằm ngoài các dịp đặc biệt. Quà tặng khách hàng là chương trình nằm trong chiến dịch Marketing của doanh nghiệp. Chương trình mang lại nhiều lợi ích. Nó giúp doanh nghiệp tăng nhận diện thương hiệu thông qua logo in trên sản phẩm. Nhận được sự yêu mến của khách hàng. Và nó cũng giúp doanh nghiệp in dấu ấn tốt đẹp vào tâm trí khách hàng. Đó là một doanh nghiệp biết quan tâm và trân trọng khách hàng. Chương trình quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng sẽ vào những dịp:

  • Quà tặng sinh nhật khách hàng
  • Quà tặng khách hàng nhân kỷ niệm thành lập doanh nghiệp
  • Quà tặng khuyến mãi
  • Quà tặng các dịp lễ: ngày lễ quốc tế phụ nữ, ngày lễ quốc khánh,…

Đó là những dịp mà doanh nghiệp có có kế hoạch cho chương trình quà tặng doanh nghiệp. Vào những dịp này, doanh nghiệp sẽ có kế hoạch chuẩn bị quà tặng khách hàng. Món quà thể hiện sự quan tâm, trân trọng của doanh nghiệp đối với khách hàng. Từ đó, mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng gần gũi hơn. Vì khách hàng nhận được sự quan tâm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Doanh nghiệp có thêm khách hàng thân thiết. Nhờ vậy mà doanh số tăng lên.

Gợi ý quà tặng khách hàng nhân dịp kỷ niệm thành lập doanh nghiệp

  • Ô che in logo

Ô che là quà tặng hữu ích mà chúng ta vẫn thường sử dụng trong cuộc sống. Nó có thể che nắng hoặc che mưa cho chủ nhân. Ô che có thể gấp gọn bỏ trong túi vải, balo, cốp xe máy. Ô che in logo còn có thể quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp một cách tinh tế. Thông qua logo in trên sản phẩm, mọi người sẽ biết đến thương hiệu doanh nghiệp nhiều hơn.

quà tặng ô che cầm tay

  • Bộ bình cốc thủy tinh

Bộ bình cốc thủy tinh là vật dụng mà chúng ta thường thấy ở bàn nước phòng khách, bàn nước văn phòng công sở. Bình cốc có in logo còn như là món quà tặng kỷ niệm mà doanh nghiệp gửi tặng khách hàng. Món quà gợi nhớ đến người tặng khi khách hàng sử dụng.

BỘ BÌNH CỐC THỦY TINH

  • Bộ ấm chén Bát Tràng in logo

Một trong những món quà gần gũi trong cuộc sống hằng ngày đó quà ấm chén. Ấm chén thường có trong cuộc sống hằng ngày. Nó được mọi người sử dụng để pha trà uống trong sinh hoạt gia đình. Hoặc là ở văn phòng công sở hay mời khách uống trà. Bộ ấm chén in logo có cơ hội tiếp xúc với nhiều người. 

bộ ấm chén bát tràng

  • Cốc sứ in logo

Cốc sứ in logo là sản phẩm được cả doanh nghiệp và cơ quan đại hội chọn làm quà tặng. Quà tặng cốc sứ với ngân sách thấp giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách. Bạn có thể chọn cốc sứ in logo làm quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng. Vì cốc sứ được sử dụng ở cả bàn nước gia đình và cho nhân viên văn phòng. Doanh nghiệp có thể in ấn, chọn màu sắc nhận diện thương hiệu và đặt hàng với Wowgift. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, chúng tôi tư tin mang đến sản phẩm quà tặng chất lượng và phù hợp với ngân sách doanh nghiệp.

cốc sứ in logo
Cốc sứ in logo – Quà tặng doanh nghiệp.
  • Bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt là vật dụng mà mọi người thường sử dụng hằng ngày. Nó giúp giữ nước ấm, mát theo nhu cầu của chủ nhân. Nếu yêu thích món quà này, bạn có thể tham khảo mẫu quà tặng bình giữ nhiệt chăm sóc khách hàng tại Wowgift.vn. Bình giữ nhiệt có nhiều mẫu mã cho bạn nhiều lựa chọn. Khách hàng cùng với Wowgift thống nhất nội dung thiết kế sản phẩm in logo. Wowgift miễn phí thiết kế in logo lên sản phẩm. Khách hàng toàn hoàn thoải mái và an tâm khi đặt hàng tại Wowgift. Bởi với một quy trình làm việc chuyên nghiệp và mạch lạc, Wowgift mang lại sự an tâm cho khách hàng.

bình giữ nhiệt in logo

Trên đây Quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến khách hàng những dịp mà doanh nghiệp thường đặt làm quà tặng khách hàng. Món quà với ý nghĩa tri ân và xây dựng mối quan hệ gần gũi, thân thiết với khách hàng đã giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả. Wowgift còn giới thiệu đến khách hàng một số món quà tặng khách hàng nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp. Bạn có nhu cầu làm quà tặng doanh nghiệp. Như quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên, quà tặng sếp, quà tặng đối tác,… hãy liên hệ với Wowgift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn nhé!.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon