Top quà tặng đại hội Đoàn Thanh niên kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn

Đại hội kỷ niệm 90 ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh là chương trình hết sức quan trọng. Theo anh Lê Quốc Phong (Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn) “Kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn đòi hỏi phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo, đảm bảo ý nghĩa thiết thực nhằm khẳng định vai trò, vị thế của Đoàn từ lúc thành lập đến nay, với trách nhiệm của mình dưới sự lãnh đạo của Đảng, để tham gia vào sự đóng góp của đất nước. Dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn, điều quan trọng nhất là để tuổi trẻ cả nước cùng nhìn lại sự trưởng thành của Đoàn và thấy trách nhiệm của chúng ta trong triển khai công việc sắp tới”, anh Phong nhấn mạnh. Sự chuẩn bị chu đáo để kỳ đại hội thành công tốt đẹp thì không thể thiếu những món quà ý nghĩa. Những món quà thể hiện ý nghĩa tri ân và vinh danh tặng đại biểu, những người tham gia đại hội. Hôm nay, Quà tặng Wowgift sẽ giới thiệu đến bạn top quà tặng đại hội đoàn thanh niên ý nghĩa kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Mời bạn cùng Wowgift tham khảo.

Quà tặng đại hội đoàn Thanh niên tại Wowgift đặt hàng theo giá sĩ, số lượng lớn, khách hàng sẽ có giá tốt nhất.

Khi yêu thích sản phẩm nào, bạn có thể liên hệ với Wowgift bằng cách gọi điện, Chat Zalo qua

Hotline 0877 770 533 hoặc nhắn tin qua Messenger với Wowgift  nhé!

Ý nghĩa của quà tặng đại hội đoàn thanh niên – Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên

Tặng quà là nét văn hóa đẹp mà không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các dân tộc khác trên thế giới. Tặng quà thể hiện tình cảm yêu mến, lời cảm ơn, xin lỗi,… giữa bạn với người thân, cấp trên,…. Quà tặng đại hội cũng nằm trong ý nghĩa đó và cùng với sự vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong công việc hay cống hiến tích cực cho xã hội. Những món quà tri ân như cup pha lê, kỷ niệm chương, bảng vinh danh là những món quà thể hiện đúng ý nghĩa này. 

Và trong đại hội không thể thiếu những món quà mang ý nghĩa lưu giữ kỷ niệm cho người tham gia đại hội. Đó là quà tặng in logo đại hội mang lại giá trị sử dụng cho người nhận như cặp da đại hội, đồng hồ in logo, bộ bình cốc thủy tinh in logo,….

Quà tặng đại hội thể hiện sự chuẩn bị chuyên nghiệp trong phong cách tặng quà tặng nói riêng và tổ chức cả kỳ đại hội nói chung. Món quà đại hội thể hiện sự trân trọng, sự chuẩn bị chu đáo của cơ quan tổ chức đại hội đối với khách mời, đại biểu tham dự.

Những món quà tặng thiết thực cho cuộc sống đời thường như cặp da, bình giữ nhiệt, bộ bình cốc, ấm chén quà tặng,…. chắc chắn sẽ nhận được sự yêu thích từ chủ nhân của món quà. 

Đó là ý nghĩa của những món quà tặng đại hội nói chung và quà tặng đại hội đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nói riêng. Để chọn được món quà tặng ý nghĩa mời bạn cùng Wowgift tìm hiểu về một số lưu ý khi chọn quà tặng đại hội sau đây.

Lưu ý khi chọn quà tặng đại hội kỷ niệm thành lập đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Khi chọn quà tặng cho người thân hay bạn bè,… chúng ta sẽ để ý đến món quà đó có phù hợp với nhu cầu, sở thích của chủ nhân món quà hay không?. Một món quà mà phù hợp với nhu cầu hiện tại của người nhận thì chắc chắn sẽ nhận được sự yêu thích từ họ. Vậy chọn quà tặng đại hội sẽ chú ý đến những vấn đề gì?. Chắc chắn đầu tiên người mua quà tặng phải để ý đến tiêu chí chọn quà tặng phù hợp với lứa tuổi, nhu cầu của người tham gia đại hội. Từ đó để chọn món quà hữu ích và nhận được sự yêu thích của người nhận. 

Và một số lưu ý như sau:

 • Đại hội của bạn có bao nhiêu khách mời
 • Thông tin khách mời: độ tuổi, đơn vị,…
 • Quy mô đại hội lớn hay nhỏ
 • Chi phí dự kiến cho mỗi món quà là bao nhiêu

Những quan tâm đến những lưu ý trên để khách hàng chọn được sản phẩm quà tặng phù hợp với khách mời, đại biểu ở lứa tuổi nào, họ có sở thích và thói quen gì,… Chi phí cho mỗi món quà bao nhiêu để bạn chọn món quà phù hợp với ngân sách đại hội. Với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, làm việc cùng với các đơn vị hành chính hệ thống Nhà nước và Đảng, Wowgift tư vấn cho bạn chọn được sản phẩm quà tặng phù hợp.

Top món quà tặng đại hội kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Quà tặng bình giữ nhiệt – Quà tặng đại hội đoàn thanh niên giá trị gửi tặng đại biểu, người tham dự đại hội

Bình giữ nhiệt là vật dụng giá trị cho mọi người. Nó giữ cho nước ấm, lạnh theo mùa cung cấp nước cho cơ thể con người. Chiếc bình nhỏ đi cùng chủ nhân tới bất cứ đâu vì nó có thể bỏ vào balo, túi xách, cốp xe máy, trên khoang lái ô tô. Đây là món quà mang lại giá trị sử dụng hữu ích cho người nhận. Với những mẫu bình giữ nhiệt nhỏ xinh phối màu sắc tươi tắn, bắt mắt chắc chắn sẽ khiến cho chủ nhân món quà vui vẻ và hào hứng đón nhận.

quà tặng đại hội đoàn thanh niên
Những chiếc bình giữ nhiệt thiết kế hiện đại, màu sắc tươi tắn và logo kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn Thanh Niên được in một cách tinh tế, bắt mắt.

Quà tặng bộ cốc thủy tinh in logo

Quà tặng bộ cốc thủy tinh là món quà giản dị nhưng mang lại giá trị sử dụng cho chủ nhân của món quà. Món quà tặng ý nghĩa cho chủ nhân của nó có thể đặt ở bàn nước phòng khách gia đình hoặc bàn nước phòng khách văn phòng làm việc. Món quà tặng đại hội đoàn thanh niên in logo là vật kỷ niệm mà cơ quan tổ chức đại hội gửi tặng đại biểu, khách mời.

quà tặng đại hội đoàn thanh niên
Bộ cốc thủy tinh trong suốt gắn liền với cuộc sống thường ngày của mỗi chúng ta. Nó được đặt ở phòng khách gia đình hoặc phòng khách văn phòng. Logo kỷ niệm in lên sản phẩm một cách tinh tế và ấn tượng.

Quà tặng bộ bình cốc thủy tinh

Bộ bình cốc thủy tinh  đồ vật được lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội sự kiện. Bình cốc thủy tinh là vật dụng thường thấy trong mỗi gia đình, văn phòng công sở. Bởi đây là vật có giá trị sử dụng trong cuộc sống hằng ngày nên nó cũng là một trong những đồ vật được lựa chọn làm quà tặng đại hội, sự kiện. Bình cốc in logo thể hiện sự trân trọng, chu đáo và chuyên nghiệp của quá trình chuẩn bị đại hội.

quà tặng đại hội đoàn thanh niên
Bộ bình cốc thủy tinh thiết kế theo phong cách hiện đại. Với món quà hữu ích và giá thành hợp lý sẽ giúp đơn vị tổ chức đại hội tiết kiệm được ngân sách.
bình cốc thủy tinh
Mẫu bình thủy tinh quà tặng đại hội đoàn thanh niên. Chiếc bình thiết kế theo phong cách hiện đại. Logo in rõ ràng và đẹp mắt. Wowgift xin giới thiệu đến bạn mẫu bình thủy tinh mới cho mùa đại hội năm nay.
bình cốc thủy tinh
Bình cốc thủy tinh Luninarc kiểu dáng hiện đại, lịch sự. Thủy tinh trong suốt sang trọng và dễ vệ sinh. Đây là món quà tặng đại hội mang lại giá trị sử dụng và thẩm mỹ cho người nhận.

Quà tặng ca sứ in logo – Quà tặng đại hội đoàn than niên hữu ích trong cuộc sống hằng ngày

Ca sứ in logo là vật dụng thân thuộc hằng ngày với chúng ta. Dù ở nhà hay đến văn phòng làm việc, chúng ta đều có thể bắt gặp những chiếc ca sứ đẹp theo các phong cách hiện đại, sang trọng theo kiểu Bắc Âu,…. Ca sứ uống nước an toàn cho người sử dụng. Bởi chất liệu sứ an toàn, mang tính thẩm mỹ cao. Mẫu ca sứ in logo kiểu dáng đèn thần tạo hình ảnh thú vị và bắt mắt. Đây cũng là một trong những món quà mang lại giá trị sử dụng và niềm vui cho người nhận.

quà tặng đại hội đoàn thanh niên
Ca sứ in logo là món quà tặng đại hội ý nghĩa, là lựa chọn tốt cho bạn đặt làm quà tặng đại hội kỷ niệm đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chính Minh sắp tới.
ca sứ in logo
Hộp xi quà tặng đựng ca sứ thể hiện sự trân trọng của người tặng gửi đến người nhận. Đồng thời thể hiện sự chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp từ ban tổ chức.

Quà tặng balo in logo

Balo là vật dụng quen thuộc với mỗi chúng ta hằng ngày. Nó là vật đựng đồ dùng học tập, làm việc như laptop, sách bút,… Với cán bộ đoàn thanh niên, đây là đồ vật hữu ích với họ trong cuộc sống, giúp đựng đồ dùng đi làm, đi công tác,… Logo kỷ niệm 90 năm thành lập đoàn thanh niên được in lên sản phẩm một cách tinh tế, đẹp mắt. Là món quà phù hợp tặng đại biểu, khách mời kỳ đại hội đoàn thanh niên sắp tới.

quà tặng đại hội đoàn thanh niên
Những mẫu balo in logo thiết kế hiện đại, màu sắc nhã nhặn là món quà tặng ý nghĩa với đại biểu, khách mời tại đại hội kỷ niệm 90 năm thành lập đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Quà tặng ấm siêu tốc

Vì sao nên chọn Ấm siêu tốc in logo làm quà tặng đại hội đoàn thanh niên?. Bởi đây là quà tặng mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Có một chiếc ấm siêu tốc để đun nước trong nhà sẽ tiện lợi cho chủ nhân của nó cần đun nước nhanh để pha trà, pha mì,… Bởi vậy, đây cũng là một trong những món quà tặng ý nghĩa với đại biểu, khách mời hay người tham gia đại hội.

quà tặng đại hội đoàn thanh niên
Ấm siêu tốc in logo vừa là món quà ý nghĩa vừa là vật kỷ niệm mà ban tổ chức đại hội gửi đến tặng khách mời, đại biểu.

Cặp da đại hội in logo

Cặp da đại hội là món quà tặng mang lại giá trị cho người nhận. Đại biểu và khách mời của đại hội và những người tham gia là những người công tác tại các cơ quan Nhà nước, Đảng,… hay làm việc ở văn phòng thường xuyên hội họp, công tác,… cặp da là vật đồng hành cùng họ trong quá trình làm việc. Bởi vậy lựa chọn cặp da làm quà tặng là lựa chọn hợp lý. Món quà tặng in logo còn giúp truyền thông đơn vị đại hội thông qua logo in trên sản phẩm. Món quà cũng là vật kỷ niệm của người tham gia đại hội ngày hôm đó.

cặp da đại hội
Mẫu cặp khóa kéo và quai xách tay sang trọng, tiện lợi. Màu nâu sẫm sang trọng, mang đến giá trị thẩm mỹ.
cặp da đại hội
Cặp da đại hội in logo – Món quà tặng chắc chắn nhận được sự hào hứng đón nhận từ chủ nhân của món quà. Chiếc cặp da thiết kế lịch sự với hình tam giác màu da nâu nhạt trên nền màu nâu đất vừa toát lên vẻ đẹp lịch sự vừa sang trọng.

Quà tặng sổ tay – Quà tặng đại hội đoàn thanh niên tặng đại biểu, khách mời

Với những cán bộ đoàn thanh niên thì sổ tay là vật thân thiết và giá trị với họ. Sổ bút gắn liền với họ trong các cuộc họp, đại hội,… Bởi vậy quà tặng sổ tay là món quà hữu ích và chắn chắn nhận được sự hào hứng đón nhận từ người nhận.

sổ tay in logo
Sổ tay màu xanh in logo tinh tế, bắt mắt. Hãy liên hệ với Wowgift khi bạn muốn đặt hàng sổ tay làm quà tặng đại hội nhé!.

sổ tay quà tặng

Quà tặng đồng hồ in logo

Đồng hồ treo tường là món quà vừa mang lại giá trị sử dụng vừa mang lại giá trị thẩm mỹ. Đồng hồ cho chúng ta biết thời gian hiện tại để có kế hoạch cho công việc. Chiếc đồng hồ treo tường còn làm cho không gian sống và làm việc ấn tượng và thú vị hơn. Thay vì để khoảng trống trên tường nhà trông nhàn chán thì có chiếc đồng hồ sẽ làm cho không gian vui tươi và ấn tượng hơn. Đồng hồ thường được treo ở một nơi chính diện, dễ nhìn vì thế mọi người sẽ chú ý đến chiếc đồng hồ treo ở trên tường. Qua đó, đồng hồ treo tường giới thiệu đến đơn vị tổ chức đại hội.

đồng hồ treo tường in logo

đồng hồ quà tặng
Đồng hồ tròn treo tường là món quà mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Đồng hồ in logo là vật kỷ niệm ý nghĩa mà cơ quan tổ chức đại hội gửi tặng khách mời, đại biểu.

Đồng hồ pha lê – Quà tặng đại hội đoàn vừa mang giá trị sử dụng, giá trị trang trí và kỷ niệm cho chủ nhân món quà

đồng hồ để bàn
Mẫu đồng hồ để bàn in logo tinh tế, chân đế làm phần trụ vững chắc. Quà tặng đồng hồ để bàn vừa mang lại giá trị sử dụng cho chủ nhân món quà vừa làm vật trang trí cho góc làm việc thêm ấn tượng.

Quà tặng biểu trưng pha lê

Kỷ niệm chương pha lê là món quà lưu niệm trao tặng cho tập thể, cá nhân nhằm ghi nhận sự nỗ lực, thành tích cao của tập thể, cá nhân trong ngày lễ vinh danh của doanh nghiệp, tổ chức đoàn thể. Đây là món quà tặng không thể thiếu trong các ngày lễ trao giải, kỷ niệm thành lập, bế mạc. Dưới đây là mẫu biểu trưng pha lê mặt trời in logo kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh mà Wowgift giới thiệu đến khách hàng.

quà tặng biểu trưng pha lê
Biểu trưng pha lê hình tròn pha lê trong suốt thể hiện được sự cao quý, ý nghĩa của sự kiện vinh danh.
kỷ niệm chương pha lê
Kỷ niệm chương pha lê số 90 – Quà tặng kỷ niệm thành lập đoàn Thanh niên

 

biểu trưng pha lê
biểu trưng pha lê ngôi sao in logo
biểu trưng pha lê ngọn lửa
Biểu trưng pha lê ngọn lửa in logo
biểu trưng pha lê con thuyền
Biểu trưng pha lê con thuyền

Trên đây là top quà tặng đại hội Đoàn thanh niên kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn. Khi chọn được sản phẩm quà tặng yêu thích rồi, bạn hãy liên hệ với Wowgift nhé!.

Đơn vị cung cấp quà tặng đại hội ý nghĩa, chất lượng, cam kết giá tốt nhất và đảm bảo chế độ bảo hành, đổi trả khi có lỗi cho khách hàng. 

Quà tặng doanh nghiệp Wowgift là đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp, đại hội, sự kiện với 10 năm kinh nghiệp làm việc với doanh nghiệp và các cơ quan chính quyền và Đảng. Chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ quà tặng với sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất. Tại Wowgift, bạn sẽ tìm thấy sản phẩm quà tặng đại hội phù hợp với tiêu chí: Sản phẩm chất lượng –  Giá tốt – Đúng tiến độ đơn hàng – Đổi trả và đền bù nếu có lỗi xảy ra theo hợp đồng đã quy định. 

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp Wowgift với 10 năm kinh nghiệm cung cấp quà tặng doanh nghiệp trên cả nước. Chúng tôi cam kết làm việc với khách hàng dựa uy tín và sự mạch lạc.

Khách hàng đến với Wowgift sẽ làm việc theo quy trình như sau:

 • Khách hàng liên hệ với Wowgift hỏi giá => Wowgift báo giá => Khách hàng đặt hàng => Wowgift thiết kế sản phẩm quà tặng =>  Khách hàng duyệt => Wowgift lập lệnh sản xuất => Kiểm soát tiến độ, chất lượng.
 • Sản phẩm đạt tiến độ, chất lượng thì đơn hàng sẽ được gửi đến khách hàng. Khách hàng nhận hàng và thanh toán. Nếu đơn hàng bị lỗi Wowgift xử lý lỗi. 

Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi làm việc cùng Wowgift.

Thông tin liên hệ đặt hàng và cam kết

Wowgift là đơn vị cung cấp giải pháp, sản phẩm quà tặng doanh nghiệp trên cả nước với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến sản phẩm quà tặng đẹp và chất lượng cho khách hàng. Các dịch vụ quà tặng mà Wowgift cung cấp cho bạn đó là: quà tặng doanh nghiệp, quà tặng nhân viên, quà tết sếp, quà tết đối tác, quà tặng đại hội sự kiện,…

Khách hàng đặt hàng quà tặng qua địa chỉ:

Gọi trực tiếp qua Hotline 0877 770 533, Chat Zalo, hoặc nhắn tin quà Fanpage Quà Tặng Doanh Nghiệp Wowgift.

Website: wowgift.vn

Quà tặng Wow cam kết rằng:

 • Sản phẩm quà tặng chất lượng như lời chúng tôi giới thiệu.
 • Miễn phí thiết kế sản phẩm in logo thương hiệu.
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7 miễn phí
 • Đổi trả, đền bù nếu có bất kỳ lỗi nào từ nhà sản xuất theo hợp đồng thỏa thuận.
 • Giao hàng trên toàn quốc.

Liên hệ ngay với Quà tặng Wow để được tư vấn và báo giá. Wowgift tự hào là đơn vị dịch vụ quà tặng doanh nghiệp giá rẻ uy tín nhất Việt Nam.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon